DUNG LƯỢNG PIN IPAD AIR 2

Đánh giá dung lượng Pin ipad tablet Air 2 dành được như máy tính bảng ipad Air hay là không ? nói theo cách khác Pin vẫn là một vũ khí mạnh mẽ của iPad. Vậy liệu ipad tablet Air 2 giành được Apple upgrade về dung lượng Pin không. Hãy thuộc myphamlilywhite.com search hiểu, review dung lượng Pin ipad tablet Air 2 chi tiết nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Dung lượng pin ipad air 2

Apple trang bị dung tích Pin máy tính bảng ipad Air 2 là 7340 mAh (27,3 Wh), thấp hơn so với mức 8.827 mAh (32,9 Wh) trên chiếc laptop bảng ipad tablet Air đời đầu. 

Với máy tính bảng ipad Air tổng thời hạn coi film thường xuyên là 11 giờ đồng hồ 57 phút nhưng thời gian đã giảm đi với nắm hệ iPad Air 2 cũ chỉ còn 10 giờ 37 phút. Với đông đảo nhu cầu thông thường bạn trả toàn có thể sử dụng hơn 1 ngày 1 cách thoải mái.

Những tin tức cần nhiệt tình để đánh giá dung lượng Pin ipad tablet Air 2

1. Ko jailbreak2. Firmware demo nghiệm: ios 8.13. CPU: hãng apple A8X xung nhịp 1.5GHz4. RAM: 2GB5. Dung lượng Pin ipad tablet Air 2: 7340 mAh6. Độ sáng thắt chặt và cố định mức 50%, không kích hoạt chế độ auto thay đổi ánh sáng màn hình.Wifi + 3G luôn luôn mở, nhưng lại thử nghiệm qua wifi. Facebook + facebook messenger + gmail luôn kích hoạt và push thông báo bình thường.

Dung Lượng Pin ipad Air 2: xem film thường xuyên 10 giờ 37 phút

*

Với người lũ anh máy tính bảng ipad Air đời đầu hoàn toàn có thể xem film liên tục gần 12 tiếng thì ipad Air 2 không có không ít nổi nhảy nhưng cũng là rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đối chiếu với những sản phẩm khác. Chắc cũng có rất ít chúng ta cũng có thể xem film hơn 10 giờ liên tục.

Xem thêm: Bạch Lộc Và La Vân Hi - La Vân Hi Và Bạch Lộc Chuẩn Bị Kết Hôn

Sử dụng tất cả hổn hợp liên tục: onscreen 7h13p, rộng 18h lếu hợp

Có thể nói Dung lượng Pin máy tính bảng ipad Air 2 thấp hơn iPad Air 1 chút nhưng người tiêu dùng cũng yêu cầu mất thời gian rất lâu để có thể làm đến chiếc laptop bảng này không còn Pin. Với trên 18 tiếng sử dụng hỗn hợp với những người sử dụng thông thường có thể sử dụng lên tới 2 ngày.

*

Trong kế hoạch trình sử dụng họ đã standby 3 lần, mỗi lần rất lâu, khoảng tầm vài tiếng. Thực tế sử dụng thì cũng không nhiều người có đầy đủ thời gian thảnh thơi mà ôm máy dùng cả ngày được, có thể hẳn chúng ta cũng sẽ đề nghị standby nhiều lần để làm việc khác.

Với 7 tiếng sử dụng iPad Air 2 đã phải trải qua gần 3 tiếng lướt web + 2 tiếng 30 phút coi youtube và gameplay CoC 2 tiếng. Việc game play cũng không khiến hao nhiều pin và mang lại nhiệt độ của sản phẩm vẫn đạt tới khá mát.