DỊCH VỤ FTTH CỦA VIETTEL

Dịch vụ FTTH được Viettel triển khai nhằm kết nối khối hệ thống cáp quang quẻ trực tiếp với đầu mướn bao. Dịch vụ thương mại này cung cấp truy cập Internet tốc độ cao trải qua mạng cáp quang quẻ FTTH. Mạng FTTH sử dụng nhiều mẫu mã đồng thời đến cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Dịch vụ ftth của viettel

FTTH sử dụng công nghệ kết nối tiên tiến nhất hiện nay. Giúp người dùng có vận tốc đường truyền internet ổn định, kết nối rất chất lượng và có giá thấp hơn các thương mại & dịch vụ mạng trước đây.

Với chất lượng được bảo đảm từ đường dây an toàn cho đến vận tốc truy cập cao, FHTH còn đem về cho quý quý khách các ưu đãi thu hút khi tham gia áp dụng dịch vụ.


Nội Dung Chính


Các gói cước Hot độc nhất của dịch vụ FTTH Viettel

Sử dụng dịch vụ FTTH dìm được những ưu đãi có 1 không 2

FTTH thực hiện đường truyền technology mới buộc phải có tốc độ gấp 200 lần so với technology ADSL. Bình an cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên mặt đường dây. Upgrade băng thông dễ ợt mà không bắt buộc kéo cáp mới. Và hỗ trợ tốc độ Download/ Upload lên tới mức hàng trăm Mbps.

Ngoài quality vượt trội từ bỏ hệ thống cáp quang FTTH, các bạn còn dấn được những ưu đãi lôi kéo từ Viettel khi đk sử dụng những gói cước của thương mại dịch vụ như sau:

Trang bị miễn chi phí Modem wifiMiễn tổn phí lắp đặt tại nhà cho người tiêu dùng hàngLắp đặt nhanh lẹ trong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc hợp đồngHỗ trợ đông đảo thắc mắc của doanh nghiệp 24/7Tạo điều kiện đăng ký dịch vụ dễ dàng, tiện lợi tại các cửa hàng giao dịch bên trên toàn quốcĐặc biệt, khuyến mãi 1 đến 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ thương mại khi thành toán trước cước tầm giá từ 6 mon trở lên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Tầm Mắt Đời, Lyrics: Lk Trong Tầm Mắt Đời Chế Linh & Trường Vũ

Các gói cước Hot nhất của thương mại dịch vụ FTTH Viettel

*
Dịch vụ FTTH mặt đường truyền internet cáp quang cực kỳ tốc độ

Đối với các khách hàng tại thủ đô hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh chỉ cần đăng cam kết từ gói NET2 (khu vực nước ngoài thành) và gói NET3 (khu vực nội thành), gói NET1 (tại những tỉnh/thành phố khác) để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, xem phim unique cao, game Online… với mức giá rẻ nhất.

Dưới đó là một số gói cước phổ biến được người sử dụng đăng ký các nhất. Để biết thêm thông tin các gói cước còn lại chúng ta có thể truy cập vào https://shop.viettel.vn để xem thêm thêm.

Tên GóiÁp dụng tại khu vựcTốc độ Cước chi phí
Net 1 Plus 61 tỉnh trừ hà thành và tp.hồ chí minh 30 Mbps165.000 đồng
Net 2 Plus Ngoại thành40 Mbps200.000 đồng
Net 3 Plus Nội thành55 Mbps250.000 đồng
Net 4 Plus Nội thành70 Mbps300.000 đồng
Net 5 Plus Nội thành150 Mbps525.000 đồng

Nếu đã chọn lựa cho mình một gói cước phù hợp, bạn nên tò mò các thông tin cung ứng thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang đãng Viettel để hoàn toàn có thể nhanh chóng thực hiện dịch vụ hiện đại này.

Trong quy trình sử dụng gói cước dịch vụ FTTH Viettel, khi xảy ra sự cụ mạng bạn nên thử các mẹo khắc chế wifi yếu dễ dàng tại nhà trước khi gọi điện thoại cảm ứng đến tổng đài hỗ trợ.

Hãy nhanh tay chọn cho khách hàng một gói cước bao gồm dung lượng tương xứng để thỏa thích truy cập Internet siêu tốc độ thông qua mạng cáp quang quẻ FTTH các bạn nhé!