DANH SÁCH CHI NHÁNH VIETCOMBANK TẠI HÀ NỘI CHI TIẾT

Xin chào các bạn đã mang lại với myphamlilywhite.com trong bài viết ngày hôm nay. Với ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn danh sách các chi nhánh Vietcombank trên Hà Nội khá đầy đủ và cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Danh sách chi nhánh vietcombank tại hà nội chi tiết

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay, ngân hàng Vietcombank vẫn là giữa những ngân hàng uy tín cùng được siêu nhiều khách hàng tin tưởng tuyển lựa nhất hiện tại nay. Cũng chính vì thế, để thuận lợi cho việc giao dịch cũng tương tự các vụ việc liên quan.

Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ danh sách những chi nhánh Vietcombank chi tiết nhất. Góp các bạn có thể dễ dàng và lập cập tìm cho doanh nghiệp một chi nhánh. Một vị trí giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần với mình nhất.


Vietcombank là gì?

Trước hết bọn họ cùng tò mò Vietcombank là gì? Với thắc mắc này họ không khó để trả lời. Vì chỉ khi nói đến Vietcombank hầu như ai trong bọn họ cũng phần đông biết đâu là tên một bank uy tín hiện nay.

*

Hiện ni trên toàn nước ngân hàng Vietcombank có nhiều chi nhánh. Với ở tại tp. Hà nội cũng vậy, bây giờ tại hà thành ngân sản phẩm Vietcombank đang sẵn có tổng cộng là 83 trụ sở tại các quận thị xã của TP. Hà Nội.

Xem thêm: Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào? Đặc Điểm Chung Là Gì? 18 Câu Nói Con Gái Thích Nghe Từ Con Trai Nhất

Và ngay sau đấy là danh sách chi tiết các trụ sở Vietcombank trên Hà Nội.

Danh sách chi nhánh Vietcombank tại Hà Nội

Theo như thống kê thì tính tới thời gian tháng 8/2019. Thì bank Vietcombank có tổng số gồm 106 trụ sở và các PGD trên 17 quận thị xã của địa bàn Hà Nội.

Dưới đó là danh sách cụ thể thống kế các chi nhánh cùng PGD tại những quận huyện. Tương tự như các bạn có thể tra cứu các chi nhánh chi tiết dưới đây.

1. Thống kê trụ sở Vietcombank Hà Nội

Quận hoàn Kiếm (15 địa điểm)Quận cha Đình (14 địa điểm)
Quận Đống Đa (13 địa điểm)Quận cầu giấy (12 địa điểm)
Quận 2 bà trưng (12 địa điểm)Quận hoàng mai (7 địa điểm)
Quận Hà Đông (6 địa điểm)Quận tx thanh xuân (6 địa điểm)
Quận quận long biên (4 địa điểm)Huyện tự Liêm (4 địa điểm)
Quận Tây hồ (4 địa điểm)Huyện Đông Anh (3 địa điểm)
Huyện Sóc sơn (2 địa điểm)Huyện Gia Lâm (1 địa điểm)
Thị buôn bản Sơn Tây (1 địa điểm)Huyện Đan Phượng (1 địa điểm)
Huyện Hoài Đức (1 địa điểm)

2. Danh sách chi tiết chi nhánh Vietcombank

Và dưới đấy là danh sách những chi nhánh vietcombank tại Hà Nội. Cũng như mang đến khá đầy đủ các thông tin chi tiết của từng chi nhánh Vietcombank nhất.

Gồm các thông tin như:

Tên đưa ra nhánh/Phòng giao dịchĐịa chỉ của chi nhánh/PGDSố điện thoạiFax

Các các bạn lưu ý: tất cả các chi nhánh và Phòng thanh toán giao dịch của Vietcombank. Đều thao tác làm việc theo thời gian biểu tiếp sau đây nhé:


Tổng kết

Như vậy trên phía trên myphamlilywhite.com đã chia sẻ với chúng ta danh sách những chi nhánh Vietcombank rất đầy đủ và chi tiết nhất tại thủ đô hà nội rồi. Hi vọng với đông đảo thông tin có lợi trên đây để giúp các bạn có thể dễ dàng và mau lẹ tìm cho doanh nghiệp một địa chỉ chi nhánh/PGD Vietcombank sát nhất.