Dây điện thoại sino 4 lõi

Cáp điện thoại 2 đôi 4 lõi Sino, Cáp smartphone Sino, Dây điện thoại cảm ứng SINO 2 đôi / 4 lõi / 2Px0.5mm áp dụng trong nhà, có dầu phòng ẩm, bao gồm bọc bạc bẽo chống nhiễu, lõi xoắn song theo cặp (trắng - dương cùng trắng - cam)
*

Cáp điện thoại cảm ứng thông minh 2 đôi 2x2x0.5 hãng sản xuất Sino unique tốt, giá chỉ rẻ

Cáp điện thoại cảm ứng 2 đôi Sino một dòng sản phẩm được nhận xét rất cao với hiện đang được quý khách hàng ưa chấp nhận sử dụng. Dây cáp điện thoại cảm ứng thông minh được dùng cho phần nhiều các ứng dụng kết nối và truyền tải dấu hiệu âm thanh, biểu lộ thoại từ bỏ tổng đài tới những máy điện thoại cảm ứng để bàn. Cáp điện thoại cảm ứng thông minh Sino có điểm gì sệt biệt? Giống với khác gì với gần như hãng khác trên thị trường? Hãy cùng Hợp Nhất mày mò qua thành phầm dây cáp điện thoại 2 song Sino bao gồm hãng.

Bạn đang xem: Dây điện thoại sino 4 lõi

Những thế khỏe mạnh trong cấu tạo của cáp điện thoại 2 song Sino chính hãng

Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 tốt vẫn thường xuyên được call với cái thương hiệu khác là dây điện thoại thông minh 4 lõi truyền dẫn những màu (xanh dương – hồng - cam) một số loại cáp điện thoại có không ít những điểm mạnh trong cấu tạo.

*

Hình ảnh: Cuộn dây cáp smartphone 2 song Sino chính hãng

Vỏ dây cáp điện thoại thông minh 2 đôi Sino bao gồm vỏ bọc (Sheathed) làm bởi nhựa chuyên dụng HDPE bí quyết điện, chống cháy rất kết quả giúp bảo đảm an toàn và mang tới nhiều phương án hơn cho những người sử dụng trong các môi trường xung quanh khác nhau. Nối tiếp phía bên trong chính là lớp bội bạc chống nhiễu (Silver Tape) làm sút tối đa độ sự suy hao tín hiệu, không đông đảo kết tức tốc với đó chính là lớp sở hữu PE chống ẩm (có tự 10P trở lên – PE cover).

*

Hình ảnh: thông tin được in trên cuộn dây cáp smartphone 2 đôi Sino

Các lớp điện môi (Dielectric Core) với chất chống thấm dọc (WaterProof oil) xúc tiếp trực tiếp cùng với lõi gai đồng giúp ngăn chặn sự xâm hại của nước hết sức hiệu quả.

Xem thêm: Tìm Thấy Hang Động Hình Rắn Khổng Lồ Lớn Nhất Thế Giới, Phát Hiện Hang Động Hình Rắn Khổng Lồ

Tìm hiểu thông tin trên cáp điện thoại thông minh 2 đôi, dây cáp điện thoại 4 lõi hãng sản xuất Sino

Dây cáp điện thoại 2 song 2x2x0.5 cuộn 200m hãng sản xuất Sino được cuốn xung quanh một trục bằng gỗ nhỏ dại tương đối gọn nhẹ thuận lợi vận chuyển. Xuyên thấu cuộn cáp điện thoại thông minh được quấn màng PE một cách cẩn thận. Ở nhị đầu của cáp là các thông tin chủ yếu của thành phầm cũng là phần đa điểm chúng ta cần chú ý ở vào phần nội dung này.

*

Hình ảnh: Dây cáp điện thoại 2 song hãng Sino chất lượng tốt

 

LOGO của hãng sản xuất được in rất nổi bật và kha khá lớn rất dễ dàng nhận diện, phía trái của cáp là cấu trúc (cấu tạo) của cáp được phác hoạ thảo với in nổi ngay trên giấy tờ trắng quý người sử dụng khi mà mua hoàn toàn có thể tuốt một đoạn ngắn để khám nghiệm so với kết cấu được in này. Phía bên đề xuất là các loại , các đường kính dây cáp sạc điện của hãng sản xuất Sino trong số đó lần lượt là các loại 1 pair, 2 pair và 3 pair. Dưới cùng là các thông tin contact của nhà cung ứng giúp quý người sử dụng tiện lợi cho việc liên hệ.

Thông số nghệ thuật dây cáp điện thoại thông minh 2 song 4 lõi Sino

- Đường kính dây dẫn: 0,5mm

- Điện trở bí quyết điện 500 V DC: 3,8x104 MΩ.km

- Độ bền chịu điện áp: 1500 V/3s

- Điện trở 1 chiều lớn nhất của ruột dẫn sinh sống 200C: 88,6 Ω/km

- Điện trở không yêu cầu bằng: 0,87%

- Điện dung công tác lớn số 1 tại 1KHz sinh sống 200C: 54,4 nF/km

- Suy hao truyền dẫn tại 1KHz nghỉ ngơi 200C: 1,47 dB/km

- Suy hao truyền dẫn tại 150KHz sống 200C: 8,19 dB/km

- Đặc tính trở kháng tại tần số 150kHZ: 113,6Ω / tại 772kHz: 95,4 Ω

Cáp điện thoại thông minh Sino, Cáp điện thoại cảm ứng thông minh 2 đôi 4 lõi Sino, Cáp điện thoại thông minh 4 lõi Sino 2x2x0,5

Hợp Nhất hiện tại đang phân phối dây cáp điện thoại cảm ứng thông minh 2 đôi thiết yếu hãng, giá tốt nhất có thể trên thị trường. Hãy tương tác với shop chúng tôi để được bốn vấn cung ứng tốt nhất.