Điểm Chuẩn Sư Phạm Kỹ Thuật 2019

TTO - tối 8-8, trường ĐH Sư phạm kỹ thuật tp hcm đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển chọn theo phương thức xét hiệu quả thi THPT đất nước năm 2019.


*

Sinh viên trường ĐH Sư phạm chuyên môn TP.HCM reviews ngành nghề trong thời gian ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2019 vì chưng trường tổ chức triển khai - Ảnh: TRẦN HUỲNH


Nhìn tầm thường điểm chuẩn của trường trong năm này tăng không hề nhỏ so cùng với năm trước. Điểm trúng tuyển chọn thấp tốt nhất của trường trong năm này là 17 điểm và tối đa lên đến 25,2 điểm ở ngành robot và trí tuệ nhân tạo (hệ đại trà).

Bạn đang xem: Điểm chuẩn sư phạm kỹ thuật 2019

Điểm chuẩn chỉnh cụ thể những ngành như sau:


tặng kèm sao không thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại nội dung bài viết và triển khai lại thao tác

con quay lại nội dung bài viết
Điểm chuẩn ĐH công bố điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM tuyển sinh đh 2019 kỳ thi THPT non sông

1 sao = 1000đ. Cài đặt thêm sao để tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ như: Đổi tiến thưởng lưu niệm, tặng ngay sao cho tác giả, Shopping


bình luận (0) Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin sung sướng viết bởi tiếng Việt có dấu.


coi các comment trước

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên bình luận

Tổng biên tập: Lê thay Chữtin tức bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Cá La Hán Tại Hà Nội, Giá Cá La Hán Các Loại

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui tươi thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi con trẻ Sao có phong cách thiết kế thông loáng với toàn bộ các trang, thể loại và đoạn clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ em Sao rất có thể tham gia các vận động và cửa hàng trên nền tảng Tuổi trẻ Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, shop và thực hiện các nội dung new theo yêu cầu của bầy đàn công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ em Online.