DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp cho là cuốn sách được soạn công phu, dành cho đối tượng là người hàn quốc muốn học tập tiếng Việt. Sách giúp bạn học làm cho quen với hệ thống ngữ âm, từ vựng với ngữ pháp tiếng Việt ở chuyên môn sơ cấp, tự đó rất có thể giao tiếp cơ bạn dạng và xây dừng nền tảng vững chắc và kiên cố cho các kĩ năng nghe – nói – phát âm viết.

Bạn đang xem: Dạy tiếng việt cho người hàn quốc

Ðọc thử


Mã: 8935246928165Danh mục: Sách học tập tiếng Hàn, tiếng Việt cho những người nước ngoàiTừ khóa: học tiếng việt, học tập tiếng việt cho người ngước ngoài, Sách học tiếng Việt

Tiếng Việt luôn luôn được reviews là ngôn ngữ khó bởi hệ thống ngữ pháp đa dạng mẫu mã (phong cha bão táp không bởi ngữ pháp Việt Nam) cùng khối hệ thống thanh điệu phức tạp. Để dễ dàng hóa bài toán học ngôn ngữ, ban biên tập mang cho cuốn sách giờ đồng hồ Việt dành cho những người Hàn sơ cung cấp dành cho những người Hàn muốn bước đầu học và làm cho quen với tiếng Việt.

Click ngay để tham gia group xã hội học giờ đồng hồ Hàn Changmi – myphamlilywhite.com để với mọi người trong nhà học tập thật công dụng nhé!

Cấu trúc cuốn sách bao gồm các phần:

– giới thiệu ngữ âm giờ đồng hồ Việt: Gồm hệ thống nguyên âm, phụ âm, thanh điệu được giải thích một bí quyết chi tiết, rõ ràng giúp tín đồ học rất có thể phát âm một cách chính xác

– 20 bài học kinh nghiệm với đều chủ đề thông dụng, thân thuộc nhất như: giới thiệu phiên bản thân, nghề nghiệp, gia đình, sở thích, thói quen, du lịch,… Mỗi bài bác học bao gồm các phần:

Hội thoại: với ngôn ngữ và các tình huống thường gặp mặt nhất trong thực tế cuộc sốngTừ vựng: khối hệ thống từ mới tất cả trong bài bác hội thoạiNgữ pháp: reviews những điểm ngữ pháp đặc biệt kèm ví dụ chi tiết, dễ dàng hiểuLuyện tập: những bài tập lồng ghép từ bắt đầu và điểm ngữ pháp vừa học bài xích đọc: các chủ đề quen thuộc, nâng cấp khả năng phát âm hiểu và cung cấp kiến thức về văn hóa – làng hội – con người việt nam NamPhần nghe: góp trau dồi kỹ năng nghe 

– Sau từng 05 bài học là phần ôn tập tổng kết, bao hàm các công ty điểm ngữ pháp cùng từ vựng đặc biệt quan trọng nhất được lồng ghép trong số dạng bài luyện tập đa dạng, góp củng thế kiến thức, tăng tài năng ghi nhớ và vận dụng cho người học.

Xem thêm: Mua Online Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Siêu Nhẹ Dành Cho Trẻ, Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Có Kính Siêu Nhẹ Asia 103Ks

Đặc biệt, sách đi kèm audio giờ đồng hồ Việt chuẩn thông qua tiện ích MCPlatform trên smartphone giúp tín đồ học luyện nghe một giải pháp tiện lợi. Chỉ việc quét mã QR tức thì sau bìa sách là bạn học hoàn toàn có thể sở hữu trọn bộ file nghe của cuốn sách và rất có thể luyện nghe, ôn tập rất nhiều lúc hồ hết nơi.

Đây chắc chắn là sẽ là cuốn sách cân xứng nhất dành cho người Hàn mong mỏi học giờ đồng hồ Việt ở trình độ chuyên môn sơ cấp, chế tạo ra tiền đề quan trọng để học lên những trình độ dài hơn.