Đèn ngủ cảm biến xiaomi yeelight

Nhập khẩu chính xiaomi (Bắc Kinh)Bảo hành bao gồm hãng 06 tháng1 đổi một trong các 7 ngàyMới 100% fullbox nguyên seal

Sản phẩm này hoàn toàn có thể giao hàng COD toàn quốc.

Bạn đang xem: Đèn ngủ cảm biến xiaomi yeelight


*

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Yeelight là bóng ngủ thông minh mang đến sự tiện thể dụng, khác với cách dùng đèn ngủ truyền thống.

Điểm quan trọng đặc biệt khiến đèn ngủ thông minh Yeelight được ưa chuộn đó là đèn ngủ thông minh Yelight được trang bị cảm ứng chuyển động, thừa nhận biết vận động đến 7m để bật tắt tự động.

*

Đèn ngủ cảm biến Yeelight  có thiết kế khá đơn giản dễ dàng nhưng cũng không kém phần thu hút. Phía bên ngoài của đèn ngủ được gia công từ chất liệu nhựa PC cao cấp tạo cảm giác sang trọng mang lại sản phẩm. Bên trong đèn được gắn 6 đèn LED nhỏ dìm nhiệm vụ cung cấp ánh sáng sủa chính.

*

*

Ngoài ra, ở ở trung tâm đèn còn tồn tại một núm nhỏ tuổi trang trí làm điểm nhấn khiến đèn trông y như một hoa lá vậy.

Đèn ngủ sáng dạ Xiaomi Yeelight được thiết kế theo phong cách một cổng sạc Micro USB phổ đổi mới để tiện thể cho bài toán cắm sạc mang lại đèn. Mặt rìa quanh đó của đèn còn công tắc nguồn bật mở được thiết kế nhỏ tuổi gọn.

Đèn ngủ cảm ứng Yeelight có góc cảm ứng lên đến 120o và khoảng chừng cách cảm ứng tối đa lên đến 3m đối với góc xiên với lên đến 7m đối với góc trực tiếp đứng.

Xem thêm: Ảnh Hoa Cúc Họa Mi Buồn, Hình Ảnh Cúc Họa Mi Đẹp Nhất ? Top 100 Hình Ảnh Rộn Ràng Mùa Hoa Cúc Họa Mi

*

Do đó ngay trong lúc cảm dìm được hoạt động ở gần khoanh vùng đèn được lắp đặt, đèn sẽ tự động bật cùng tắt sau 15-30 giây ko phát hiện thấy đưa động. Nguyên lý của đèn chỉ vận động trong điều kiện bóng buổi tối (không bao gồm ánh sáng) nên các bạn sẽ không phải lo ngại đèn cảm biến “không đúng lúc”.

*

Đèn ngủ Yeelight được thiết kế theo phong cách miếng dán hút ở phương diện sau nên chúng ta cũng có thể dễ dàng gắn đèn lên bất cứ mặt phẳng làm sao ở bất kể đâu nhằm tiện cho việc chiếu sáng.

Thú vị hơn, đèn ngủ thông minh này còn được thiết bị móc treo để sử dụng trong tủ quần áo. Chúng ta cũng có thể treo đèn lên giống như treo một bộ xiêm y đã được mắc vào móc và dễ chịu tìm thiết bị trong điều kiện ánh sáng vô cùng tốt.

Bên cạnh đó, đèn gồm hai mức tùy chỉnh cấu hình độ sáng là 3lm và 6lm, tùy vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh cường độ sao cho tương xứng nhất.

Bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng về vụ việc pin đèn do đèn được thứ pin bao gồm dung lượng 750mAh giúp bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng vào một thời gian đủ dài. Khi yêu cầu sạc bạn chỉ cần cắm sạc trải qua dây cáp đã có được đính kèm trong cỗ sản phẩm.

Bạn rất có thể sử dụng đèn Yeelight ở bất kể đâu trong công ty như mong thang, phòng tắm, hành lang, đơn vị bếp, nhà kho tuyệt garage xe pháo cộ chẳng hạn đều hết sức tiện dụng.

*

*

*

Đèn ngủ cảm biến thông minh Yeelight đang rất được bán tại hệ thống cửa hàng Xiaomi thiết yếu hãng myphamlilywhite.com, cho ngay cửa mặt hàng Xiaomi myphamlilywhite.com gần nhất để yên cầu đèn ngủ lý tưởng Yeelight nhé.

Hotline: 1900565606


Kích thước: 78 x 78 x 41 mmKhối lượng: 110gNhiệt độ hoạt động: -10 – +40oCDung lượng pin: 750mAhCông suất: buổi tối đa 0.25W, tối thiểu 0.12WĐộ sáng: về tối đa 6lm, buổi tối thiểu 3lmChất liệu: nhựa PC cao cấpMàu sắc: trắngLoại cổng sạc pin hổ trợ: Micro USB