Đọc truyện xin lỗi em chỉ là con đỉ

Chắc hẳn với rất nhiều người khi vô tình lướt qua tựa đề đã có một ít chùn chân vày quan không tự tin nội dung bên trong. Tuy nhiên hãy đọc tác phẩm này và bạn sẽ thấy một câu chuyện tình cảm của một cô bé làng nghịch “bán thể xác nhưng không phân phối linh hồn” bi ai đến nắm nào. Đặc biệt Xin lỗi em chỉ là con đĩ cửa nhà này cũng đề đạt được 1 phần thực tế làng hội cũng giống như một chuyện tình tưởng đẹp tuy nhiên lại hóa đau thương.

Bạn đang xem: Đọc truyện xin lỗi em chỉ là con đỉ


Giới thiệu tác giả

Tào Đình sinh 14 mon 12 năm 1985 trên Trùng Khánh – Trung Quốc. Cô theo luồng thông tin có sẵn tới là trong số những nhà văn nổi tiếng thuộc cầm hệ 8X với cây bút danh là Bảo Thê. Tào Đình luôn tự mang đến rằng bản thân là một trong người có EQ cao hơn IQ tương tự như rất không nhiều tham vọng, chỉ ước ao viết vài thành tựu tự để tự làm bản thân cảm động, chỉ chũm thôi.

Xem thêm: Mèo Thần Tài Maneki Neko Nhật Bản, Mua Mèo Maneki Neko Nhật Bản Ở Đâu

*
*
*
*
*
*
*
*


Đọc tiểu thuyết Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ này, chúng ta nên ân cần tới ngôn từ hơn là cái tên bìa Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Người đọc sẽ được tận mắt chứng kiến một ái tình đẹp cơ mà lại rất bi lụy giữa một đại trượng phu trai cùng một cô bé làm loại nghề bị thôn hội lên án. Từng cái văn trôi như thuật lại một cuộc đời của các cô gái bất hạnh nói phổ biến và cùng với Hạ Âu nói riêng.

Cô gái Hạ Âu hiện hữu như một cô bé bình thường, cũng muốn được yêu với sống hạnh phúc như bao cô gái khác. Khi đọc hết tác phẩm, với chúng ta cái đẹp rất có thể được tư tưởng theo tương đối nhiều mặt, hoàn toàn có thể từ phần lớn nơi, từ mọi thứ ta thiết yếu ngờ tới. Hãy luôn luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tứ của nhân vật chắc rằng là điều tác phẩm mong truyền cài tới độc giả. Một đái thuyết không lâu năm vậy tuy vậy với người gọi thì kia là phần đông trang hồi ký kết đầy nước mắt cùng đau thương của một cô nàng mất đi niềm hạnh phúc khi tuổi sống còn cực kỳ trẻ vào một môi trường xung quanh tối tăm. Chấm dứt cuốn sách, liệu vớ cả sẽ sở hữu được một câu vấn đáp mang đậm màu nhân đạo, hơi ấm tình tín đồ với nhan đề của tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!

Một câu chuyện tình ngắn ngủi tuy vậy bị thương, một cuốn tè thuyết mỏng manh chỉ đọc chưa tới một giờ. Vậy nhưng chúng tôi tin cứng cáp rằng các bạn sẽ bật khóc lúc đọc đến các phần ở đầu cuối của công trình Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Hãy đọc và cảm giác những ý nghĩa sâu sắc đằng sau, thực tế xã hội của tầng lớp dưới mặt đáy luôn muốn cầu hạnh phúc.