Dầu gội đen tóc thái lan hộp 10 gói


*

55.000₫ 40.000₫

Bạn vui vẻ nhập đúng thông tin mua hàng gồm: bọn họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để cửa hàng chúng tôi được giao hàng bạn rất tốt !


Gói dầu gội nhuộm tóc Nhân sâm Ok Herbal Thái lan

GỒM 2 LỰA CHỌN• Black: Màu black tự nhiên• Dark Brown: gray clolor sẫm trẻ em trung, thời trang

– phân tách xuất tự nhiên và thoải mái từ Hoa Đậu Biếc với Nhân Sâm– bổ sung cập nhật tinh dầu dừa giúp tóc mềm mượt, không sơ rối cùng hư tổn.– thay đổi màu tóc của bạn trông trẻ con hơn cùng thời trang hơn.– duy trì màu lâu dài, hương thơm tự nhiên.– không có ammoniac hay hóa học tẩy color tóc.

Bạn đang xem: Dầu gội đen tóc thái lan hộp 10 gói

Bạn đang mong mỏi sở hữu một làn tóc nhuộm màu sắc thật đẹp, dầu gội thay đổi màu tóc dành riêng cho tóc phủ bạc đãi với các màu thoải mái và tự nhiên và thời trang, chỉ việc gội đầu như bình thường bạn đã có được color tóc như ý, óng ả để tự tin thể hiện đậm cá tính mỗi khi ra đường, để đi đám cưới, dự tiệc, … nhưng không làm mất đi thời gian của người sử dụng và dễ dàng dàng thay đổi kiểu tóc như mong muốn muốn mà lại không nên dùng mang lại hóa chất độc hại khác. Nhưng ngại để ra tiệm để nhuộm tóc, thật là tốn thời gian và tài lộc mà tác dụng lại không cao. Dầu gội đổi màu tóc OK Herbal by M-Joy đến từ Thái Lan để giúp đỡ tóc của doanh nghiệp chuyển color sau lần sử dụng đầu tiên.

Công dụng dầu gội đổi màu tóc Nhân sâm Ok Herbal Thái lan

– Nhuộm màu mang lại tóc bạc tình và thời trang bởi dược thảo thiên nhiên, giúp tóc khỏe khoắn hơn, không gây tổn thương mang lại da đầu, không làm tóc bị khô rạn yếu, hư tổn.– chất tạo color nhuộm vào sản phẩm cũng rất được làm từ các hoạt hóa học thiên nhiên, không sử dụng hóa chất. Chính vì vậy tóc các bạn sẽ từ từ hấp phụ màu qua việc thẩm thấu nhẹ nhàng chứ không hề ép tóc như những loại hóa chất.– Có công dụng chống lão hóa, bức tốc hấp thu chất dinh dưỡng, giúp tóc thêm mạnh bạo và có sức khỏe cao.

Xem thêm: Truyện Ma Rùng Rợn Bà Hàng Xóm Kỳ Dị, Cuộc Gặp Gỡ Rùng Rợn

Hướng dẫn áp dụng dầu gội đổi màu tóc Nhân sâm Ok Herbal Thái lan

Bước 1: làm cho ướt tóc. Dùng khăn lau khô cho ráo nước.Bước 2: Dùng găng tay trộn 2 dung dịch trong gói dầu gội lại cùng với nhau thiệt kĩ.Bước 3: Thoa các dầu gội lên cục bộ đầu từ bỏ chân tóc đến đuôi tóc (nên sử dụng lược chải để đảm bảo đều dầu gội bên trên tóc), massage thanh thanh trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút. Sau khi massage hoàn thành để dầu gội thâm nhập thêm 5-10 phút nữa.Bước 4: Xả tóc sạch mát lại bằng nước. Sau đó để tóc khô tự nhiên.

***LƯU Ý: khi gội không nhằm tóc vượt ướt hoặc thừa khô. Ko gội đầu lại với bất kể dầu gội làm sao khác.Tùy theo độ dài với độ dày của tóc mà thực hiện liều lượng đến phù hợp, làm sao để cho tất cả phần tóc đề xuất nhuộm được phủ bí mật và đều.


Hướng dẫn cài đặt hàng