Dây chuyền ngọc trai nhân tạo

Như chúng ta đã biết với việc quý hiếm cùng vẻ đẹp rất dị của đầy đủ viên ngọc trai trường đoản cú nhiên khiến cho chúng trở yêu cầu quý giá đến hơn cả nào khiến cho giá trị của từng viên ngọc trai tự nhiên rất đắt. Chính vì như vậy trải trải qua không ít năm say khi phát hiện nay được sự có mặt của ngọc trai con người đã tìm phương pháp để tái tạo và duy trì ngọc trai bằng cách nuôi cấy ngọc trai. Vì vậy giá vòng ngọc trai tự tạo thường sẽ thấp rộng so với các cái vòng ngọc trai từ bỏ nhiên.

Bạn đang xem: Dây chuyền ngọc trai nhân tạo

*

Mỗi loại ngọc trai khác nhau sẽ mang đến ra mức giá vòng ngọc trai nhân tạo khác nhau

Các mức chi phí vòng ngọc trai nhân tạo trên thị trường

Ngọc trai nhân tạo hay có cách gọi khác là ngọc trai nuôi cấy, chúng có tương đối nhiều loại khác biệt tùy vào vị trí địa điểm nuôi ghép tại các vùng nước không giống nhau mà sẽ sở hữu được các mức giá thành khác nhau. Thường thì ngọc trai nhân tạo sẽ sở hữu 4 loại ngọc trai không giống nhau: ngọc trai Tahitian, ngọc trai phái mạnh Hải, ngọc trai Akoya là ngọc trai nuôi nước mặn, cùng loại ở đầu cuối là ngọc trai nuôi nước ngọt.

*

Giá vòng ngọc trai nhân tạo Akoya có giá khoảng từ 300 – 400$ loại tốt

Ngày nay do unique tuyệt vời của ngọc trai nuôi nước ngọt cùng giá vòng ngọc trai nhân tạo nuôi nước ngọt vừa phải nên được không ít các cô bạn gái yêu thích. Nó cũng đã tạo thành một thời trang bắt đầu trong năng động với trang sức ngọc trai, là 1 trong những lựa chọn cầm thế hợp lý cho hầu hết viên ngọc trai nước mặn tốn yếu như Tahitian, Akoya, Sooth sea.

*

Giá vòng ngọc trai tự tạo nuôi nước ngọt có mức giá từ 50- 150$

Bình thường giá chỉ vòng ngọc trai tự tạo sẽ phụ thuộc vào vào hình dáng, màu sắc của viên ngọc trai. Với các viên ngọc trai tự tạo có hình tròn hoàn hảo thì sẽ giá cao hơn những viên ngọc trai gồm hình méo mó, hay phần đông viên ngọc trai bao gồm sự phối kết hợp của màu sắc đen, xanh blue, nâu… sẽ quý hơn màu trắng vì thế giá vòng ngọc trai nhân tạo màu này sẽ cao hơn vòng ngọc trai nhân tạo màu trắng.

Xem thêm: Cờ Tướng Khai Cuộc Trong Cờ Tướng Với 10 Thế Cờ Hay, 15 Thế Cờ Tướng Khai Cuộc Hay Nhất

*

Giá vòng ngọc trai nhân tạo tại việt nam sẽ có mức rẻ hơn so cùng với ngọc trai cố kỉnh giới

Nếu như giá bán vòng ngọc trai tự tạo nuôi nước mặn các loại Akayo khoảng tầm $61- $3000 một viên, các loại South sea có giá từ $399-$30000/viên, Tihatian dao động từ $120-$10000 cần giá của một dòng vòng ngọc trai sẽ rất cao. Còn đối với ngọc trai tự tạo nuôi nước ngọt chúng chỉ có mức giá từ mấy chục ngàn đến vài trăm ngàn hoặc cao không chỉ có vậy là đến triệu đ tùy vào từng color kích cỡ mẫu mã khác nhau. Vì vậy giá vòng ngọc trai nhân tạo sẽ có mức giá khoảng từ 1 triệu trở nên.

*

Giá vòng ngọc trai tự tạo Tihatian có giá khá so với các loại ngọc trai khác

Nếu như mức giá này vẫn đắt các bạn gái có thể chọn trang sức đẹp ngọc trai có số lượng ngọc trai ít như bông tai ngọc trai hay cái lắc tay ngọc trai thay vày chọn dây chuyền ngọc trai cho mình.

Như vậy với từng các loại ngọc trai được nuôi ở môi trường xung quanh vùng nước khác nhau sẽ đến ra mức giá vòng ngọc trai nhân tạo khác nhau. Ngọc trai được nuôi tại vùng nước mặn là ngọc trai tạo ra giá vòng ngọc trai nhân tạo tối đa sau sẽ là ngọc trai nuôi nước ngọt. Để hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như ngân sách chi tiêu của hầu như viên ngọc trai hay giá bán vòng ngọc trai nhân tạo bạn gái có thể tìm hiểu thêm tại shop trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry theo showroom dưới trên đây nhé.