Đau thương đến chết phần 1

Review truyện Đau Thương Đến Chết – 1 tác phẩm trinh thám kinh dị của Quỷ Cổ Nữ đã được in sách. Nếu là fan của Co Văn Nan tuyệt đối không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Đau thương đến chết phần 1

Theo bạn thì, trên đời này thật sự có ma không? Bạn sẽ làm gì khi người bạn thân vừa qua đời, lại online chat chit với bạn hằng đêm? Nếu vừa nhận được quà thì bạn phát hiện, người bạn gởi quà cho mình đã chết, bạn sẽ nghĩ gi?. Tất cả những chuyện đó điều đã sãy ra trong câu chuyện Đau Thương Đến Chết đó các bạn. Hôm nay Tiny sẽ giới thiệu cũng như review sơ lược về bộ truyện này cho các bạn tham khảo nha.

Thông tin truyện:

Tên truyện: Đau Thương Đến ChếtTình trạng : đã hoàn thành (bộ 2 cuốn)Tác giả : Quỷ Cổ NữKích thước: 15.5cm x 24cmTái bản: 2016

Review truyện Đau Thương Đến Chết


MUA TRUYỆN (-25%)

Tóm tắt truyện:

Chuyện kể Tư Dao, cô nàng có 4 người bạn gái thân, cùng nhau lập thành hội những người thích du lịch khám phá. Trong 1 lần Tư Dao nhận được mail, trong mail là bức ảnh ở Tân Thường Cốc, 1 nơi vô cùng xinh đẹp và nên thơ.

Sau khi 4 người bạn xem ảnh thì cùng quyết định đi đến đó để tham quan. Chuyến đi lần này có thêm 2 chàng trai: Dục Chu và Lâm Mang.

7 người chuẩn bị vào hang Thập Tịch ( 1 hang động nằm trên núi Tân Thường Cốc ) để tham quan. Thì có 1 ông lão ăn mặc quái dị đến cảnh báo “Nếu ai bước chân vào hang Thập Tịch thì sẽ bị lời nguyền đau thương đến chết“.

Đương nhiên càng nói những lời này chỉ làm tăng tính tò mò cho cả nhóm mà thôi. Cuối cùng họ vẫn quyết định vào hang, trong hang có nhiều quan tài, được treo lên vách núi.

Xem thêm: Hệ Thống Quản Lý Xe Trực Tuyến, Access Gps2

Lời nguyền ứng nghiệm:
Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Đặc biệt, truyện của Quỷ Cổ Nữ luôn rất hợp logic. Các chuyện li kì hay ma quái điều do người làm. Dù các tình tiết luôn rất ma quái, hay ám ảnh. Nhưng cuối cùng rồi cũng điều có lời giải thích vô cùng hợp lý.

Nói chung nếu bạn nào thích truyện trinh thám, kinh dị, hay ma mị thì hãy đọc thử tác phẩm Đau Thương Đến Chết. Bảo đảm bạn sẽ thấy hối hận… sao mình không đọc sớm hơn.

Về hình thức:

Tiny thấy truyện Đau Thương Đến Chết xuất bản lần đầu có bìa truyện không được đẹp. Nếu không muốn nói là xấu đau thương muốn chết. Nhưng ở lần tái bản sau này, bìa truyện đã có 1 bước tiến vô cùng hay. Tiny thấy từ màu sắc cho đến tranh minh hoạ điều rất hài hoà và hợp với nội dung câu chuyện.

Bộ truyện gồm 2 quyển, cuốn 1 khoảng 410 trang, cuốn 2 khoảng 360 trang. Là 1 câu chuyện liền mạch, nhưng được tách ra 2 quyển, chứ dày quá cầm mỏi tay dữ lắm.

Mua truyện Đau Thương Đến Chết ở đâu? Giá bao nhiêu?

Truyện này có bán tại các nhà sách với giá bìa là 220.00đ 1 bộ 2 cuốn. Nhưng mình thì toàn mua online mà thôi, vì luôn có giảm giá. Bạn có thể mua qua link bên dưới:


Đôi nét về tác giả Quỷ Cổ Nữ:

Quỷ Cổ Nữ là bút danh chung của cặp vợ chồng tác giả người Trung Quốc đang sống ở thung lũng silicon, California, Mỹ. Quỷ Cổ Nữ được xưng tụng với danh hiệu “Stephen King Của Trung Quốc”. Cùng với số phiếu bình chọn đứng đầu là một trong 10 tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng nhất. Đây cũng là tác giả truyện kinh dị, trinh thám yêu thích nhất của Tiny đó ♥️

Mình còn có số truyện của Quỷ Cổ Nữ. Nếu bạn nào thích thủ pháp gây án của tác giả này thì đặt gạch nha. Mình sẽ tiếp tục giới thiệu tác phẩm của anh chị Cổ Nữ đến mọi người. Mong là Review truyện Đau Thương Đến Chết giúp bạn hiểu rõ hơn về quyển sách mà bạn đang quan tâm.