ĐIẾU CÀY CỦA BẰNG KIỀU

Trong lần trở lại vn với live show Đêm ý trung nhân 2, giọng ca "Trái tim bên lề" sẽ bán đấu giá đồ thứ thân thiết để triển khai từ thiện.

Bạn đang xem: Điếu cày của bằng kiều


*
Bằng Kiều sẽ bán đấu giá chiếc điếu cày để gia công từ thiện trong live show Đêm người tình 2.

Dù định cư nghỉ ngơi Mỹ hơi lâu nhưng bởi Kiều vẫn giữ nguyên tính cách tương tự như sở ưa thích như hồi còn là “anh Bầu” của tập thể nhóm Quả Dưa Hấu. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vk cũ của bằng Kiều từng nhảy mí, thói quen không quăng quật được của nam giới ca sĩ đó là hút thuốc lào.

Biết sở trường của giọng ca Trái tim mặt lề, một tín đồ em thân thiện đã gửi khuyến mãi anh loại điếu cày được sản xuất hết sức đặc biệt. Sát đây, nam ca sĩ còn mang cái điếu cày chạm trổ hoa văn rất đẹp mắt. Vật lưu niệm này đã theo bởi Kiều trong mỗi lần anh về Việt Nam.

Trong chương trình người tình in concert năm 2014, mẫu điếu cày đang được các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thanh Lam, Trọng Tấn, Dương Mỹ Linh, Jenifer Phạm, Thu Phương ký kết lên thân. Năm nay, vào Đêm người yêu 2, mẫu điếu cày sẽ tiến hành bán đấu giá bán trong đêm diễn 26/9 trên Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

*
Chiếc điếu cày đặc biệt của bởi Kiều, bao gồm chữ ký của tương đối nhiều sao Việt sẽ được mang ra đấu giá để gia công từ thiện.

Xem thêm: Hoàng Rapper Và Khởi My Tái Hợp Hoàng Rapper Sau Bản Hit “Vì Sao”

Nam ca sĩ chia sẻ, anh quyết định mang chiếc điếu cày ra đấu giá bán vì ước ao làm một vấn đề có chân thành và ý nghĩa cho mùa trung thu. Toàn thể số tiền chào bán được sẽ được đưa vào hoạt động từ thiện Trung thu đến em 2. Ngoài chuyển động bán đấu giá, bằng Kiều cũng huy động tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân khác.

Toàn cỗ số tiền cung cấp được sẽ được đưa vào chuyển động từ thiện Trung thu cho em 2. Ngoài vận động đấu giá, phái nam ca sĩ Lại sát hôn anh cũng huy động tiền ủng hộ từ các mạnh thường xuyên quân.Nam ca sĩ đã trao, giao lưu và biểu diễn giành cho các em bé dại có yếu tố hoàn cảnh đặc biệtđang chữa bệnh tại Khoa nhi - cơ sở y tế K3, thôn Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.


Phan Nhật Phi


bằng Kiều bởi Kiều điếu cày đấu giá chỉ từ thiện đêm bồ 2

Bằng Kiều

*

đông đảo chàng trai Quả dưa hấu ngày ấy - hiện giờ

1 1 0 109

Từng là 1 boy band nổi tiếng đốn tim bao nhiêu cô nàng nhưng phần lớn chàng trai Quả dưa hấu ngày ấy lại gặp gỡ nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

*

bằng Kiều: "Tôi đang mong chờ một thanh nữ công chúa"

1 1 208

Chuẩn bị về nước với nhì vai trò màn trình diễn và chỉnh sửa âm nhạc, bởi Kiều chia sẻ về đều dự định, ủ ấp của anh trong nghệ thuật cũng giống như cuộc sinh sống riêng.

*

Ảnh thời con trẻ của các ngôi sao ca Vpop

1 2 -1 10

Trong showbiz Việt nói chung, những nghệ sĩ thích hợp không hoàn thành thay đổi, vận động mình theo sự phát triển chung của buôn bản hội.