Đoàn Tiểu Vy Thanh Xuân Có Bạn

Đoàn tè Vi là một trong những trong số ít phần lớn thí sinh lọt vào lớp A vào cuộc thi tx thanh xuân có bạn 2. Cô có khuôn mặt rất như là "Tình đầu quốc dân Nhật Bản" Nana Komatsu.

Bạn đang xem: Đoàn tiểu vy thanh xuân có bạn


*
*
Thời gian gần đây, show tuyển chọn thần tượng tx thanh xuân có các bạn 2 được phát sóng đắm đuối sự chăm chú của khán giả Trung Quốc, Việt Nam. Vào show có tương đối nhiều thí sinh tài năng, được đánh giá cao, Đoàn đái Vi là trong số những cái tên đắm đuối ngay tự khi mới xuất hiện.
*
*
Trong phần biểu thị mở màn, Đoàn tè Vi mang đến cảm xúc đặc biệt khi bước lên sân khấu. Những thí sinh thừa nhận xét khi chưa biểu diễn, trông cô khá hiền khô lành, tuy vậy khi lao vào bài thi Đoàn đái Vi diễn đạt sự chuyên nghiệp trong cả giọng hát và cách nhảy. Cô còn gây tuyệt vời với màn múa tay Nhật bạn dạng đầy nghệ thuật.
*
*
Nhiều người theo dõi bày tỏ mong ước họ sẽ liên tục được chứng kiến những màn trình diễn xuất sắc khác của Đoàn tè Vi vì cô có những tố chất tốt để đổi thay thần tượng như gương mặt đẹp lạ, khí chất nổi bật, khả năng thuộc sản phẩm khá.
*
*
Tuy nhiên, khi vừa nổi tiếng, Đoàn tè Vi cũng vướng phải không ít scandal vào đó trông rất nổi bật nhất là việc tự dìm hình Nana Komatsu là của mình. Nana Komatsu được gọi là "Tình đầu quốc dân Nhật Bản", tải hàng triệu người ái mộ khắp châu Á. Đoàn tè Vi có không ít nét giống như Nana Komatsu. Cô cũng lựa chọn phong cách trang điểm làm tóc giống chị em diễn viên Nhật Bản. Nhưng mà đáng nói hơn, Đoàn đái Vi còn mang hình của Nana Komatsu, chia sẻ lên mạng cùng tự nhận đó là hình mình.
*
*
Chưa tạm dừng ở đó, Đoàn đái Vi còn từng đăng hình hình ảnh với một người bầy ông với tự công khai tình cảm. Thiếu nữ ca sĩ cho biết thêm bạn trai cô là nhiếp ảnh gia, do xấu hổ cần đã đậy mặt sau đều bông hoa. Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng phát hiện tại đó không phải hình của Đoàn tè Vi nhưng mà là hình ảnh của Nana Komatsu và chúng ta diễn Suda Masaki. Trùng phù hợp là tiếp đến Nana cùng Suda cũng trở thành đặt nghi ngại đang hứa hò.

Xem thêm: Nhạc Không Lời Trong Phim Naruto Shippuuden P1, Bản Nhạc Buồn Nhất Trong Naruto

*
Nhiều khán giả bình luận Đoàn đái Vi có gương mặt đẹp nhưng vô số toan tính. Cô mong muốn được biết đến với tên tuổi "bản sao của Nana Komatsu" nhưng vấn đề này khiến fan của thiếu phụ diễn viên Nhật bạn dạng phản đối, bên cạnh đó cũng có thể cản trở sự cải cách và phát triển của Đoàn tiểu Vi trong tương lai.
*
Ngoài ra, cô còn đăng ảnh được khuyến mãi bó hoa hồng, tiếp đến dùng tài khoản phụ đặt câu hỏi cho rằng đó có phải hoa do Lý Dịch Phong tặng không. Nhiều khán giả chỉ trích Đoàn đái Vi tự sinh sản scandal tình yêu với đàn anh nhằm gây chú ý.
*

Dù vướng nhiều scandal cơ mà người mến mộ vẫn cho rằng điều đó không đủ để phản ứng gay gắt với Đoàn đái Vi. Cô rất có thể được xem là một gương mặt thú vị, đặc biệt quan trọng trong tx thanh xuân có chúng ta 2.

*

Bên cạnh việc làm ca sĩ, Đoàn đái Vi còn tham gia diễn xuất cùng là chân dài ảnh. Vào một vài ba hình hình ảnh hậu trường bắt đầu được chia sẻ lại, Đoàn tè Vi bao hàm loạt ảnh nóng bỏng với váy đầm ren xuyên thấu, không mặc nội y. Cô cũng được khen ngợi vì bao gồm gu thời trang ấn tượng, thời thượng.


Dàn sỹ tử nhiều tăm tiếng của thanh xuân có các bạn 2

Show tx thanh xuân có bạn 2 đang thu hút sự để ý của khán giả. Những chiếc tên nổi bật nhất như Khổng Tuyết Nhi, dở người Thư Hân, Tần Ngưu chủ yếu Uy phần nhiều từng bám scandal.


Thanh xuân có các bạn 2 tx thanh xuân có bạn 2 Đoàn tiểu Vi Tần Ngưu bao gồm Uy Tần Khả Dần ngây ngô Thư Hân Thái trường đoản cú Khôn Lisa

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*