Tin diễn đàn

Chỉ không tới 10 ngày nữa, tựa web game Võ Lâm đưa ra Mộng sẽ tròn 3 năm gắn bó với những người chơi Việt. Cho đến nay, web game online này vẫn chính là “tượng đài webgame” vững vàng chãi mà rất khó có thể có game nào sửa chữa được.Bạn đang xem: Võ lâm bỏ ra mộng

Bạn vẫn xem: Võ lâm chi mộng

Bài viết sau đây sẽ lý giải 1 phần những nguyên nhân khiến cho tựa trò chơi này giữ lại được tình cảm tốt đẹp của cộng đồng đông đảo người chơi.

Bạn đang xem: Tin diễn đàn

Thứ nhất, về gameplay,Võ Lâm đưa ra Mộng (VLCM) không chỉ giúp người chơi trải nghiệm tính năng đối chọi Solo hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà còn mang đến những thử dùng về phong cách chơi theo tổ đội, kết nối huynh đệ tỉ muội bang hội… Công Thành Chiến, Bang Hội Chiến Kì, Hoa tô Luận Kiếm, mặt trận Tống Mông, Liên đấu 3vs3… là những chuyển động nổi trội giúp game thủ có thêm tính đoàn kết và phát huy trí tuệ rất lớn. Tại sao là các vận động này ko những đòi hỏi game thủ bao gồm tính phối hợp cao, linh hoạt mà lại còn đề nghị có các mưu kế, sách lược làm sao để cho vẹn toàn tuyệt nhất khi các bang phái đối đầu nhau.


*

Các bang hội thâm nhập trận Hoa tô Luận tìm quyết tranh chiếm Hiên Viên Thần Kiếm

Sau khi trải nghiệm, rèn luyện sống nội cỗ server, các Bang hội có thể kề vai sát cánh bên nhau tiến đến đoạt được các trường đấu rộng lớn hơn như là Đại hội Tỉ Võ Liên Server, Đại hội Tỉ Võ Liên Mạng để vinh danh thương hiệu tuổi cá thể cũng như Bang hội của bản thân qua đa số màn PK đặc sắc nhất.


*

Máu lửa với Lôi Đài Chiến Liên sản phẩm công nghệ Chủ


*

Bang Angel tổ chức triển khai offline hoành tráng

Thứ ba, cấp thiết không nói tới những cố gắng không mệt mỏi của NPH VLCM nhằm đem về một môi trường thân mật và dễ kết nối nhất dành cho những người chơi. Các hoạt động quan tâm khách sản phẩm của NPH phủ khắp khắp những kênh thông tin. Từ hoạt động event, update, chương trình khuyến mãi giá thấp được update liên tục từng tuần sẽ giúp đỡ game thủ kinh nghiệm game xuất sắc hơn, thì với những vướng mắc in game, tài khoản của fan chơi cũng được NPH hối hả giải đáp qua cổng hỗ trợ khách mặt hàng Hotro1.zing.vn và hotline 1900561558.

Xem thêm: Học Viện Ngoại Giao Các Ngành, Học Học Viện Ngoại Giao Ra Làm Gì


*

VLCM luôn luôn kịp thời hỗ trợ các vấn đề cho người chơi

Thứ tư, VLCM bao gồm các chuyển động vô cùng sôi sục trên fanpage và những kênh cộng đồng khác. Những trang fanpage xác nhận và cả vì chưng chính tín đồ chơi từ lập đã có được tận dụng triệt để để update thông tin ingame, khuyến mãi, quà tặng kèm đến cộng đồng game thủ của mình. Những kênh diễn lũ và cách thao tác nhiệt tình của những mode cũng khá được người chơi đánh giá cao.


*

Hoạt động xã hội vô thuộc sôi nổi

Bên canh đó, kênh giải trí CcTalk của VLCM liên tiếp “sáng đèn sảnh khấu” mỗi về tối để game thủ rất có thể trò chuyện trực tiếp với các hỗ trợ Viên và Quản Trị viên là hiệp tác Viên của game tương tự như giao lưu lại kết các bạn lẫn nhau, giải trí với các tiết mục ca hát,kể chuyện, radio dịu dàng được tiến hành rất sáng tạo và sức nóng tình của các MC.

Sinh nhật lần 2 của VLCM chật bí mật người chơi

Được biết để tri ân sự lắp bó của người chơi trong veo 3 năm cũng tương tự tổ chức thêm một sân chơi new ngoài đời thực đến game thủ, NPH VLCM đang gấp rút hoàn thiện hầu như khâu tổ chức sau cuối nhằm mang đến cho game thủ một sinh nhật VLCM lần 3 hoành tráng, xứng đáng nhớ và đầy cảm xúc. Cộng đồng của webgame lớn nhất nước ta hoàn toàn rất có thể mong chờ vào một trong những sinh nhật VLCM từ nam bắc vui hơn, hóa học hơn, đông hơn vượt xa năm trước.