Cách Điều Khiển Từ Xa Giữa 2 Điện Thoại Android Với Nhau

Trong nội dung bài viết này, FPT Shop vẫn khuyên bảo chúng ta áp dụng AnyDesk để hỗ trợ người thân, bạn bè người cùng cơ quan từ xa bằng bao gồm loại smartphone của công ty.


Là dân vnạp năng lượng phòng có lẽ rằng ai cũng nghe biết ứng dụng TeamViewer nổi tiếng bên trên máy vi tính, lý lẽ cung ứng tinh chỉnh từ bỏ xa từ trang bị này mang đến thiết bị không giống, cung ứng cung cấp kỹ thuật và khuyên bảo online cho người khác mà không yêu cầu các bạn đề xuất xuất hiện trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách điều khiển từ xa giữa 2 điện thoại android với nhau

Mặc mặc dù tỏ ra hiệu quả tiện nghi trên máy tính là rứa, tuy nhiên pháp luật TeamViewer lại sở hữu phần đa giảm bớt nhất mực Lúc áp dụng bên trên smartphone như:

TeamViewer không hỗ trợ quyền truy cập cảm ứng trên một số lắp thêm Android bắt đầu nlỗi Pixel 3 với Redmi 8A Dual.TeamViewer có rất nhiều phiên bản trên Thị Phần cùng mô-đun khác nhau đề nghị thiết lập thêm, hoàn toàn có thể đã khiến tín đồ new cần sử dụng mất thời gian nhằm tìm tòi nghiên cứu và phân tích.Một số tuấn kiệt truy cập ko giám sát và đo lường bên trên TeamViewer sẽ phải trả mức giá nhằm sử dụng.

Trong trong thời gian quay lại trên đây, bao gồm 1 phần mềm phổ biến rộng rãi và được người dùng tin cậy cài đặt ném lên những vật dụng Android là AnyDesk. Để thực hiện AnyDesk điều khiển Smartphone người không giống, các bạn có thể thực hiện quá trình dưới đây:

Cách 1: Cài đặt Andydesk bên trên thiết bị hỗ trợ

Thứ nhất, đồ vật điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa với sản phẩm mối cung cấp hoặc sever (thứ của bạn) sẽ phải setup vận dụng AnyDesk bên trên cả nhì lắp thêm.

*

Sau Lúc áp dụng được cài đặt, thường xuyên msinh sống áp dụng với một hành lang cửa số thông tin đề xuất cài đặt thêm "AnyDesk Control plugin" xuất hiện thêm. Sở plugin này dùng để cung ứng quyền truy vấn trường đoản cú xa bên trên thiết bị Android điều khiển tự xa. Do đó, hãy bấm vào OK. Tiếp theo, dấn vào cài đặt nhằm thiết lập plugin.

*

Sau Lúc setup plugin, quay lại ứng dụng AnyDesk. Một hành lang cửa số bật lên thử khám phá quyền kích hoạt truy cập vào plugin AnyDesk. Các các bạn thường xuyên Nhấn vào OK cùng nó đã khởi chạy trang thiết đặt Trợ năng bên trên Android của khách hàng, trên phía trên, chúng ta tiông xã chọn AnyDesk Control Service AD1 và chọn thực hiện các dịch vụ để kích quyền truy vấn cùng kiểm soát và điều hành hành vi trên màn hình.

Xem thêm: Nên Làm Gì Trước Khi Quan Hệ, Trước Khi Quan Hệ Nên Uống Gì Để Kéo Dài Cuộc Yêu

*

Sau Lúc cung ứng các quyền về Trợ năng, trở về áp dụng AnyDesk. Tại screen bao gồm áp dụng, mục Your Address hiển thị gồm 6 chữ số, đấy là hàng số thực cơ mà sản phẩm công nghệ cần cung ứng chia sẻ nhằm kết nối cùng với sản phẩm sever. Chọn vào biểu tượng cha chấm kề bên Your Address, bấm vào Copy Address và gửi đến máy nguồn.

*

Bước 2: Cài đặt Andydesk trên thiết bị nguồn

*

Trên thứ Android của chúng ta, truy cập chợ Google Play để cài đặt ứng dụng AnyDesk. Mngơi nghỉ vận dụng AnyDesk, khác một ít so với tùy chỉnh cấu hình trên thiết bị hỗ trợ, chúng ta không yêu cầu thiết lập plugin tinh chỉnh và điều khiển AnyDesk, còn nếu như không ý muốn thứ cung cấp điều hành và kiểm soát ngược bên trên sản phẩm công nghệ của bản thân, hãy lựa chọn hủy.

*

*

Tiếp theo, các bạn dán 6 chữ số từ sản phẩm của lắp thêm yêu cầu hỗ trợ vào ô Remote Address cùng bấm vào hình tượng “Mũi tên” nhằm kết nối. Trên máy Android cần hỗ trợ, bạn sẽ dìm thông tin chất nhận được kết nối, chọn Start Now nhằm Bắt đầu. Tại cửa sổ nhảy lên tiếp theo, nhấn vào Accept để ban đầu share trường đoản cú xa.

*

Tại máy nguồn của chúng ta, AnyDesk đang cung ứng pháp luật không ngừng mở rộng bên dưới hình dạng nan quạt, nhân kiệt này chất nhận được mở rộng những tùy chọn khi bạn đụng với giữ lại vào ở kề bên màn hình hiển thị.

Trên trên đây làphương pháp điều khiển điện thoại thông minh người khác trải qua ứng dụng AnyDesk. Các bạn bao gồm thắc mắc tốt thắc mắc gì hãy còn lại comment bên dưới nhé!