Diên Hy Công Lược 60

myphamlilywhite.com - trong tập 60 của phim "Diên Hi công lược", tín đồ xem được phen vướng mắc vì sao Minh Ngọc ko được gả đến Hải Lan Sát. Trong những khi đó, Thuận Tần mặc dù được chúa thượng ân sủng mà lại một lòng vẫn ước ao kết thân cùng với Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc.

Bạn đang xem: Diên hy công lược 60


Dàn hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn bè Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn như "ốc nhồi"


Cuối tập 59, đầu tập 60 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau thời điểm bênh vực cùng xin tha tội, chúa thượng (Nhiếp Viễn) vốn định ráng tay Thuận Tần (Trương Gia Nghê) rời khỏi thì bất ngờ Thái hậu lên tiếng, hy vọng sau này Thuận Tần có thể thường xuyên đến Thọ Khang cung thăm mình các hơn. Nghe ngừng những lời của Thái hậu, Thuận Tần đã cung kính nhận lời tiếp nối cùng chúa thượng rời khỏi. Không lâu sau Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng rời đi, chổ chính giữa trạng trong tim cô bây giờ vẫn không tương đối hơn gì mấy, không tồn tại cách nào mang lại tinh thần.Sau lúc trở về Lệ Cảnh Hiên, bệ hạ hỏi thăm vai trung phong trạng Thuận Tần đã tương đối hơn chưa. Cô đã đem chuyện Anh Lạc rứa tình tiết lộ chuyện này cho khách hàng trước kia giúp thánh thượng khai thông những chuyện. Thuận Tần cũng đoán rằng đại vương sớm cũng đã liệu tính được chuyện này tuy vậy vẫn cố ý tức giận với Anh Lạc chẳng qua chỉ ao ước thăm dò trọng điểm ý nhưng mà thôi. Trước đây Anh Lạc luôn làm theo ý mình, cũng không hề bận chổ chính giữa chuyện hoàng thượng sủng ái với ai hay lạnh nhạt với ai. Bị Thuận Tần đoán trúng gần như lời trong lòng nhưng chúa thượng vẫn một mực đậy nhận. Cô cũng không chịu đựng nhường bước, quyết trung ương giúp hoàng thượng thử lòng Anh Lạc giùm. Thánh thượng có chút lừng khừng nhưng sau cùng vẫn chấp nhận chấp nhận.


Lúc này Anh Lạc cũng đã trở về Diên Hi cung, ngạc nhiên Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đang sớm xuất hiện ở đây. Hai bạn vốn là “đối tác” trước đây nhưng chuyện lần này Anh Lạc bị vợ chỉ trách tuy thế Anh Lạc không hề nhận không đúng vì trong tim biết rõ nếu nhằm Thái hậu giết bị tiêu diệt Thuận Tần có thể chắn chúa thượng sẽ hỏi tội. Hoàng hậu cố tình nhắc nhở Anh Lạc sau đây nên nỗ lực bảo trọng, cảnh giác bị cô ta làm hại. Thực tế Hoàng hậu đây biết rằng Anh Lạc chẳng qua chỉ với muốn đảm bảo an toàn chính bản thân mình mà thôi.


Trở về thừa Càn cung, cung phi vẫn không thể nguôi giận về chuyện làm của Anh Lạc sáng nay. Vày sau ngày hôm nay, Thuận Tần chắc chắn là sẽ càng nặng nề đối phó hơn. Thấy vậy, Viên Xuân Vọng ngay tức khắc hiến kế mang đến Hoàng hậu, sở hữu chuộc một vị đại sư khác làm cho Thái hậu thoát khỏi sự thú vị của Thuận Tần. Không lâu sau, vị đại sư đó vào cung, nguyện làm cho mọi vấn đề cho Hoàng hậu, trong đó đó là chuyện bẩm báo cùng với Thái hậu rằng bên trên đời này vốn không tồn tại cái call là luân hồi gửi thế.


Không thọ sau, Thái hậu tức thời rời vào trạng thái hoang mang và sợ hãi liền cho điện thoại tư vấn Anh Lạc cho tới hỏi thăm trên mặt Thuận Tần tất cả ấn cam kết nào tương đồng hay không. Anh Lạc luôn tỏ ra mình băn khoăn gì nhưng bất ngờ rằng Thái hậu sớm sẽ cho call cô đến đối kháng. Thấy được Thuận Tần đi tới, Anh Lạc trong lòng có chút hoảng loạn, hại cô sẽ nói ra phần đông điều không nên nói. Nhưng ngạc nhiên Thuận Tần đã đảo ngược tình thế, không những đánh bay đi sự nghi ngờ trong lòng Thái hậu mà còn giúp cho Thái hậu càng yêu quý thêm.

Xem thêm: Song Hye - Before Song

Đợi khi bong khỏi Thọ Khang cung, Anh Lạc mới dám hỏi Thuận Tần phần đa lời đó là do ai đó đã dạy cho. Hôm nay Anh Lạc new biết thì ra là do chúa thượng chỉ dạy. Anh Lạc lại thêm một chập không vui, cho rằng thánh thượng đang để ý từng bước tiến của Thuận Tần. Không lâu sau, Thuận Tần đang trở thành tâm phúc kề bên Thái hậu, địa vị thậm chí đã vượt qua cả Anh Lạc.


Ngày này, Anh Lạc đang đặc biết cố tình lo liệu rất nhiều chuyện mang lại Minh Ngọc, cho người đến công ty Hải Lan Sát bàn về chuyện phổ biến thân đại sự. Minh Ngọc sau khoản thời gian trở về Diên Hi cung quan sát thấy đa số người đến gửi lễ vật từ bây giờ mới vỡ lẽ phần đông chuyện. Mặc dù trong lòng khôn xiết thích tuy nhiên Minh Ngọc vẫn vì chưng dự, vày trong tín đồ cô còn Kim bạc tình vẫn không được rút ra, so với chuyện tương lai tươi vui phía trước cô ko dám mong muốn nhiều.


Bên này, Anh Lạc đang chỉ dạy Thuận Tần bí quyết làm hương dầu hoa lài thì Minh Ngọc mặt đau khổ bước tới, mặt khác nói rằng mình không muốn được gả đi. Thấy vậy, Thuận Tần cũng không tiện sinh sống lâu yêu cầu đã kiếu từ ra về. Thời điểm này, Anh Lạc mới hỏi chuyện Minh Ngọc, nhưng Minh Ngọc vẫn không còn đem tình hình sức khỏe của bản thân nói mang lại Anh Lạc biết, nhưng mà chỉ mong xin giữ lại mình ngơi nghỉ lại. Anh Lạc không hiểu biết nhiều nổi khổ trung ương của Minh Ngọc phải đã làm cô tách đi nội địa mắt.


Thuận Tần đoán được Minh Ngọc trong lòng có nỗi khổ ko nói ra được, vì không muốn thấy Minh Ngọc bi quan lòng nên đưa ra quyết định đi nói cùng với Anh Lạc tuy nhiên lại bị Minh Ngọc cản lại, đồng thời nói ra hết những chuyện.Thuận Tần cố ý nói cho Minh Ngọc biết, chuyện này vốn dĩ là do chúa thượng đích thân đứng ra sắp đặt giùm nhị người, ngày nào còn sinh sống thì ngày kia nhất định đề nghị lên kiệu hoa. Sau khi nói xong cô rời ra khỏi phòng Minh Ngọc. Dịp Thuận Tần ra khỏi vỏ tình phát hiện Anh Lạc đã đến nên đang ra tay rào cản đồng thời nói lại vì sao vì sao Minh Ngọc lại không thích gả đi.


Không thọ sau, Thuận Tần bắt đầu về tới Lệ Cảnh Hiên bất ngờ Hoàng thượng cũng tới thăm. Hoàng thượng nhìn thấy túi thơm đã cụ tình nhắc tới Anh Lạc, hỏi rằng gần đây Anh Lạc tất cả nói gì mang lại mình tốt không. Thấy Thuận Tần ko nói gì chúa thượng đã đoán được Anh Lạc vẫn không hề để trung khu đến mình.


Lúc này, Anh Lạc đã chuẩn bị đồ cưới ngừng cho Minh Ngọc, tuy vậy Minh Ngọc vẫn nhất quyết không mong mỏi gả mang đến Hải Lan Sát. Vào đêm tối, Anh Lạc vì suy nghĩ mà ngủ ko được, bất ngờ vừa xoay đầu là nét khía cạnh ngây thơ, đối chọi thuần của Trầm Bích. Ngần ngừ làm gì sau cuối Anh Lạc đã giữ Thuận Tần lại, hai bạn tuy ngủ bình thường một giường, quấn tầm thường một chăn tuy nhiên lại đi bàn chuyện của thiên hạ.Chia sẻ

Bài viết

Bảo DuyênHứa Khải với dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai chủ yếu lại "toang phim"


Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": đồng bọn Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

TRƯƠNG GIA NGHÊ

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 60 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 61 VIETSUB


Hứa Khải và dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai bao gồm lại "toang phim"


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn bè Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn như "ốc nhồi"