Đồ Gốm Sứ Giá Rẻ

Từ xưa đến nay, nghệ thuật gốm sứ vẫn được mang đến là một hình thức nghệ thuật đậm chất sáng tạo và cực kì tinh tế. Nếu đã trót mê gốm, chắc chắn bạn cũng thuộc nằm lòng những dòng gốm Nhật vì Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền gốm sứ thượng đẳng nhất thế giới. Núm nhưng, để có những em gốm Nhật về mang lại riêng mình có thể bạn cần phải tiêu tốn một số tiền ko hề nhỏ, đặc biệt là những sản phẩm cao cấp.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, rất nhiều cửa hàng gốm sứ Nhật secondhand đã ra đời và chiếm được rất nhiều tình cảm của các tín đồ gốm sứ. Nếu bạn đã muốn tìm những món đồ gốm sứ Nhật để trang trí mang lại mái ấm của mình mà chưa biết phải cài ở đâu thì hãy tham khảo list top 10 cửa hàng gốm sứ Nhật đẹp và chất lượng tại thành phố hồ chí minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồ gốm sứ giá rẻ


Mục lục


1. Kho House

Khi nhắc tới các siêu thị gốm sứ tp hcm thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được Kho House. Đây là địa điểm chuyên gốm sứ Nhật Bản xuất xứ Nhật 100% và được vận chuyển về bằng đường biển. Khác với các cửa hàng gốm sứ Nhật khác thường chỉ bán các sản phẩm gia dụng phổ thông như chén dĩa, ly, tách thì cửa hàng gốm Kho House bán tất cả mọi thứ liên quan tới văn hóa gốm sứ Nhật Bản như tượng, các vật phẩm phong thủy và đa số bằng chất liệu gốm.

Các sản phẩm ở siêu thị gốm sứ Kho House có sự đa dạng và vô cùng cao cấp. Số lượng sản phẩm ít nên mỗi lần siêu thị update lên fanpage facebook thì thường khách phải tranh giành nhau, ai cấp tốc tay thì mới sở hữu được món đồ nó nên ngoài giá trị của món đồ thì cái thú săn đồ gốm ở Kho House cũng làm nhiều người thích thú. Lý vày vì sao đồ gốm ở Kho House được ưa chuộng là vì sự độc đáo của mỗi món đồ, rất khác biệt so với thị trường. Cửa hàng thường xuyên có những pho tượng gốm đặc sắc như tượng Geisha được các nghệ nhân làm thủ công bằng gốm và được truyền thần vô cùng tinh tế, các đưa ra tiết khác của tượng như áo kimono cũng là hàng được dệt thủ công và được kết kim sa rất trang trọng, những sản phẩm như thế này mang tính sưu tầm và trưng bày rất có giá trị. Ngoài ra còn có những tượng gốm sở hữu tính chất phong thủy như tượng búp bê samurai có lại may mắn tài lộc mang lại gia chủ. Siêu thị đồ gốm Kho house còn có những món đồ trang sức bằng gốm như xoa cài tóc, kẹp được làm bằng chất liệu đá và gốm rất lịch sự trọng, dĩ nhiên thì mang nặng tính trang trí nhiều hơn.

Xem thêm: Mua Giấy Quỳ Tím Mua Ở Đâu ? Quỳ Tím Có Hóa Trị Mấy Và Bán Ở Đâu

Đương nhiên thì ngoài những món đồ độc đáo thì siêu thị gốm sứ Kho House còn rất nhiều các sản phẩm gốm xứ phổ thông như chén bát, dĩa, tách trà cũng chất lượng không kém. Gốm của Kho House có nhiều phối gốm đi theo một bộ rất đẹp đề nghị đây là ưu điểm vì hiện ni có nhiều cửa hàng gốm Nhật secondhand đẹp nhưng khó kiếm được hàng set đồng bộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gốm sứ Nhật hàng thùng xịn đúng chuẩn tại Nhật đều là gốm thuộc các yêu mến hiệu gia truyền nhiều năm ở Nhật như Tokoname,Tsuboya ,Tobe, Arita, Narumi, Noritake, Marui, Kutani, Tachikichi, Sumida, Fine China, Banko, Shigaraki, Bizen… Hàng thùng sẽ có 2 loại cao cấp và trung cấp. Hàng cao cấp là hàng bao gồm nhiều món đồ gốm độc đáo, có tính chất sưu tầm và trưng bày đẳng cấp như tượng thần, tượng búp bê, tượng thú bằng gốm, tượng tài lộc, bình gốm. Hàng trung cấp sẽ bao gồm các loại chén bát, ly tách, bình trà, muỗng gốm…vv.

Hiện ni chúng tôi cũng vẫn cung cấp gốm mang đến các cửa hàng gốm sứ tại TPHCM nên quý khách có thể yên trung khu và tin tưởng chất lượng hàng của myphamlilywhite.com

Fanpage hỗ trợ tư vấn online: https://www.facebook.com/myphamlilywhite.comtphcm/

Lời kết

Chơi gốm sứ là thú chơi tao nhã của rất nhiều người trẻ hiện nay. Gốm sứ mang sứ mệnh lưu lại giữ giá trị truyền thống, kết nối giữa quá khứ và hiện đại. Nhìn ngắm và sử dụng những món đồ gốm sứ Nhật sở hữu đậm giá trị truyền thống có thể sẽ giúp bạn vơi bớt những lo âu, căng thẳng giữa bộn bề cuộc sống. 

Với danh sách top 10 cửa hàng đồ gốm sứ Nhật đẹp nhất tại tp.hồ chí minh – Sài Gòn, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm được một địa điểm ưng ý để tìm cài những món đồ gốm chất lượng mang đến riêng mình.

https://myphamlilywhite.comtphcm.blogspot.com/

https://pinterest.com/myphamlilywhite.com/

https://myphamlilywhite.comtphcm.blogspot.com/2019/10/danh-sach-mang-xa-hoi-va-blog.html