Điểm hàng hiệu để làm gì

Như các bạn đã biết từ đoạn clip trang phục và sự khiếu nại Mùa Giải 2022, dưới đây là cụ thể về đợt cập nhật nội dung truyền thuyết và thành phầm hiếm của Liên Minh những năm 2022. Đợt cập nhật này sẽ được reviews theo 3 giai đoạn:

Giai Đoạn 1

Tinh Hoa Thần Thoại

Đá Quý và Điểm đồ hiệu cao cấp sẽ được kết hợp lại để tạo ra một đơn vị chức năng tiền tệ new không bao giờ bị không còn hạn. Sau đợt cập nhật, số Đá Quý của bạn sẽ được tự động chuyển thành Tinh Hoa thần thoại với tỉ trọng 1 thành 10, nhưngĐiểm hàng hiệu sẽ phát triển thành mất. Bởi vậy, hãy nhớ thực hiện chúng trong siêu thị Hàng Hiệu sau cuối hiện tại đã có mở! sau khi chuyển đổi, Tinh Hoa thần thoại sẽ sửa chữa Đá Quý cùng Điểm hàng hiệu cao cấp ở toàn bộ những chỗ mà hai đơn vị chức năng này có thể được thực hiện hoặc kiếm được.

Bạn đang xem: Điểm hàng hiệu để làm gì

*

Tinh Hoa Thần Thoại

Cửa hàng Thần Thoại, bẻ khóa Hàng Hiệu, và chủ Đề Thần Thoại

Cửa mặt hàng Đá Quý sẽ được thay bằng một shop Thần Thoại với những nội dung luân chuyển tua. Văn bản trong cửa hàng này sẽ bao gồm:

Mở Khóa xiêm y Hàng Hiệu: Các trang phục đồ hiệu cao cấp được ra mắt trên một năm sẽ rất có thể được unlock trong shop Thần Thoại. Nhị trang phục hàng hiệu sẽ được mở khóa mỗi tháng. Sau đấy là giá của những trang phục mặt hàng hiệu:

Lần mở khóa đầu: 125 tinh hoa Thần ThoạiLần mở khóa hai: 150 Tinh Hoa thần thoại (Trang phục HH 2019 sẽ tiến hành mở lần đầu với mức giá này)Lần mở khóa ba trở đi: 200 Tinh Hoa truyền thuyết (Trang phục HH 2018 sẽ tiến hành mở với giá này)

Trang phục hàng hiệu cao cấp 2018 và 2019 sẽ tiến hành mở bán với giá thành cao hơn do cạnh tranh kiếm rộng so với các trang phục đồ hiệu cao cấp mới. Cung ứng đó, khi những trang phục đồ hiệu cao cấp đó được mở khóa, những người dân chơi sở hữu xiêm y gốc sẽ được nhận một phiên phiên bản đặc biệt của bộ đồ để vinh danh họ. Phiên phiên bản đặc biệt này sẽ không còn được mở buôn bán bằng tráng nghệ Thần Thoại. Hạn chót nhằm sở hữu phiên bản gốc của những trang phục này vẫn là một phiên phiên bản trước khi Tinh Hoa truyền thuyết ra mắt. Ngày giờ đúng đắn sẽ được nói trong chi tiết phiên bạn dạng cập nhật.

*

Ý tưởng vềtrang phục K/DA Evelynn - mặt hàng Hiệu(2022)

Chúng tôi sẽ bắt đầu một bí quyết thật bùng phát với tía lần bẻ khóa đầu tiên trong một, có nghĩa là sáu trang phục đồ hiệu sẽ được bẻ khóa trong vòng bố tháng:

K/DA Kai"Sa - hàng hiệu (200 THTT, chủ sở hữu gốc nhận ra một phiên bạn dạng đặc biệt)Siêu Phẩm: Irelia - hàng hiệu (150 THTT, chủ tải gốc nhận ra một phiên bạn dạng đặc biệt)Thresh Vũ Khí tối Thượng - hàng hiệu (150 THTT, chủ thiết lập gốc cảm nhận một phiên bạn dạng đặc biệt)Zoe Ma pháp sư - đồ hiệu cao cấp (125 THTT)Teemo Phong Linh Tiểu quái quỷ - hàng hiệu (125 THTT)Diana thiếu nữ Thần chiến binh - đồ hiệu (125 THTT)

Trang phục thần thoại theo công ty đề: Cũng như các trang phục đồ hiệu cũ, 2 phục trang đổi bằng Đá Quý cũ vẫn được mở khóa trong cửa hàng Thần Thoại, tuy vậy sẽ luân phiên vòng sau 3 tháng thay vị mỗi tháng.Chúng sẽ có giá 100 Tinh Hoa thần thoại cổ xưa trong lần mở khóa đầu tiên, và 125 một trong những lần mở khóa tiếp theo. Hai trang phục đầu tiên được mở là Annie technology và Amumu Công Nghệ.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi sẽ giới hạn sản xuất những trang phục chủ đề technology và nạm vào đó sẽ làtrang phục thần thoại cổ xưa theo nhà Đề cho mỗi mùa giải. Chủ đề của Mùa Giải2022 vẫn là Hiệp Sĩ Viễn Cổ (tên bao gồm thức có thể thay đổi)! mỗi 3 tháng sẽ sở hữu được một bộ đồ kiểu như này mở ra xoay vòng trong shop và có giá 100 Tinh Hoa thần thoại cổ xưa khi ra mắt, với 125 một trong những lần mở khóa sau đó.

*

Ý tưởng về trang phụcPyke Hiệp Sĩ Viễn Cổ

Mẫu mắt và biểu cảm theo mùa: Một mẫu mã mắtThần Thoại theo công ty đềsẽ được mở khóa mỗi năm với mức giá 50 THTT, trong những khi Biểu Cảm Thần Thoại sẽ có giá 25 THTT.

Các tòa tháp khác: bạn cũng có thể bỏ chút THTT ra nhằm đổi những vật phẩm nhỏ tuổi khác như Rương Hextech (5 THTT), chìa khóa Hextech (5 THTT), 10 lonh lanh Cam (1 THTT), hoặc 150 tráng nghệ Lam (1 THTT).

Báu đồ Đặc Biệt

Với sự xuất hiện thêm của trang phục đồ hiệu trong siêu thị Thần Thoại, công ty chúng tôi sẽ loại bỏ các trang phục thần thoại ra khỏi khối hệ thống báu đồ vật (bạn không còn tồn tại tỉ lệ bé dại nhận được chúng trong những loại báu vật). Về sau, với tất cả các phục trang được đính thẻ “đặc biệt”, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể sở hữu chúng trải qua Kỉ đồ Sự kiện hoặc Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại cùng những sự khiếu nại Đặc Biệt. Nước ngoài lệ nhất sẽ là khi Mùa Giải Bắt Đầu, những trang phục hàng hiệu cao cấp và truyền thuyết thần thoại có không nhiều nhất 1 năm tuổi sẽ quay lại trong khối hệ thống báu vật.

Các viên với hộp cũtrong túi đồ của người sử dụng sau đợt update vẫn sẽ có thể mở ra những trang phục “đặc biệt” này, bởi công ty chúng tôi sẽ khôngquay trở lại và sửa đổi cho tất cả những một số loại báu vật mở ra từ trước mang đến giờ.

Rương Hextech và Rương giỏi Phẩm vẫn dừng rơi ra những xiêm y này ngay trong khi Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại ra mắt, dù các bạn có cài chúng trước tuyệt sau đợt cập nhật này.

Xem thêm: Tiểu Sử Trùm Cuối Giang Hồ Sơn Bạch Tạng Giờ Ra Sao ? Sơn Bạch Tạng Mở Quán Karaoke

Giai Đoạn 2

Hàng Hiệu 2.0

Bắt đầu ở quá trình 2, trang phục hàng hiệu sẽ được nâng cấp. Cửa hàng chúng tôi đang nghiên cứu với một lớp công ty đề cho những trang phục hàng Hiệu sẽ giúp chúng trở nên bóc tách biệt với không tạo ra ra cảm hứng như một “đa sắc đẹp màu vàng”. Các trang phục hàng hiệu cao cấp 2.0 đang là phiên bản thời trang cao cấp của bộ đồ gốc, kiểu như là một vũ trụ trang phục về thời trang và năng động ấy. Cùng với chủ đề new này, chúng tôi cũng sẽ nâng cao các tiêu chuẩn cho một bộ đồ Hàng Hiệu, bao gồm 1 hình nền hoàn toàn mới so với xiêm y gốc.

Tiến Trình bảo bối Sự Kiện

Các sự kiện cỡ trung bình với Hộp bảo bối nhự hình dáng SIÊU PHẨM xuất xắc Học Viện binh sỹ giờ sẽ sở hữu được một thanh tiến trình khi bạn mở hộp. Những trang phục đồ hiệu trước trên đây được mua bằng Điểm hàng hiệu cao cấp giờ đang là đá quý độc quyền nằm tại mốc ở đầu cuối của thanh quá trình này. Sau thời điểm sự kiện kết thúc, chúng sẽ không thể thu được nữa cho đến khi chúng xuất hiện thêm trở lại trong shop Thần Thoại vào tương lai.

*

Tiến trình bảo bối Sự Kiện

Thanh quá trình này sẽ được thiết kế với không hề ít các phần thưởng. Về cơ bản nó vẫn như sau:

1 Hộp: Biểu Tượng3 Hộp: Biểu Cảm độc quyền5 Hộp: Mảnh phục trang Thường trở lên10 Hộp: Mảnh phục trang Sử Thi trở lên15 Hộp: miếng trang phục huyền thoại trở lên và 10 tinh xảo Thần Thoại20 Hộp: Túi Sự Kiện với 10 lung linh Thần Thoại25 Hộp: phục trang Hàng Hiệu độc quyềnvà khung, biểu tượng đi kèm

Tiến Trình Rương hay Phẩm

*

Tiến trình Rương tốt Phẩm

Tiến trình Rương hay Phẩm là gần như phần thưởng lặp lại liên tục khi chúng ta mở Rương tuyệt Phẩm. Quy trình này lúc này được dự tính như sau:

5 Rương: 5 Tinh Hoa thần thoại cổ xưa và mảnh trang phục bất kỳ10 Rương: 5 lonh lanh Thần Thoại15 Rương: 5 Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại và mảnh xiêm y Thường trở lên20 Rương: 5 lung linh Thần Thoại25 Rương: 5 Tinh Hoa thần thoại và mảnh xiêm y Sử Thi trở lên

Tỉ lệ xuất hiện Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại trong Rương tuyệt Phẩm sẽ trở về bình thường khi tiến trình Tuyệt Phẩm được ra mắt. Bởi vì mỗi rương trung bình sẽ chứa một tráng nghệ Thần Thoại, những gói thành phầm sẽ cho chút Tinh Hoa thần thoại cổ xưa hơn một ít so cùng với Điểm đồ hiệu trước đây. Ba mảnh xiêm y trong tiến trình rương tốt phẩm sẽ được dự định nhằm bù đắp cho khoảng tầm chênh lệch này.

Giai Đoạn 3

Nâng cung cấp Vé Sự Kiện

*

Tiến trình Vé Sự Kiện

Giai đoạn ở đầu cuối của đợt Tái Thiết vật dụng Phẩm truyền thuyết sẽ là cập nhật vé sự kiện đến Liên Minh Huyền Thoại, phối kết hợp giữa hệ thống siêu thị Kỉ Vật và một dạng vé sự kiện truyền thống. Các bạn sẽ nhận được Điểm tởm Nghiệm lúc tập luyện và hoàn thành nhiệm vụ, cần sử dụng để bẻ khóa kỉ vật dụng và những vật phẩm khác khi bạn lên cấpvé. Tất cả những phần thưởng rất có thể nhận được từ khối hệ thống nhiệm vụ sẽ được tổng thích hợp thành một các bước 50 cấp cho cho toàn bộ cơ thể chơi miễn giá tiền lẫn sở hữu vé.

Nhiệm Vụ Miễn Phí: Được chuyển thành các phần thưởng miễn chi phí trong thanh tiến trình. Vẫn sẽ bao gồm 300 Kỉ Vật và một Viên Sự Kiện, cùng với các vật phẩm khác. Bạn sẽ nhận được tất cả phần thưởng miễn phí tổn ở cung cấp 30.Nhiệm Vụ Kho Kỉ Vật: Được chuyển thành quà biếu kỉ vật dụng ở mỗi cấp cho độ. Sau thời điểm đạt cấp cho 50, sẽ sở hữu một trọng trách lặp lại vĩnh viễn nghỉ ngơi “cấp 51” cho kỷ đồ gia dụng với những ai đó đã mua vé.Nhiệm vụ mốc: đưa thành quà tặng tiến trình.Nhiệm vụ trận win tuần: Giờ vẫn cho kinh nghiệm tay nghề thay vị Kỉ Vật. Cùng dồn với trách nhiệm Trận chiến hạ Ngày.(MỚI) Nhận tay nghề với trận thắng trước tiên (hoặc 3 trận đấu) mỗi ngày. Như trọng trách Trận Thắng từ lâu đây, nó sẽ không còn được cùng dồn.

Như hiện nay tại, bạn có thể sử dụng kỉ thứ mình tìm được trong một shop Kỉ Vật, với với hệ thống Vé Sự Kiện mới này, cửa hàng chúng tôi sẽ điều chỉnh để việc cày 2000 kỉ vật cũng trở thành tốn một khoảng thời gian tương đương như hiện nay tại. Siêu thị mới này cũng trở nên có một vài ba tính năng nâng cao mới, như thẻ danh mục.

Về phương diện giá, cửa hàng chúng tôi vẫn sẽ không thay đổi giá vé sự khiếu nại cũ. 200 RP với Vé Thường, và 400 RP cùng với gói Vé gồm tặng phẩm là Viên Sự Kiện cùng 200 Kỉ trang bị Sự Kiện.

Hướng Đi đến Năm 2022

Chúng tôi đang cực kỳ háo hức để đem về những update này cho bạn trong năm nay! shop chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn khi những tiến trình này được ra mắt, cho nên hãy đón hóng những chuyển đổi sẽ đến trong thời gian tới nhé!