ĐỒ ĐẦU GẤU TÔI YÊU EM FULL

1. Nó – Thiên Ngọc Hân.

Bạn đang xem: Đồ đầu gấu tôi yêu em full

Là chị hai của quần thể ổ loài chuột , phụ nữ lớn của một mái ấm gia đình chẳng khá mang là mấy. Vừa tới trường vừa phải đi làm giúp bà bầu vì cậu em trai yếu ớt bênh tật. Vì vậy mà lại cô luôn phải đạt học tập bổng của trường trong số kì thi để giảm sút ghánh nặng nề của gia đình. đạt tới tứ đẳng của vovinam . Download một khuôn mặt xinh xắn cùng mái tóc dài đen óng , và quan trọng đặc biệt hơn là dáng hình cao và cực chuẩn tới 1m68.
2. Đặng Hà Vân – nhỏ bạn bè duy tuyệt nhất của nó. Tuy nhiên Vân lại có gia thế trái ngược lại với nó. Vân xuất thân từ gia đình quyền quý , tía là chủ một công ty xây dựng lừng danh trong và quanh đó nước trong phạm vi độc nhất đinh. Người mẹ là hiệu trưởng của một trường cấp cho 2 dẫn đầu khu vực. Ngay lập tức từ thuở đầu quen nó gia đinh Vân cũng phản đối kịch liệt với nói rằng cấm đoán chơi cùng với những đứa con của quần thể ổ chuột nghèo hàn , nhưng tình bạn của họ đã thừa qua các rào cản cùng nó cũng đã chứng minh cho bố mẹ Vân rằng : nó là chúng ta với Vân chưa bao giờ có 2 chữ lợi dụng.
3. Tạ Kiều Phong – Hắn.

Xem thêm: Kỹ Năng Học Tiếng Anh Hiệu, Học Tiếng Anh : Kỹ Năng Nào Là Quan Trọng Nhất

Một thiếu gia nhỏ nhà giàu có- bố là một nhà kinh doanh nổi tiếng dẫu vậy không thao tác làm việc tại việt nam mà phần lớn là để công ti gốc mặt hàn , mặt VN chỉ nên những chi nhánh bé dại của công ti. Là một hotboy của trường . Luôn luôn được người khác nhìn bằng con mắt yêu quý . Tuy nhiên trong đôi mắt nó thì hắn là 1 trong những kẻ kênh kiệu , lắm chuyện , nhân vật rơm , công tử bột, hống hách ….. Nói tầm thường là không giỏi đẹp 1 chút nào hết.
4. Phạm Thiên Hoàng . Là bạn thân của hắn , là 1 chàng trai đẹp cùng tao nhá . Ẩn sau cặp tởm là hai con mắt hút hồn của Hoàng mà hiểm ai được chiêm ngưỡng. Cùng Hoàng luôn luôn là bạn đứng sau nó trong các thành tích của trường – nói đúng ra là nhường nhịn nó thôi. Chứ thực chất đo độ xuất sắc thì nó vẫn còn phải học hỏi và chia sẻ Hoàng. Thân phận của Hoàng được che dấu. Chỉ gồm 2 thằng bạn bè là theo luồng thông tin có sẵn .
5. Lương Minh Long . cũng là bạn bè của hắn. Nhưng ngược lại với Hoàng. Long là 1 tên gần kề gái ghê khủng. Với làm nên đẹp không thua gì 2 tín đồ kia . Hai con mắt lạnh lùg và nụ cười duyên với chiếc răng khểnh bị tiêu diệt người. Thì so với việc thiếu bé gái lân cận là không thể. Không chỉ có vậy ba Long lại cầm đầu hết toàn bộ các tiệm bar bự trong phạm vi những thành phố lớn trong nước.
*


*

myphamlilywhite.com đã khắc phục lỗi hiển thị không đúng tên người sáng tác ở từng truyện. Hi vọng sẽ chấm dứt sớm nhất!