Top Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 7 Meta 12

Bạn ước ao leo rank fifa 4 với hồ hết cầu thủ chất lượng với giá hòa hợp lý. Sau đây, mình sẽ ra mắt đến các bạn dịch vụ Team Building Fo4 giá thấp (team MC + 5) cực kỳ chất lượng và hiệu quả. Cùng với mùa giải này, rất có thể thấy phần lớn cầu thủ ovr bên trên 99 không thể có giá chỉ ảo mà lại giá ở thẻ +5 là rất cao. Còn ovr 98 thì khôn cùng khó cài đặt +5 do nhiều người tranh nhau để mua. Bởi vậy, chúng tôi sẽ xây đắp đội MC cùng với ovr từ bỏ 95-97 (cấp thẻ +5) với những người dân chơi giỏi nhất. Tôi đã làm và thử thách trong quy củ này cùng với sơ đồ vật 4-2-1-3. Hãy cùng công ty chúng tôi đi tò mò nhé.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH FO4 GIÁ RẺ

Bạn sẽ xem: thi công đội hình fo4 giá rẻ

GK

Ở địa chỉ này, cái brand name xứng xứng đáng nhất đang là Areola MC + 5 (150 triệu BP). Thủ thành này từng mặc áo PSG, Real,… và hiện tại đang là thủ môn chủ yếu của Fulham. Với chiều cao 1m95 cùng sải tay nhiều năm và các chỉ số xanh, đấy là sự lựa chọn tin cậy nhất trong khung gỗ.

*

CB

Cặp CB của tôi ở đoạn này vẫn là Dante MC + 5 (100tr Bp) với Alderewireld MC + 5 (150tr BP). Cùng với Dante, có thể thấy anh ta bao gồm thân hình to lớn lớn, cường tráng cộng thêm bộ lông xù xì (trong game chủ yếu là lông xù rất khỏe) và kỹ năng chiến đấu xứng đáng nể. Còn Alderewireld thì nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Cặp đôi CB này chắc chắn là sẽ khiến các tiền đạo ngán ngẩm!

*

LB, RB

Vị trí LB đang là L.Benito MC + 5 cùng RB sẽ là P.Penkarik MC + 5. Mình đã kiểm soát và điều chỉnh lương và đưa ra 2 giải pháp này, mình đã test và thấy khôn xiết ổn. Theo tôi, với hai địa điểm này nhưng mà cùng nấc lương trên 15 thì cả hai mọi tốt. Giá của cả hai là khoảng 60 triệu BP.

*

CDM

Vị trí này cần chi tiêu một chút bởi cầu thủ này chưa hẳn giá ảo. Cái thương hiệu mình chọn là Khedira MC + 5 (500 triệu BP) đây là chàng trai toàn diện nhất tại vị trí này khi tải chiều cao, tốc độ, sức khỏe cùng AI thông minh rất có thể chiến đấu thuộc quốc gia.

Xem thêm: Review Tẩy Tế Bào Chết Cà Phê Cocoon 200Ml, Tẩy Da Chết Cà Phê Đăk Lăk Cocoon 200Ml

*

CM

Người được lựa chọn là I.Gundogan MC + 5 (300 triệu BP). Anh chàng thuộc biên chế Man đô thị này cài chỉ số chuyền xanh cùng nhãn quan chiến thuật và kỹ năng điều ngày tiết trận đấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở tuyến đường giữa khiến họ dễ đá hơn rất nhiều. Sức khỏe và tranh chấp bóng cũng tương đối ảo.

*

CAM

Sự gạn lọc của tôi là lịch sử một thời Rui Costa MC + 5 (60 triệu BP). Cùng với AI huyền thoại, khả năng chuyền bóng và sức khỏe và tốc độ ở mức rất có thể sử dụng được. Đặc biệt cùng với chỉ số ẩn chuyền bóng.

*

Xem Tại: 6 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ XÂY DỰNG BẢN KẾ HOẠCH QUẢN LÝ DỰ ÁN HIỆU QUẢ

LW,RW

Coman MC + 5 là LW số một trong đội này. Với vận tốc đáng bỡ ngỡ và 6 ngôi sao, sản phẩm thủ của đối phương đã cụ đổi. Chuyền bóng tất cả độ chính xác cao. RW là Pedro MC + 5 cùng với thể hình nhỏ con với tài năng giữ thăng bằng, khôn khéo và vận tốc cao khiến CB khôn xiết khó dính theo. Nhị 5 5 feet mang lại những quả tạt tự mọi khía cạnh và kĩ năng ZD đỉnh cao. Bộ cánh này chắc chắn là sẽ khiến các đào tạo và giảng dạy viên ăn nhập tuyệt đối.

*

ST

Cái tên không còn xa lạ ở vị trí này là Crespo MC + 5 (500 triệu BP). Tiền đạo chơi bậc nhất này đã gánh team vì đây là tiền đạo toàn diện. Lưu ý rằng nó chỉ khi biểu mẫu của bạn được cắn vào

*

Những ước thủ thay thế tốt sẽ là Paulinho, Rabiot, David Luiz, Morata, Hagi… + 5. Đội hình này khi buff tổ đội và tăng cấp tối nhiều của tín đồ chơi thì ovr> 110 (trừ LB RB), với một số trong những vật phẩm trong chuần này hơi khó khăn mua, yên tâm, cứ treo cối khoảng 1 ngày là có tín đồ chơi. đang nhảy trở về giá. Cũ tại thời điểm đặt.