Dụng cụ cắt sợi rau củ t20


*

*

Dụng thay cắt lát, bào tua rau trái cây Choose Home một trang bị cần có trong từng gian bếp khiến cho bạn tiết kiệm về tối đa thời hạn và sức lực lao động cho quá trình bào sợi, thái lát rau củ quả, sơ chế nguyên liệu trước khi đun nấu nướng.

*

Ưu điểm vẻ ngoài cắt lát, bào tua rau củ quả Choose Home

Choose Home là một trong những dụng gắng tích đúng theo 2 chức năng bào sợi và thái lát mọi loại rau, củ, quả khác nhau. Không những giúp ngày tiết kiệm thời hạn và công sức của con người mà còn sệt biệt an toàn khi người dùng hoàn toàn không nên chạm nhị tay vào lưỡi dao trong quy trình cắt thái. Hơn nữa thành phẩm chiếm được lại hết sức đẹp mắt, phần nhiều đặn hơn hẳn so với các loại dụng cụ truyền thống hay giảm thái bằng dao thông thường.

Bạn đang xem: Dụng cụ cắt sợi rau củ t20

*

*

3 lưỡi dao đi kèm, thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu cắt thái

Dụng núm cắt lát, bào gai rau trái cây Choose Home được trang bị kèm theo 3 lưỡi dao khác nhau, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn để giảm nhỏ, thái sợi, bào mỏng dính các loại nguyên liệu một bí quyết dễ dàng, nhanh lẹ và huyết kiệm công sức hơn.


linhtinhminhct chạy thử phiên bạn dạng nâng cấp cho của em đồ vật bào siêu cung cấp vũ trụ #minhlinhtinh #myphamlilywhite.com ♬ Pascal Letoublon - Friendships(Remix) - 杨邪

*

*

*

Cụ thể, một lưỡi dao giảm lát mỏng dính rau củ gồm 2 khía cạnh lưỡi, khía cạnh lưỡi trước mỏng dính 2mm phù hợp bào mỏng dính các một số loại rau củ như tỏi, dưa chuột, chanh,...Trong đó mặt lưỡi sau dày 4mm, thích hợp để giảm lát các nguyên liệu cần có độ dày như khoai tây, táo, củ sen,...

Xem thêm: Mạch Nguồn Có Bảo Vệ Quá Dòng Quá Áp Cho Nguồn Điện, Bảo Vệ Quá Áp & Sụt Áp Liên Tục Cho Hệ Thống Điện

*

*

*

2 lưỡi dao bào sợi cũng rất được tích thích hợp đi kèm. Trong trường hợp bạn muốn bào sợi mỏng dính thì rất có thể lựa chọn lưỡi dao 3.5mm đến các vật liệu như dưa chuột, cà rốt, xà lách,...Ngoài ra, nếu bạn muốn bào sợi trong dày hơn thì rất có thể lựa chọn lưỡi dao 7mm mang lại các nguyên vật liệu như khoai tây, khoai lang, củ cải trắng,...

*

*

Thao tác đối kháng giản, dễ dàng sử dụng

Dụng vắt cắt rau quả quả sử dụng làm việc cắt hình trạng ép, fan dùng trọn vẹn không bắt buộc chạm vào lưỡi dao trong khi cắt bằng cả nhị tay như khi cắt với dao truyền thống. Xây đắp này không chỉ mang lại độ bình an cao hơn mà còn khiến cho quá trình giảm thái được hối hả hơn, thành phẩm thái sợi chỉ và giảm lát cũng được đồng rất nhiều và đẹp mắt hơn.

*

*

Thao tác gắn ráp lao lý cũng cực kì linh hoạt cùng dễ dàng, chưa đến 4 bước đơn giản người cần sử dụng đã rất có thể thực hiện sơ chế nguyên liệu mau lẹ với dụng thay bào sợi này.

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế solo giản, linh hoạt

Về thiết kế, lao lý cắt lát rau quả Choose Home thiết lập kết cấu khá đối chọi giản, nhỏ tuổi gọn với tông màu xám tinh tế, không dễ bám bẩn, cân xứng với rất nhiều gian bếp. Rộng nữa gia công bằng chất liệu nhựa ABS, PET cao cấp cũng mang đến độ bền cao hơn nữa cho cỗ dụng cụ. Đặc biệt, Choose home còn được tích hợp kèm theo một khay đựng nguyên liệu, sau khoản thời gian được giảm rau, hoa quả sẽ tự động rơi vào khay đựng, để đảm bảo nguyên liệu luôn được thật sạch và hợp vệ sinh.