ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

phía dẫn cách tra cứu vận đơn ship hàng Tiết Kiệm. Khám nghiệm trạng thái đơn hàng GHTK gấp rút và dễ dàng qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Định vị giao hàng tiết kiệm

phục vụ tiết kiệm là đơn vị vận chuyển phổ biến hiện giờ được nhiều người dân quan tâm, lựa chọn. ở bên cạnh cách giữ hộ hàng thì vụ việc tra cứu vớt vận solo đang rất được không ít người quan tiền tâm.

chính vì thế, bài viết này của Bách hóa XANH sẽ hỗ trợ bạn đa số thông tin về cách tracứu vận đơn giao hàng Tiết Kiệm cấp tốc chóng, đối chọi giản. Thuộc theo dõi nhé!

giao hàng tiết kiệm (GHTK) được gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần giao hàng Tiết Kiệm, đơn vị chuyên chuyển động trong nghành bưu chính, gồm mạng lưới tủ sóng rộng rãi 63 thức giấc thành.GHTK có rất nhiều dịch vụ khác nhau thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của nhiều đối tượng như:Dịch vụ thu tiền hộ miễn phí, dịch vụ hoàn trả hàng,dịch vụ ship hàng nhanh chỉ vào 2 giờ đối với khu vực nội thành thủ đô hà nội và TP.HCM,...

1Mã vận đối chọi GHTK là gì?

Mã vận đơn ship hàng tiết kiệm đó là một dãy kí hiệu có chữ và số dùng để phân biệt của mỗi đơn hàng. Toàn bộ mỗi đơn đều có:

Kí hiệu của Shop. Mã tỉnh, thành phố. Mã kho và tuyến đường giao. Số trang bị tự của 1-1 (số vật dụng tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

tất cả các đối kháng hàng rất có thể giống nhau ở phần ký từ mã shop, mã tỉnh, mã kho nhưng phần số sản phẩm tự thì không và đó cũng là kí hiệu nhằm phân biệt những đơn hàng.

Mã vận 1-1 GHTK là hàng kí hiệu gồm chữ với số dùng để phân biệt của mỗi solo hàng

2Người dấn tra cứu vận solo GHTK

Tra cứu vãn vận đối kháng tại website phục vụ tiết kiệm

Mã vận đối chọi của GHTK gồm chuỗi kí tự bao hàm cả chữ cùng số bao gồm: Kí hiệu Shop, mã tỉnh, mã kho, đường giao.

Số máy tự 1-1 gồm 9 chữ số. Chúng ta cũng có thể sử dụng tổng thể dãy mã vận đối kháng hoặc 9 kí trường đoản cú cuối nhằm tra cứu vớt vận đơn.

Bước 1 truy cập vào https://giaohangtietkiem.vn và chọn Tra cứu 1-1 hàng.

Bước 2 sau khoản thời gian bảng Tra cứu giúp vận đơn hiện ra, bạn phải nhập mã vận đơn của bản thân mình (tối nhiều 5 vận đơn/lần tra cứu) và lựa chọn TÌM ĐƠN.

lựa chọn Tra cứu deals và nhập mã vận đơn

Thông tin vận đơn: bọn họ tên, số năng lượng điện thoại, showroom người thừa nhận và tín đồ gửi, mã đơn hàng, chi phí thu hộ, bên trả ship, trạng thái đối kháng hàng. Logs: quy trình vận chuyển bao hàm các mốc thời gian và trạng thái solo hàng. Hóa đối kháng điện tử (nếu có).

Tra cứu vận đối kháng trên áp dụng iGHTK

Bước 1 bạn hãy tải vận dụng iGHTK tự CH Play (hệ điều hành Android) hayApple Store(hệ quản lý và điều hành iOS) dành riêng cho những người nhận sản phẩm về điện thoại.

Xem thêm: Tổng Kho Sim Ngày Tháng Năm Sinh Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile Đẹp Giá Rẻ

Tải ứng dụng iGHTK về điện thoại

Bước 2 bạn nhập vào số điện thoại thông minh dùng để dìm hàng và chọn “Lấy mã OTP” cùng nhập mã OTP vừa gởi về số điện thoại cảm ứng để đăng nhập.

Nhập vào số điện thoại cảm ứng dùng để nhấn hàng và lựa chọn “Lấy mã OTP”

Bước 3Tiếp đến, bạn hãy cài để mã đăng nhập cho hầu hết lần singin sau.

thiết đặt mã đăng nhập

Bước 4 Nhấn lựa chọn “Đơn hàng” rồi nhấn vào mã vận đơn của giao dịch cần theo dõi lộ trình, chúng ta có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới GHTK.

chọn “Đơn hàng” rồi bấm vào mã vận 1-1 để xem đưa ra tiết

Tra vận đối chọi qua tổng đài GHTK

bạn có thể gọi về Tổng đài ship hàng tiết kiệm qua số điện thoại cảm ứng thông minh 18006092 (miễn phí). Kế tiếp cung cấp tin tức về mã vận đơn của bản thân mình để nhờ nhân viên cấp dưới phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình.

Tra vận solo qua tổng đài GHTK

Tra cứu vãn vận đối chọi qua tính năng gửi tin nhắn SOS

bí quyết này yêu cầu áp dụng khi chúng ta không ghi nhớ số vận 1-1 và không tiện để thực hiện cuộc hotline tới số tổng đài.

Bước 1 các bạn vào trực tiếp công dụng nhắn tin SOS trên đây hoặc truy cập vào địa chỉ https://giaohangtietkiem.vn với chọn vào khung cần hỗ trợ? CHAT NGAY.

Bước 2 Nhập đầy đủ các nội dung mà bạn cần nhân viên ship hàng tiết kiệm hỗ trợ, nhấn hình tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi và ngóng phản hồi từ nhân viên âu yếm khách hàng.

Tra cứu vãn vận đối kháng qua tính năng gửi tin nhắn nhắn SOS

Tham khảo: Tổng quan tiền dịch vụ giao hàng Tiết Kiệm: Tổng đài, bưu cục

3 shop tra cứu vãn vận đối kháng GHTK

Tra cứu vãn vận đơn qua áp dụng GHTK

cách 1 Đầu tiên chúng ta tải và sở hữu đặt, tiếp nối đăng nhập vào áp dụng GHTK trên năng lượng điện thoại của bạn.

download và cài đặt, kế tiếp đăng nhập vào ứng dụng GHTK

Bước 2 tiếp đến bạn nhấn chọn biểu tượng đơn mặt hàng tại thanh công cụ phía bên dưới màn hình, để theo dõi các đơn hàng của shop.

Chọn hình tượng đơn mặt hàng tại thanh công cụ bên dưới màn hình

Hoặc update tại màn hình hiển thị thông báo theo từng tình trạng đối kháng hàng: mang – Giao –Trả – Đối soát.

update tại screen thông báo theo từng tình trạng đối kháng hàng

Tra cứu giúp vận 1-1 qua những cách khác

quanh đó cách tra cứu trên, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn vận đơn bằng cách cung cấp thông tin của giao dịch đến một trong các các thủ tục sau:

ghtk.vn

Vừa rồi Bách hóa XANH sẽ điểm qua phần đông thông tin về cách tra cứu giúp vận đơn dành cho những người nhận với shop, hy vọng nội dung bài viết sẽ đưa tin hữu ích cho chính mình biết biện pháp tra cứu giúp một cách tiện lợi, nhanh chóng.