Đèn Led Âm Trần Thạch Cao 600X600

Khi chắt lọc đèn panel tấm, đang cần đảm bảo trần thạch cao của người tiêu dùng là dạng kích thước vuông bạn dạng to 0.6*0.6m. Mọi vấn đề lắp đặt còn lại sẽ vô cùng thuận lợi và nạm thế sửa chữa sau này cũng không thực sự khó khăn.

Bạn đang xem: Đèn led âm trần thạch cao 600x600


Đèn led panellà một phương pháp chiếu sáng không thể thiếu của môi trường xung quanh văn phòng. Bọn chúng được áp dụng để thắp sáng sủa các không gian hành lang, phòng họp, phòng tàng trữ hoặc phòng có tác dụng việc. Các đèn này hay được lắp ráp âm trên è nhà để làm nhiệm vụ chiếu sáng. Đây là nhiều loại đèn thông dụng nhất trong những nhiệm vụ chiếu sáng.

Và điều đặc trưng hơn là sử dụng ánh nắng văn phòng rất tốt cho đôi mắt để cải thiện năng suất của người lao động. Mặc dù bạn vẫn biết tại sao tại sao đèn led chiếu sáng panel lại được áp dụng nhiều vì vậy và có nên sử dụng đèn led panel âm nai lưng thạch cao 600*600 cho văn phòng? sau đây sẽ có câu vấn đáp cho bạn.

*

1. Cónên áp dụng đèn led panel nổi600*600 cho văn phòng?

Câu trả lời là có.Vìmột số ưu điểm cực kỳ lớn dưới đây:

1.1 Đèn panel sáng sủa hơn, tiết kiệm ngân sách hơn

Thay vậy đèn nai lưng máng xương cá huỳnh quang của bạn bằng bảng đèn led chiếu sáng panel để giúp đỡ tiết kiệm các khoản tiền điện, thay thế sửa chữa và cố thế. Bao gồm những tại sao rất thuyết phục để biến đổi và thay thế sửa chữa đèn led panel cùng với những lợi ích như:

Độ sáng tốt hơn: với những đèn máng xương cá cũ, các bạn thường đề xuất lắp đặt thay thế bằng những bóng T8 huỳnh quang. Tuy nhiên, đèn huỳnh quang quẻ có hiệu suất chiếu sáng thấp hơn so với công nghệ chiếu sáng sủa led. Ta hoàn toàn có thể thấy bảng quang quẻ thông miêu tả lượng ánh sáng của 2 các loại đèn này cùng thấy sự không giống biệt

1.2 những tấm panel có form size tiêu chuẩn

Kích thước của bảng led panel là phù hợp nhất cho các ứng dụng văn phòng nguyên nhân là sao? thường thì các è tại văn phòng công sở thường là nai lưng thạch cao tấm tiêu chuẩn. Các kích cỡ phổ đổi thay của thạch cao tấm cũng tương xứng với các kích thước của panel tấm. Phổ cập phải nói tới kích thước panel 600*600.

Vì vậy khi tuyển lựa đèn panel tấm, vẫn cần đảm bảo trần thạch cao của người tiêu dùng là dạng size vuông bạn dạng to 0.6*0.6m. Mọi vấn đề lắp đặt sót lại sẽ vô cùng tiện lợi và vậy thế sửa chữa sau này cũng không quá khó khăn.

Bạn sẽ cần bảo đảm rằng gồm đủ độ sâu và thông gió rất đầy đủ cho bảng tinh chỉnh và điều khiển mới được trang bị. Nếu thay thế sửa chữa các bảng truyền thống, bảng điều khiển và tinh chỉnh ngược sáng tích hòa hợp LED cung ứng một chiến thuật hoàn hảo.

Nếu các bạn có một không gian trần thon thả hoặc ao ước treo bảng,các tấm panellà lý tưởng. Những tấm LED tích phù hợp đã có thiết kế để đính đặt trong những lưới nai lưng tiếp xúc thịnh hành nhất (24mm với 15mm)

Ngoài bảng led 0.6*0.6, lúc này đèn LED tích hợp sản xuất những tấm để cân xứng với những lưới trằn sau: 1200*600, 1200*300, 300*300, 300*600

1.3 Panel dễ ợt lắp đặt cố kỉnh thế

Với những đèn máng xương của cá huỳnh quang quẻ truyền thống, có tới 40% ánh nắng bị "mất" trong quá trình chuyển hóa năng lượng.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh LED tích hợp cung cấp góc chùm rộng rộng với ánh sáng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hơn với công suất thấp hơn khi đối chiếu với đèn huỳnh quang, tức là bạn gồm thể

Nâng cấp cho - tận thưởng mức tia nắng cao hơn bằng cách thay cụ từng tấm một mà lại không đổi khác lưới è cổ thạch cao sẵn có.

Tối ưu hóa - Đạt mức ánh sáng tựa như hoặc sáng hơn bằng cách sử dụng ít led hơn. Ví dụ, trong một căn phòng tất cả 4 tấm phát sáng đèn huỳnh quang quẻ cũ, bạn có thể giảm xuống còn 3 bằng cách sử dụng bảng led - tiết kiệm chi phí hơn nữa.

Xem thêm: 【10/2021】Mực Một Nắng Nha Trang Mua Bán Ở Đâu Ngon, Giá Mực Một Nắng Bao Nhiêu Là Hợp Lý

2. Giải pháp chọn đèn led panel vuông 600*600 chuẩn

Tiết kiệm tích điện mỗi ngày, từng bảng, hàng năm so với thêm đèn thực hiện ống huỳnh quang

Phụ khiếu nại huỳnh quang truyền thống cuội nguồn 600 X 600 (sử dụng 4 ống T8) hỗ trợ khoảng 3.200 lumens với khoảng sử dụng năng lượng khoảng 88W sẽ làm cho tổn thất. Điều này hoàn toàn có thể được sửa chữa bằng một bảng đèn LED thực hiện ít hơn một trong những phần haicông suất, ở mức khoảng 45W cho ra ánh sáng giống như hoặc hơn.

2.1 năng suất chiếu sáng

Với bảng đèn LED, nhiều ánh sáng hơn không hẳn lúc nào cũng có nghĩa là cần nhiều năng lượng hơn. Phần lớn các đèn technology led ít tỏa nhiệt vị nhiệt năng trong quy trình sản sinh đươc chuyển biến thành điện năng.

Bảng điều khiển LED tích phù hợp sử dụng technology mới tốt nhất để đem đến hiệu suất cực cao và ánh nắng cao. Họ thực hiện ít tích điện hơn để tạo nên sản lượng ánh sáng tương đương so với các bảng panel kém tác dụng hơn.

2.2 Lumens/ Watt

Lumens là thước đo tổng sản lượng tia nắng phát ra từ mối cung cấp sáng. Lumens càng cao, sản lượng ánh sáng càng cao. Lumens/ Watts làthước đo công dụng của toàn bộ các đènLED nói chung và đèn panel nói riêng.

Hãy chắc chắn là rằng bạn kiểm tra review lumens/ watt.

Ví dụ, một bảng đèn LED tất cả lumen là3600 lm và năng suất 45 Watts sẽ sở hữu được mức 80 lumens mỗi watt (80 lm / W). So sánh, các bảng LED tích hợp gồm xếp hạng lumens/watt là 80-100 lm / W, cải thiện hiệu suất lớn tới 75%.

2.3 nhiệt độ màu

Đây là 1 vấn đề ưu tiên cùng sử dụng. ánh sáng màu tế bào tả ánh nắng từ bảng đèn LED vẫn trông thế nào và được cam kết hiệu là Kelvin (K)

Cool white - 4000K mang đến 5000K cho vẻ ngoài hiện đại, lý tưởng cho các vực văn phòng và công sở chính, chống họp, chống hội thảo… Đây là sự lựa chọn thông dụng nhất mang đến bảng đèn LED

Trắng nóng - 2700 cho 3000K cho màu vàng truyền thống hơn có thể lắp đặt quanh vùng nhà ăn của doanh nghiệp hoặc khu vực chờ, sân của nhân viên, khu vực yêu mong ánh sáng không quá sáng.

2.4Bố trí đèn led chiếu sáng Panel lắp nổiphù hợp

Khoảng cách bố trí phù hợp dành cho trần thạch cao là khoảng 1m2 - 1m8 thì đính thêm đặt 1 tấm panel 600*600. Đây là khoảng chừng cách tương xứng cho những ứng dụng công sở có diện tích s vừa phải. Vừa hỗ trợ tính thẩm mỹ, vừa hỗ trợ ánh sáng tương đối đầy đủ cho căn phòng.