ĐIỆN THOẠI VỪA CẢM ỨNG VỪA BÀN PHÍM

Với chính sách download bán VÌ ĐAM MÊ CỦA BẠN khẩu lệnh của myphamlilywhite.com luôn đáp ứng được tất cả mê say của AnhEm. Tải bán tận trung tâm vì lợi ích đến người tiêu dùng thông minh.

Bạn đang xem: Điện thoại vừa cảm ứng vừa bàn phím

Cam kết sản phẩm chính hãng (nói KHÔNG với hàng Trung Quốc, hàng nhái hàng kém chất lượng)

Qúy Khách cần cứ liên hệ 191/16 Phạm Huy Thông, P6, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Lý do bạn phải chọn sở hữu Nokia Chính Hãng tại NOKIA SÀI THÀNH .COM

Chỉ bán điện thoại hãng nokia chính hãng, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng.Sản phẩm luôn đa dạng những mẫu máy điện thoại nokia CỔ CHÍNH HÃNG ĐẸP- ĐỘC- LẠ để AnhEm lựa chọn hoặc bảo hành đổi trả khi sản phẩm gặp các phát sinh không ao ước muốn.

Là một vào những nhà cung cấp siêng máy lẻ nokia huyền thoại UY TÍN tại TP HCM.


Với chính sách download bán VÌ ĐAM MÊ CỦA BẠN khẩu lệnh của myphamlilywhite.com luôn luôn đáp ứng được tất cả đê mê của AnhEm. Cài bán tận vai trung phong vì lợi ích cho người tiêu dùng thông minh.

Cam kết sản phẩm chính hãng (nói KHÔNG với hàng Trung Quốc, hàng nhái hàng kém chất lượng)

Qúy Khách cần cứ liên hệ 191/16 Phạm Huy Thông, P6, Q. đống Vấp, Tp. HCM

Lý vì bạn nên chọn mua Nokia Chính Hãng tại NOKIA SÀI THÀNH .COM

Chỉ bán điện thoại hãng nokia chính hãng, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng.Sản phẩm luôn luôn đa dạng những mẫu máy điện thoại nokia CỔ CHÍNH HÃNG ĐẸP- ĐỘC- LẠ để AnhEm lựa chọn hoặc bảo hành đổi trả khi sản phẩm gặp các phát sinh không ao ước muốn.

Là một vào những nhà cung cấp siêng máy lẻ hãng nokia huyền thoại UY TÍN tại TP HCM.


NOKIA X3-02 CẢM ỨNG – HỖ TRỢ 3G, WIFI

GIỚI THIỆU

Nokia X3-02 mẫu điện thoại nhỏ gọn với nhiều tính năng tiến bộ như: cảm ứng, 3G, Wifi ấn tượng. Sản phẩm được cho reviews lần trước tiên vào năm 2010 và được người dùng rất ưa chuộng. So với số đông các dòng điện thoại nokia cổ không giống thì nokia X3-02 là một dế yêu khá độc đáo.

Xem thêm: Hệ Thống Hot And Cold

*

THIẾT KÊ

Với size thân sản phẩm 106.2 x 48.4 x 9.6 mm với trọng lượng chỉ 77g nên khi cầm Nokia X3-02 bên trên tay bạn sẽ cảm nhận đó là một sản phẩm rất là gọn với nhẹ. Kiến tạo này có xu hướng hiện đại và tương xứng với phần lớn ai thường xuyên sử dụng điện thoại.

*

ĐỘ LỚN MÀN HÌNH NOKIA X302

Tuy có ngoại hình nhỏ dại gọn tuy thế máy lại được sản phẩm công nghệ màn hình cảm ứng rộng 2.4 inches. Chuẩn màn hình của sản phẩm là màn hình màu TFT cùng với 256k color hỗ trợ, vày đó tài năng hiển thị hình hình ảnh cực kì dung nhan nét.

*

DUNG LƯỢNG PIN

Nokia X302 được đồ vật viên pin hãng nokia BL-4S dung lượng 860 mah cho thời gian sử dụng 2-3 ngày thoải mái.

*

Nokia X302 được coi là Nokia cảm ứng với Máy xây đắp cực kỳ nhỏ gọn cố kỉnh rất váy tay, đặt biệt đồ vật có cung cấp vừa chạm màn hình vừa keyboard thì còn điều gì khác bằng. Kiểu như thể vừa truyền thống lại vừa hiện tại đại. Chạm màn hình mượt mà, thiết kế bé dại gọn xinh xắn

*

CAMERA hãng nokia X302

Nokia X302 cung cấp Camera độ phân giải 5.0MP cho chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng, nhan sắc nét, thảo sức giải trí media quay phim chụp ảnh siêu êm.

*

Cam kết sản phẩm chính hãng (nói KHÔNG với hàng Trung Quốc, hàng nhái hàng kém chất lượng)

Quý Khách cần cứ liên hệ 28A Đường Phan Văn Sửu, P13, Q. Tân Bình

-Lý bởi vì bạn yêu cầu chọn sở hữu Nokia Chính Hãng tại nokia SÀI THÀNH .COM

1. Chỉ bán điện thoại hãng nokia chính hãng, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng. 2. Sản phẩm luôn luôn đa dạng những mẫu máy điện thoại hãng nokia CỔ CHÍNH HÃNG ĐẸP- ĐỘC- LẠ để AnhEm lựa chọn hoặc bảo hành đổi trả lúc sản phẩm gặp các phát sinh không ao ước muốn. 3. Là một trong những nhà cung cấp chuyên máy lẻ Điện Thoại nokia huyền thoại UY TÍN tại TP HCM.


Bước 1: tra cứu kiếm thành phầm cần mua. ...Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích.Bước 3: click chuột biểu tượng giỏ hàng hoặc Bấm Mua hàng.Bước 4: Chọn địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán giao dịch phù hợp.Bước 5: Bấm Đặt hàng và chờ nhận hàng.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Với muốn muốn giao hàng tận tay mang đến Quý người tiêu dùng một cách mau lẹ nhất, myphamlilywhite.com cam đoan giao hàng rộng khắp Toàn quốc với giá cả giao hàng về tối ưu duy nhất cho khách hàng Hàng. Đặt biệt khu vực vực cả nhà Em ở tp hcm bên bản thân giao nhanh nhất có thể trong ngày.Nhận sản phẩm Quý khách hàng được kiểm tra sản phẩm bên e giao đến vừa ý và ưng ý thì thanh toán, không bằng lòng cứ giữ hộ về cho bên e chẳng sao hết.Bên e cam kết luôn luôn cung cấp cho cả nhà Em ưa thích hết mức hoàn toàn có thể kể cả khâu hỗ trợ tư vấn đến CSKH và chính sách hậu mãi cho Quý quý khách về sau.Rất cám ơn cả nhà Em sẽ ghé thăm Website mặt e đã và sẽ ủng hộ thành phầm bên e không ít ạ.