Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau

Đó chính là điều tuyệt vời nhất nhất của tuổi trẻ, khi bạn cũng có thể đi bất kể đâu, đi khắp ráng giới, mang lại nơi hang cùng ngõ hẻm hay loanh xung quanh ngoại ô - cùng nhau.


*

Đó là điểm đến, là những miền đất xa xăm mà chúng ta chưa từng đặt chân. Những ngày bắt đầu bằng việc ngắm quan sát một bình minh mới, diễn ra trên những cung đường đẹp tuyệt cùng kết thúc với nụ cười mãn nguyện khi quan sát lên bầu trời bao la đầy sao. Đó là hương thơm vị của món ăn trong quán nhỏ ven đường, giỏi nụ cười của một người bản xứ ta tình cờ lướt qua. Đó là cảm xúc lúc mỗi ngày vươn vai thức dậy, ta được chú ý thấy một khung cảnh mới mẻ, hít thở dưới một bầu ko khí gồm một hương thơm vị khác cùng chỉ riêng biệt cảm giác nghĩ đến những trải nghiệm của cả một ngày nhiều năm phía trước cũng bao gồm thể làm trái tim đập nhanh hơn.

Bạn đang xem: Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhauNhưng đó sẽ là một hành trình tuyệt đẹp, nếu mặt cạnh bạn gồm những người đồng hành.


Hãy thử nhớ về một chuyến đi của bạn, một chuyến đi gần đây nhất với hội bạn thân. Tất cả phải bạn vẫn nhớ cảm giác râm ran hồi hộp khi cả lũ với mọi người trong nhà ngồi trên taxi ra sảnh bay, tốt cảm giác cùng cả nhà ngồi lên đủ thứ kế hoạch mang đến chuyến đi sắp tới.


*
*

*


Ngày mai chúng mình sẽ có tác dụng gì? Tối ni sẽ đi ăn ở đâu? Bạn tất cả nhớ những đêm cả lũ với mọi người trong nhà rong ruổi khắp những con phố xa lạ, với mọi người trong nhà ăn uống, đàn hát với kết thúc bằng việc trở về khách hàng sạn lúc mặt trời đã lên?


Bạn có nhớ những buổi đi bộ rạc cả cẳng, đứa như thế nào cũng thở phì phò và than vãn, thậm chí bao biện nhau vì chưng nhất quyết là đứa kia đã chỉ không nên đường rồi! Bạn bao gồm nhớ những ngày nằm ườn phơi nắng, những lần lao ra giữa sóng biển cùng đùa nghịch như những đứa trẻ cấp 2? tuyệt hẳn bạn vẫn nhớ cảm giác trống trải, nghẹn ngào ở vào lồng ngực khi bọn họ chia tay nhau khi chuyến đi kết thúc…


Đó đó là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, khi bọn họ có thể đi bất cứ đâu, đi khắp thế giới, đến nơi hang thuộc ngõ hẻm - nhưng cũng đồng thời chỉ cần lang thang ngoại ô tuyệt loanh xung quanh một điểm du lịch đã quen thuộc mặt lắm rồi mà lại vẫn thấy vui hết cỡ, chỉ vị chúng bản thân đi cùng nhau, đi cùng những người bạn thân thiết, những người mà ta bao gồm thể ngốc nghếch cùng, vui vẻ cùng và tạo phải những kỷ niệm chẳng thể nào quên cùng với nhau.

Xem thêm: Top Những Dạng Bài Tập Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 5 Có Đáp Án


Và đó cũng là chủ đề chủ yếu củaHere We Go mùa 2: Đi đâu cũng được, miễn là đi thuộc nhau.


Sau một mùa 1 đầy ắp những chuyến du hành tuyệt vời cùng những trải nghiệm của tuổi trẻ, công ty chúng tôi đã trở lại vớiHere We Go mùa 2với những điều bất ngờ mới. Sẽ lại là những chuyến đi, lại là những câu chuyện hay để kể, lại là những niềm cảm hứng liên miên từ những con đường. Bây giờ chính là lúc các bạn kể cho shop chúng tôi và mặt hàng triệu người trẻ khác được nghe về chuyến phiêu lưu của bạn cùng những người đồng hành của mình, để chúng tôi được thấy rằng: Thế giới này tuyệt đẹp thế nào, nhất là lúc ta luôn luôn có bạn bè ở bên! Hãy theo dõi thật kĩhành trình và thể lệ của Here We Gođể không bỏ lỡ bất kì điều gì nhé!


Trải qua mùa đầu tiên tổ chức thành công, cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất dành riêng cho giới trẻ bởi vì myphamlilywhite.com tổ chức – Here We Go 2 sẽ bao gồm thức con quay trở lại vào trong ngày 8/7 với thông điệp "Đâu cũng được miễn là đi cùng nhau". Các bạn trẻ yêu du lịch với đam mê mày mò những vùng đất mới sẽ gồm cơ hội để phân chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm của bản thân về những chuyến đi đầy hứng khởi.


Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, Here We Go 2 sẽ có đến giải thưởng khủng lên đến 1 tỉ đồng cùng các thay đổi hết sức hấp dẫn. BTC xin gửi lời cảm ơn đến bên tài trợ Bạch Kim - nhãn sản phẩm dầu gội sạch gàu CLEAR Việt Nam và nhà tài trợ Kim Cương - thương hiệu oppo Camera phone đã đồng hành thuộc Here We Go mùa thứ 2.