Vợ Trẻ Tiết Lộ Cuộc Sống Hôn Nhân Bên Quách Ngọc Tuyên

Là khách mời trong chương trình trung ương sự người mẹ bỉm sữa , bà xã diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã tất cả những share về câu hỏi sinh con ở tuổi 19 cũng giống như tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.


*
Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng Thảo Hân

btc

Nhắc đến những cặp vợ chồng trong showbiz Việt, chuyện tình “chú - cháu” cách nhau 16 tuổi của diễn viên Quách Ngọc Tuyên với Thảo Hân nhận được sự quan liêu tâm, yêu mến của khán giả. Hiện tại, cặp đôi đã có nhỏ xíu gái gần 4 tuổi với cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tại chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa tập 161, Thảo Hân chia sẻ cùng Ngọc Lan về hành trình dài sinh nhỏ ở 19 tuổi với những cung bậc cảm xúc khó tả cùng sự đồng hành ngọt ngào của Quách Ngọc Tuyên vào những khó khăn, thử thách.

Bạn đang xem: Vợ trẻ tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên quách ngọc tuyên

Thảo Hân thừa nhận bản thân là người tư tưởng yếu nên không đủ can đảm đọc bình luận từ cư dân mạng để kị bị ảnh hưởng

btc

Cô vai trung phong sự bản thân khi ấy còn trẻ, tâm lý có khá nhiều điểm bất ổn mà khi tiết lộ khiến Ngọc Lan cũng vừa thương vừa buồn cười. Thảo Hân hài hước kể: “Tôi tất cả bệnh giỏi khóc, anh Tuyên chỉ cần bước ra khỏi đơn vị là tôi khóc. Có đợt anh Tuyên đi Hàn Quốc diễn, anh soạn đồ trước 3 ngày là tôi khóc 3 ngày, anh ra tới sân bay tôi vẫn khóc, anh cất cánh qua tới nơi gọi về vẫn thấy tôi còn khóc. Anh Tuyên đi tỉnh tôi còn khóc nhiều hơn, anh cũng hoang mang lo lắng không biết sao vợ khóc hoài. Nhưng anh không quạu, dịp đó tôi là nhất vào gia đình nên không có bất kì ai dám làm cho gì”.

Nhắc lại thời khắc bên trên bàn sinh, Thảo Hân còn tương đối nhiều cảm xúc. Cô kể từ dịp mình vào phòng cấp cứu là Quách Ngọc Tuyên ở phía bên ngoài cũng bắt đầu khóc. Thời gian được thấy con, nhị vợ chồng đều vỡ òa cảm xúc, thậm chí chỉ nằm ngắm con cả đêm không dám ngủ.

Xem thêm: 10 Mẫu Quần Ống Rộng Hot Nhất Hiện Nay & Cách Phối Đồ Đẹp

Thảo Hân chổ chính giữa sự cô may mắn bao gồm sự đồng hành, hỗ trợ từ chồng với gia đình đề xuất việc chăm con không quá khó tuyệt vất vả.

Ngọc Lan nhận xét vợ Quách Ngọc Tuyên đã nắm đổi cùng trưởng thành hơn rất nhiều

btc

Khi Ngọc Lan đề cập đến những áp lực dư luận khi làm vợ của người nổi tiếng, vợ Quách Ngọc Tuyên thẳng thắn phân chia sẻ tự biết bản thân tâm lý yếu bắt buộc thường sẽ né việc đọc những bình luận. Ngoại trừ ra, mặt cạnh cô vẫn luôn luôn có chồng động viên, yêu thương với bảo vệ trước dư luận. Sau khoản thời gian làm vợ, làm cho mẹ, điều khiến Thảo Hân cảm thấy cầm cố đổi lớn nhất đó là muốn được đi làm, ngoại trừ để kiếm tiền phụ chồng, nuôi con thì còn được đi ra ngoài. Hiện tại vợ Quách Ngọc Tuyên vẫn đi làm văn phòng, hình như có mở thêm một spa nhỏ.

Sự trưởng thành của cô khiến Ngọc Lan cũng tấm tắc khen. Nữ diễn viên đặc biệt bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên với Thảo Hân. Cô phân chia sẻ: "Lan rất thích hợp cặp đôi này, cho dù độ tuổi chênh lệch nhưng khi hai người đến với nhau đã khiến cho anh Tuyên trẻ lại để theo kịp Hân với đồng thời kéo Hân trưởng thành hơn. Nhì bạn rất dễ thương, chứng tỏ cuộc sống vợ chồng của cả hai ngày càng hạnh phúc. Sự bảo vệ của anh Tuyên giành cho Hân chứng minh ở hành động, không cần phải lên tiếng. Cuộc sống của Hân, của vợ chồng Hân cũng tất cả những cực nhọc khăn, biến cố nhưng trên hết tình thương của nhì vợ chồng dành cho nhau đã góp vượt qua tất cả”.