Điều Khiển Thiết Bị Điện Qua Wifi

*

Từ Khóa: Máy kích sin chuẩn,Bộ đổi năng lượng điện Invereter,Inverter sóng sin chuẩn,Pin lithium rẻ,Pin kháng nước,Bộ châm phân từ động,Máy sạc pin acquy,kích 1000w fet,Máy kích điện 1600w,sản phẩm cung cấp chạy,Top 10 sản phẩm,Pin Lithium dung lượng cao,

Lưu ý:Nếu mua từ CH Play một số dòng máy không mở lên được thì tải phiên bạn dạng này.http://vietdms.com/ewl.apk


Công tắc điều khiển từ xa hợp lý SONOFFvới những anh tài vượt trội đưa về cho các bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về điều khiển và tinh chỉnh thông qua mạng internet. Với " smart switch wifi ", chúng ta cũng có thể đi bất kể đâu vẫnđiều khiển được thiết bị thông qua mạng wifi ở trong nhà bạn.

Bạn đang xem: Điều khiển thiết bị điện qua wifi


Chỉ với một giá cả thấp, sản phẩm với chi tiêu phải chănggiúp bạn có hầu như trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng cùng với thiết bịthông minh nhà. Ngoài ra,SONOFFcònlà một WiFi biến hóa không dây, có thể kết nối với thiết bị của các loại khác nhau. Đặc biệt,Sonoffgửi dữ liệu để đám mây nền tảng trải qua các WiFi Router, chất nhận được bạn tinh chỉnh từ xa toàn bộ các những thiết bị với các App eWeLink trên của doanh nghiệp điện thoại hoàn hảo vì máy chủ củaSonofflà AWS thế giới server.
Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa lý tưởng SONOFF mang về cho các bạn một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất về điều khiển và tinh chỉnh thông qua mạng internet. Với " smart switch wifi ", bạn có thể đi bất cứ đâu cũng rất có thể điều khiển được thiết bị trải qua mạng wifi của phòng bạn.

Xem thêm: 3 Loại Sữa Rửa Mặt Pond Cho Da Dầu, Review 9 Dòng Sữa Rửa Mặt Pond'S Mới Nhất 2020


Sonoff là một giá thành thấp, giá thành phải chăng thiết bị giúp cho bạn bước vào các tuyệt vời nhất thông minh nhà. It là một WiFi chuyển đổi không dây rằng hoàn toàn có thể kết nối cùng với thiết bị của những loại khác nhau và yêu quý hiệu. Sonoff gửi dữ liệu để đám mây nền tảng thông qua các WiFi Router, cho phép bạn điều khiển từ xa toàn bộ các những thiết bị với các App eWeLink trên của chúng ta điện thoại thông minh. Sever của Sonoff là AWS toàn cầu server. Sonoff làm cho tất cả các vật gia dụng của khách hàng thông minh, miễn là điện thoại của bạn có mạng các bạn từ xa có thể lần lượt hoặc tắt các thiết bị của người tiêu dùng từ bất kể nơi nào bất cứ lúc nào. Và bằng cách thiết lập thời gian lịch trình cho các thiết bị của, bạn có thể duy trì một vô tứ cuộc sống.
Hướng dẫn mua đặt:(Bạn hãy sẵn sàng bút thử năng lượng điện để kiểm soát nguồn vào đến đúng: ký hiệu L: Dương, N: Âm)A. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ điều hành quản lý Android:Tải app ewelink theo links sau: http://mobiapk.com/ewelink315.apk1. Bên trên thiết bị: thừa nhận nút bên trên thiết bị cho đến khi led xanh lập loè nhanh.2. Bên trên phần mềm: nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở giữa. Kiểm tra phương pháp nhấp nháy và chọn lựa cách thêm tương ứng, tiếp nối nhấn "tiếp theo".3. Chọn tài khoản WiFi của công ty và nhập password (nếu không có mật khẩu, hãy nhằm trống), nhấp vào nhớ nhằm lần sau các bạn không yêu cầu điền lại, hãy nhấp vào "kế tiếp".4. Sau đó, nó sẽ auto tìm tìm và liên kết thiết bị "ITEAD-100000xxxxx" bao bọc bạn.5. Đặt tên sản phẩm của bạn, truy vấn thiết bị và kiểm soát điều hành thiết bị.B. Đối với smartphone dùng hệ điều hành quản lý iOS:1. Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở giữa.2. Thừa nhận nút bên trên thiết bị cho tới khi đèn led xanh lập loè nhanh. Kiểm tra cách nhấp nháy và chọn cách thêm tương ứng, nhấp "kế tiếp".3. Trường hợp thiết bị của công ty thuộc ráng hệ thứ hai (chỉ báo led 3 lần với lặp lại), kế tiếp mở điện thoại thông minh Cài đặt> WiFi> kết nối đầu WiFi với ITEAD, nhập mật khẩu mặc định 12345678.4. Quay trở lại App nhằm xác nhận.5. Sau đó nhập SSID với mật khẩu router WiFi của người tiêu dùng (Nếu không tồn tại mật khẩu, duy trì nó trống)6. Cuối cùng, đặt tên thiết bị của công ty và gửi.LƯU Ý: nếu khách hàng thấy thiết bị bắt đầu được tiếp tế là nước ngoài tuyến, vui mừng chờ vài giây. Nếu vẫn ở chính sách không trực tuyến, vui mừng khởi đụng lại vật dụng nếu đầy đủ thứ hầu hết ổn, nó vẫn trở đề nghị trực con đường trên App.Nếu bạn áp dụng WiFi A nhằm thêm thiết bị, khi đưa sang WiFi B, các bạn sẽ không thể kiểm soát thiết bị. Để tạo cho thiết bị chuyển động với WiFi B, bạn cần phải xóa thiết bị bởi thiết bị WiFi B.Một thiết bị bao gồm một nhà sở hữu. Nếu như bạn đã thêm thành công xuất sắc một trang bị vào thông tin tài khoản của mình, các bạn không thể thêm thiết bị này vào trong 1 tài khoản không giống trừ khi chúng ta xóa nó khỏi thông tin tài khoản từ tài khoản đầu tiên. Chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể chia sẻ nó với các tài khoản khác.