Điều khiển tivi lg bằng iphone

Khi sử dụng điện thoại thông minh với điều hành quản lý Android, bạn có thể dễ dàng liên kết chúng với các dòng truyền họa LG bằng rất nhiều cách khác nhau. Vậy so với các điện thoại apple iphone sử dụng hệ quản lý và điều hành IOS thì có những cách kết nối nào? Bài viết này đang giải đáp phần nhiều thắc mắc của người sử dụng và hướng dẫn những cách kết nối điện thoại iphone với truyền họa LG mà chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành theo.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi lg bằng iphone

Kết nối bằng các ứng dụng hỗ trợ

*

Với những dòng Smart tivi tất cả tích hợp điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng có thể kết nối bằng các ứng dụng được chính LG cách tân và phát triển mà không cần dùng dây cáp. Thực hiện ứng dụng để giúp bạn đưa hình ảnh, ca nhạc, đoạn phim và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại cảm ứng một cách dễ dàng. Hai áp dụng được LG trở nên tân tiến để cung cấp kết nối Iphone với truyền hình LG là:

LG TV Plus (dùng đến hệ điều hành WebOS)

LG TV Remote (dùng cho hệ điều hành quản lý NetCast, WebOS)

Kết nối cổng HDMI

*

Cách liên kết này khiến cho bạn xem các nội dung được chuyển từ Iphone lên vô tuyến LG với độ phân giải sắc nét, Full HD, trong lúc kết nối sạc cáp còn cung cấp sạc điện thoại cảm ứng cho bạn. Mặc dù bạn cần có dây cáp HDMI và các bộ thay đổi phù phù hợp với từng mẫu Iphone để tiến hành kết nối. Quá trình kết nối vậy thể:

Bước 1: liên kết bộ biến hóa phù phù hợp với cổng sạch sẽ Iphone của bạn

Bước 2: liên kết một đầu cáp HDMI với cỗ chuyển đổi, một đầu còn sót lại kết nối với truyền họa LG

Bước 3: dấn SOURCE hoặc input đầu vào trên tivi hoặc dấn mũi tên trên remote sau đó chọn HDMI để hoàn thành kết nối.

Sử dụng liên kết Analog

*

Analog là tên gọi chung của các cổng AV Composite, AV Component, vga trên tivi. Tùy từng từng chiếc Iphone cùng cổng liên kết trên vô tuyến mà các bạn sẽ cần sẵn sàng các cáp sạc kết nối cân xứng với sản phẩm của mình. Quá trình kết nối nắm thể:

Bước 1: Kết nối đầu cáp với cổng sạc pin Iphone của bạn

Bước 2: kết nối đầu cáp còn sót lại với cổng kết nối trên vô tuyến (Lưu ý bạn phải cắm dây cáp cân xứng và cố định với cổng liên kết trên vô tuyến để liên kết ổn định giữa hai thiết bị)

Bước 3: dìm SOURCE hoặc đầu vào trên tivi hoặc nhấn mũi thương hiệu trên remote tiếp nối chọn card vga hoặc AV để hoàn thành kết nối

Chiếu màn hình iPhone lên truyền hình LG bởi AirPlay

Bằng việc sử dụng tài năng chiếu màn hình AirPlay được tích phù hợp sẵn bên trên thiết bị, bạn có thể trình chiếu số đông nội dung trên màn hình Iphone lên truyền hình LG một cách thuận lợi mà không bắt buộc sử dụng những loại sạc cáp hoặc tìm cổng kết nối phức tạp.

Xem thêm: Thằng Nhóc Người Rừng Báo Thù

Lợi ích khi thực hiện chiếu screen AirPlay lên truyền họa LG

Dễ dàng liên kết và truyền những tệp tin tức từ các thiết bị của hãng apple như Iphone, Ipad, Macbook nhưng mà không yêu cầu đến sạc cáp phức tạp.

Tăng trải nghiệm vui chơi giải trí nghe nhạc, coi video, xem hình hình ảnh với độ sắc nét sắc nét, music sống cồn hơn trên màn hình hiển thị lớn của tivi.

*

Các thao tác chiếu màn hình Iphone lên truyền hình LG bởi AirPlay 

Bước 1: trên tivi, truy vấn vào "Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhà/Home Dashboard" 

Bước 2: Bấm lựa chọn "AirPlay" và kiểm tra kết nối wifi của điện thoại với truyền ảnh (hai thiết bị nên được kết nối chung trong cùng một mạng)

Bước 3: Trên màn hình hiển thị điện thoại, lựa chọn "Phản chiếu màn hình/Airplay"

Bước 4: Thiết bị đã quét các tivi khả dụng và các bạn hãy bấm chọn tivi mong mỏi kết nối

Bước 5: Nhập mã AirPlay hiển thị trên screen tivi vào khung nhập mã của Iphone

Bước 6: kết thúc kết nối Iphone với vô tuyến LG sau khi nhập mã thành công

*

Đây là 4 cách liên kết Iphone với truyền họa LG dễ dàng và đơn giản và bạn cũng có thể dễ dàng triển khai theo. Xem các hình ảnh, video, ca nhạc được chuyển từ điện thoại lên màn hình hiển thị lớn tivi sẽn mang đến cho chính mình những thử khám phá sắc nét, trung thực và thú vị hơn lúc sử dụng các thiết bị của mình.

Siêu thị năng lượng điện máy bạo gan Nguyễn hi vọng đã đưa về thông tin có lợi cho các bạn qua nội dung bài viết này. Và đừng quên, shop chúng tôi vẫn đã kinh doanh tương đối nhiều sản phẩm vô tuyến của các thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng phần lớn yêu cầu về giá bán cả, giải trí, form size màn hình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tứ vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất!