DIỄN VIÊN PHẠM BĂNG BĂNG

Bộ ảnh mới của Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời tán thưởng về sắc vóc yêu thương kiều. Trước đó, nhờ nhịn ăn, siêu mẫu giảm 6 kg trong 7 ngày.

Bạn đang xem: Diễn viên phạm băng băng


*

Sina đưa tin vừa qua Phạm Băng Băng share hình ảnh dạo phố với kiểu dáng trẻ trung, tầm vóc yêu kiều. Khó nhận ra nữ diễn viên đã bước sang tuổi 41. Cô được khen tươi trẻ như new ở độ tuổi 20.

*

Theo Sina, Phạm Băng Băng là tín đồ chăm chút cho ngoại hình. Cô từng bật mí sử dụng rộng 600 phương diện nạ dưỡng da mỗi năm. Bạn đẹp chú ý dùng riêng rẽ mỗi nhiều loại mặt nạ cho một vùng da. Nhờ đó, làn domain authority của con gái diễn viên white sáng, căng bóng.

*

Nữ diễn viên cho thấy cô siết cân theo phương thức Bigu - bỏ đói bạn dạng thân. Theo Phạm Băng Băng, cô không ăn ngẫu nhiên thực phẩm nào, chỉ hấp thụ nước chanh với nước táo khuyết đỏ trong suốt quy trình giảm trọng lượng. Nhờ nhịn ăn, người đẹp giảm 6 kg trong 7 ngày. Cô cho biết khỏe mạnh, không cảm xúc kiệt sức hay gặp gỡ vấn đề sức mạnh nào xứng đáng ngại sau thời hạn ăn kiêng xung khắc nghiệt.

*

"Tôi hơi đói vào đêm thứ cha nhưng cố gắng quên đi điều đó. Phần đa chuyện hơi hơn vào rất nhiều ngày sau. Tôi không thể cảm thấy đói, gương mặt nhỏ lại và nhỏ xíu hơn hẳn. Đây là phương thức giảm cân phù hợp với tôi", cô chia sẻ.

*

Phạm Băng Băng thuộc tạng tín đồ dễ tăng cân. Cô cho thấy thêm thường xuyên vướng vào tin sở hữu thai cũng vì trọng lượng lên xuống thất thường. Vị đó, con gái diễn viên cần ép cân để sở hữu ngoại hình hạn hẹp gọn.

*

Hiện tại, Phạm Băng Băng gần như là rút ngoài giới vui chơi do không nhận được lời mời đóng góp phim. Cô tập trung sale thương hiệu chất làm đẹp riêng. ở bên cạnh đó, người vợ diễn viên kiếm tìm kiếm cơ hội diễn xuất ngơi nghỉ nước ngoài. Hồi đầu năm, cô sang nước hàn đóng vai khách hàng mời vào phim Insider.

*

Tháng 6, ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị phát hiện gặp gỡ và hẹn hò doanh nhân Quách Nham Phong. Theo 163, cả hai qua lại được một thời gian. Quách Nham Phong thường xuyên nhấn ưa chuộng các nội dung bài viết khen ngợi Phạm Băng Băng. Mối cung cấp tin cho biết thêm Quách Nham Phong từng kết giao và bao gồm một nhỏ trai. Trang tin cho thấy thêm doanh nhân sẽ xóa trang cá nhân vì đời tư bị soi mói quá mức.

Xem thêm: Top 10 Phút Mỗi Ngày Dùng Dầu Oliu Làm Trắng Da Hiệu Quả Trong 1 Tuần

*

Tình mới của Phạm Băng Băng sinh vào năm 1981 - bằng tuổi nàng diễn viên. Anh hiện là phó tổng giám đốc của một công ty tài chủ yếu lớn sinh hoạt Trung Quốc. Trước khi chuyển sang sale và tứ vấn thống trị doanh nghiệp, Quách Nham Phong gồm 18 năm phục vụ trong quân đội. Nhiều chủ ý cho rằng Phạm Băng Băng mong mỏi kết hôn với những người có địa vị xã hội cao để lui về sinh sống ẩn.

*

bên trên trang cá nhân, thiếu phụ diễn viên bội phản bác: "Tôi luôn luôn cho rằng người duy nhất chúng ta cũng có thể dựa vào suốt cuộc sống chỉ có bao gồm mình. Tôi tin cách nhìn ấy với sống theo tôn chỉ này. Đặt mong muốn và hạnh phúc của chính bản thân mình vào tay bất cứ ai ai cũng khiến ta trở buộc phải bị động. Tôi luôn luôn thích làm cho việc chịu khó và sở hữu mọi sản phẩm công nghệ trong hai tay mình. Những người quan vai trung phong bạn, lúc bạn gặp khó khăn đã lo lắng. Tuy nhiên ngoài diễn tả sự quan tiền tâm, cũng không hỗ trợ được gì. Dựa vào chính bản thân thì cuộc sống tốt hơn, vượt qua nặng nề khăn, từng ngày kiên định bước về phía trước, ngày trôi qua vẫn càng tốt".


Vợ cũ làm phản hồi tin tức Vương Lực Hoành thắng kiện

Có thông tin Vương Lực Hoành giành được quyền thăm hỏi 3 con, trong những khi đó, Lý Tịnh Lôi bị phạt.


Top đôi mươi của Hoa hậu Hong Kong 2022

Sau nhiều vòng sàng lọc, trăng tròn người đẹp lần đầu xuất hiện trước báo giới, bắt đầu cuộc tranh ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022.


Mạnh Tử Nghĩa đáp trả antifan

Mạnh Tử Nghĩa có hành vi mạnh nhằm mục tiêu đáp trả antifan lúc họ nhận định rằng cô từ bỏ thêm đất dụng võ cho nhân vật.


ảnh mới Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng hẹn hò sự nghiệp của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế scandal của Phạm Băng Băng