Điều Kiện Kiếm Tiền Trên Youtube

Dù đã có tương đối nhiều nền tảng mới chất nhận được người sáng chế nội dung kiếm tiền nhưng mà kênh tìm tiền phổ biến nhất vẫn chính là Youtube. Tương đối nhiều youtuber, streamer, blogger vẫn coi Youtube là căn nguyên chính để tạo ra thu nhập. Vậy với những người dân mới xúc tiếp với việc kiếm tiền trên Youtube thì sao? bài viết sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về bật kiếm tiền trên Youtube. Điều kiện cùng cách nhảy kiếm tiền youtube để người nào cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Điều kiện kiếm tiền trên youtube


Bật kiếm tiền youtube nghĩa là bạn bật tính năng kiếm tiền trên kênh Youtube của mình. Khi đó với mỗi đoạn phim đủ điều kiện thì Youtube sẽ mang lại phát lăng xê trên video. Các bạn sẽ nhận được tiền từ các việc phát quảng bá đó. Số tiền này được trích từ các việc các công ty lớn đấu thầu để có thể chạy pr trên Youtube.


Bật kiếm tiền bên trên youtube đương nhiên là nhằm kiếm tiền. Số tiền bạn nhận được từ bỏ quảng cáo đã là thu nhập thiết yếu của kênh. Càng có khá nhiều quảng cáo hiển thị, càng có nhiều người bấm vào quảng cáo bên trên kênh thì bạn càng nhận được rất nhiều tiền. Một kênh youtube có khá nhiều lượt sub và video clip có những lượt coi thì số tiền tìm được hoàn toàn có thể nhiều hơn.

Bật tìm tiền trên Youtube là việc kiếm chi phí thụ động. Bạn vẫn thực hiện đúng các công việc của mình là sáng tạo, thêm vào nội dung video clip cho kênh Youtube của mình. Còn việc phân phối quảng cáo và tổng đúng theo doanh thu, trả tiền đã là vấn đề của Youtube hoặc một Network đã link với bạn để thống trị kênh.

Nếu không nhảy kiếm chi phí thì để sinh sản ra lệch giá từ các đoạn phim trên kênh Youtube bạn phải từ quay video quảng cáo. Hoặc đăng cài đặt các clip bán hàng. Kêu gọi người tiêu dùng đăng ký kết hội viên kênh hoặc livestream để nhận thưởng nhãn dán, quà tặng từ người xem,...Dĩ nhiên là bạn vẫn rất có thể vừa nhảy kiếm tiền vừa tiến hành các vận động kiếm tiền đề cập trên. Đây là quá trình chính để tạo ra thu nhập tự kênh Youtube mà những Youtuber, Streamer, Vlogger trên Youtube vẫn làm.


Không phải kênh như thế nào cũng có thể bật kiếm tiền. Để thực hiện thao tác này kênh Youtube yêu cầu tuân thủ một số trong những quy tắc mà gốc rễ này đề ra. Bao gồm:


- tuân hành Nguyên tắc cộng đồng của Youtube: không có các nội dung tương quan đến mánh khoé, hành vi lừa gạt và chuyển động lừa đảo, hình ảnh khoả thân và văn bản tình dục, sự an ninh của con trẻ em, nội dung độc hại, quấy rối, bắt nạt,...

- vâng lệnh các điều khoản dịch vụ của Youtube

- tuân thủ các nguyên tắc tương quan đến bản quyền

- Tuân thủ chế độ chương trình tìm tiền của Google Adsense. Bao hàm các hành động như: ko được nhấp vào quảng bá của chính mình, ko được tăng số lượt hiển thị với lượt nhấp vào quảng cáo trái phép, không cố tình lừa đảo thu hút các lượt nhấp hoặc lượt xem quảng cáo,...


Việt Nam tất cả nằm trong list này. Nếu sinh sinh sống tại khu vực không tất cả chương trình này thì bạn có thể đổi quốc gia khi đk tài khoản Google Adsense mang lại Youtube. Danh sách những quốc gia/ khu vực được phép xem trên đây


Số giờ đồng hồ xem này chứng tỏ kênh của bạn có tương đối nhiều nội dung. Cũng là mẫu mã số cân xứng để Youtube reviews nội dung kênh đúng mực hơn.


Con số 1000 người đăng ký kết hợp với 4000 giờ coi là ngưỡng quan trọng mà Youtube chuyển ra. Các bạn bắt buộc phải dành được ngưỡng này.

Xem thêm: 22 Tuổi Có Nên Thi Lại Đại Học Đại Học Khi Đã 22 Tuổi Thì Như Thế Nào?

Tham khảo: Tăng sub youtube không vi phạm luật chính sách


Google Adsense chính là nền tảng bao gồm để trưng bày quảng cáo đến các website cùng kênh Youtube để những người làm sáng tạo nội dung rất có thể bật kiếm tiền và ban đầu tạo ra thu nhập từ trang web hay kênh Youtube của mình.

Cách liên kết tài khoản Google Adsense với Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào Youtube studio

Bước 2: Ở phía phía bên trái chọn “Kiếm tiền”

Bước 3: Nhấp vào nút “Bắt đầu” tại mục “Đăng ký kết Google Adsense”

Bước 4: Nhập mật khẩu Youtube và đúng đắn lại theo yêu cầu

Bước 5: Chọn tài khoản Google mong muốn dùng đến Adsense

*

Bước 6: Đăng nhập vào Adsense

Bước 7: Nhập thông tin tương tác rồi kiến nghị và gửi đơn đăng ký thông tin tài khoản Adsense

Lúc này các bạn sẽ được chuyển về Youtube Studio. Adsense sẽ gửi email thông tin khi tài khoản của doanh nghiệp được phê duyệt. Thời gian chờ đón mất vài ngày.


4. Cách bật kiếm tiền Youtube
Bước 1: Đăng nhập Youtube. Nhận vào hình ảnh đại diện Youtube kế tiếp chọn “Youtube studio”

*


Bước 2: nhấn vào tab “Kiếm tiền” ở mặt trái

*

Lúc này có 2 ngôi trường hợp.

- nếu kênh của doanh nghiệp chưa đủ điều kiện bật kiếm tiền, nhấn lựa chọn “Thông báo đến tôi lúc tôi đủ điều kiện”. Tiếp đến hãy cải cách và phát triển kênh để đạt được điều kiện về người đk và tiếng xem công khai mà Youtube đưa ra.

*

Nếu kênh của khách hàng đã đủ điều kiện thì dìm “Bật” trên mục “Kiếm tiền”. Tiếp nối thực hiện nay tiếp công việc sau.

*


- thừa nhận “Chấp nhận quy định chương trình đối tác doanh nghiệp Youtube”

- nhấp vào “Bắt đầu” để đăng ký Adsense

*

- Đặt tùy lựa chọn kiếm tiền: bao gồm việc chọn kiếm chi phí từ toàn bộ các clip trên kênh, chọn định dạng quảng cáo. Trả tất dìm “Lưu”

*

- chờ Youtube xét duyệt đk kiếm tiền tài kênh Youtube

Kênh của bạn sẽ được hiện nay là “Kênh đang rất được xem xét”

*


*

Sau khi hoàn tất với được xét săn sóc kênh Youtube của bạn sẽ được hiện là trạng thái thông tin tài khoản đã bật kiếm tiền. Thừa nhận trên mỗi clip của các bạn sẽ có quảng cáo. Chúng ta cũng có thể đăng tải video nhiều hơn nhằm kiếm tiền nhiều hơn thế nữa trên kênh Youtube của mình.


Trên đây là tất cả thông tin về điều kiện và cách bật kiếm chi phí trên Youtube để các bạn tham khảo. Nếu như muốn bắt đầu tạo ra các khoản thu nhập từ nền tảng này thì rất bắt buộc tham khảo. Chúc các bạn thành công.

+ Chỉ đường: https://g.page/myphamlilywhite.comcom

+ Chương trình khuyến mãi ngay mới nhất: https://myphamlilywhite.com/khuyen-mai.html

————————————————————

https://myphamlilywhite.com

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 nhẵn Hạ, Đống Đa, Hà Nội

myphamlilywhite.com

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao chiến hạ (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

myphamlilywhite.com

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà thành phố sài thành Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An