DỰ BÁO THỜI TIẾT 2/9

dự báo thời tiết ngày 2/9, ngày đồ vật hai của kỳ du lịch lễ, nắng mở ra ở các nơi trên cả nước, nhưng một số vùng miền Bắc, duy nhất là Tây Nguyên cùng Nam Bộ bao gồm mưa giông vào chiều tối.

Theo Trung trọng điểm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, bây giờ (2/9), khu vực miền Bắc ngày nắng con gián đoạn; nhiệt độ độ cao nhất từ 31-34 độ; tài năng có mưa giông vào chiều tối và tối ở khu vực Tây Bắc và Nam đồng bởi (xác suất mưa 50-70%).

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết 2/9

Riêng quanh vùng Hà Nội, ngày nắng, nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ; tài năng có mưa giông vào buổi chiều và tối (xác suất mưa 65-75%).

*
Hà Nội ngày ngủ lễ. Ảnh: phái nam Khánh

Trong lúc đó, khu vực miền Trung cũng có nắng nhưng tất cả nơi nắng nóng nóng, nhiệt độ tối đa ngày nhỉnh hơn các tỉnh, thành miền bắc bộ với mức trường đoản cú 32-35 độ. Vùng Bắc Trung cỗ chiều buổi tối nay bao gồm mưa rào cùng giông (xác suất 60-70%).

Tây Nguyên nắng vơi nhẹ với nhiệt độ tối đa ngày từ bỏ 29-32 độ; Nam bộ nắng cách quãng với nấc nhiệt cao nhất 31-34 độ. Những quanh vùng này, chiều với tối có mưa rào và giông (xác suất mưa 70-90%).

Dự báo thời tiết những vùng trên toàn quốc ngày 2/9:

Phía tây bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào rải rác rến và bao gồm nơi tất cả giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có tác dụng xảy ra lốc, sét cùng gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, bao gồm nơi dưới 23 độ. ánh nắng mặt trời cao nhất: 30-33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, bao gồm mưa rào cùng giông vài ba nơi, riêng khoanh vùng đồng bởi đêm có mưa rào rải rác rưởi và có nơi bao gồm giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có công dụng xảy ra lốc, sét với gió giật mạnh.

Nhiệt độ phải chăng nhất: 24-27 độ, vùng núi gồm nơi bên dưới 24 độ. ánh sáng cao nhất: 30-33 độ, tất cả nơi bên trên 33 độ.

Thanh Hóa - thừa Thiên Huế

Có mây, phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) gồm mưa rào rải rác và có nơi tất cả giông; phía Nam chiều tối và đêm tất cả mưa rào với giông vài ba nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Vào mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió lag mạnh.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Sen Bằng Giấy Nhún ( Phần 2), Hướng Dẫn Làm Hoa Sen Bằng Giấy Nhún ( Phần 2)

Nhiệt độ phải chăng nhất: 24-27 độ. ánh sáng cao nhất: 30-33 độ, gồm nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng mang lại Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, phía Bắc tất cả nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Vào mưa giông có tác dụng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ rẻ nhất: 25-28 độ. ánh sáng cao nhất: 32-35 độ, phía Bắc bao gồm nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào cùng giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có chức năng xảy ra lốc, sét với gió đơ mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, bao gồm nơi trên 32 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng; buổi chiều và tối bao gồm mưa rào cùng giông rải rác. Gió nhẹ. Vào mưa giông có công dụng xảy ra lốc, sét với gió đơ mạnh.

Nhiệt độ tốt nhất: 23-26 độ. ánh nắng mặt trời cao nhất: 31-34 độ.

Hà Nội

Nhiều mây, ngày nắng con gián đoạn; đêm có những lúc có mưa rào với giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió lag mạnh

Nhiệt độ tốt nhất: 25-27 độ. ánh nắng mặt trời cao nhất: 31-33 độ.Trong ngày Quốc khánh 2/9, quanh vùng Bắc Bộ năng lực có mưa giông gián đoạn, Trung cỗ và phái nam Bộ hoàn toàn có thể mưa vào chiều tối.