Đường đặng văn ngữ tp hcm

Hướng đi cho Đặng Văn Ngữ (Phú Nhuận) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có con đường đường đi qua gần Đặng Văn Ngữ


Làm sao để mang lại Đặng Văn Ngữ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường đặng văn ngữ tp hcm


Nhà ga nào ở ngay sát Đặng Văn Ngữ nhất?

phần nhiều ga ở sát Đặng Văn Ngữ độc nhất vô nhị là:

nhà thời thánh Tân Xa Châu từ thời điểm cách đây 513 mét, 7 phút đi bộ. bệnh viện Quận Phú Nhuận cách đó 629 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đặng Văn Ngữ ngơi nghỉ Phú Nhuận

làm thế nào để cho Đặng Văn Ngữ vào Phú Nhuận, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập showroom tên đường của người tiêu dùng và quy định tìm mặt đường của Moovit sẽ xác định cách nhanh nhất để lấy bạn mang đến đó! bạn không chắc hẳn rằng nên xuống bến sống đâu? thiết lập Ứng dụng Moovit nhằm tìm gợi ý trực tiếp (bao có cả nơi xuống sinh hoạt Đặng Văn Ngữ), xem thời gian biểu với nhận được thời hạn đến ước tính cho những tuyến xe pháo buýt yêu mến của bạn.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Các Năm Gần Đây, Đề Thi Thpt Môn Toán Chính Thức

ai đang tìm điểm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất đến Đặng Văn Ngữ? kiểm tra danh sách các điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến chọn lựa của bạn: nhà thời thánh Tân Xa Châu; cơ sở y tế Quận Phú Nhuận; nhà hàng Big C.

bạn cũng có thể đi mang đến Đặng Văn Ngữ bởi Xe buýt. Đây là gần như tuyến và tuyến phố dừng sát gần đó - xe buýt: 08, 28

Tải vận dụng Moovit giúp thấy lịch trình bây giờ và những tuyến đường có sẵn vào Phú Nhuận. Không nên phải thiết đặt một vận dụng xe buýt ví dụ để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả để nhấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp đỡ bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện chỗ đông người đến Đặng Văn Ngữ của người sử dụng dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ngơi nghỉ Phú Nhuận tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện đi lại công cộng.