40 ĐINH TIÊN HOÀNG, ĐA KAO, QUẬN 1

Tòa công ty Pilotco Building nơi trưng bày trên khía cạnh tiền con đường Đinh Tiên Hoàng, nằm trong khoanh vùng trung vai trung phong quận 1 TP HCM, thuận tiện kinh doanh tương tự như đặt văn phòng công sở đại diện.

Bạn đang xem: 40 đinh tiên hoàng, đa kao, quận 1

Vị trí tòa nhà Pilotco

Pilotco Building bao gồm vị trí đẹp cùng bề mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng. Xung xung quanh tòa bên là những chi nhánh ngân hàng lớn như: ACB, HD Bank, Bnp Baripas Bank,… giúp những doanh nghiệp thuận lợi hơn trong các giao dịch tài chính.

Tòa nhà bao gồm vị trí giao thông thuận tiện, là nơi lý tưởng cho những doanh nghiệp chọn lựa đặt công sở tại TP.HCM. Pilotco Building đang góp phần cải thiện giá trị yêu thương hiệu, quy mô buổi giao lưu của doanh nghiệp vào tương lai.

*
*

Quy mô, xây đắp và trang sản phẩm công nghệ tòa nhà

Pilotco Building có tổng diện tích sử dụng lên tới mức 1.800m2 gồm 1 hầm 8 tầng cùng diện tích s sàn 140m2. Diện tích cho mướn văn phòng xấp xỉ linh hoạt tương xứng với quy mô cùng mục đích hoạt động của từng doanh nghiệp lúc thuê văn chống tại đây.

Mỗi văn phòng và công sở trong tòa bên được trang bị nội thất và trang trang bị hiện đại, được thiết kế theo phong cách để tận dụng tối đa ánh nắng tự nhiên, sút lượng năng lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi văn phòng. Qua đó tiết kiệm chi phí được lượng ngân sách hàng tháng cho mỗi doanh nghiệp để trụ sở làm việc tại tòa nhà.

Xem thêm: Máy Hút Bụi Hiclean Hc 30 (Hc, Máy Hút Bụi Khô Ướt Hiclean Hc30

Tiện ích và thương mại & dịch vụ tại Pilotco Building

Pilotco Building mang lại cho khách hàng những phầm mềm và thương mại & dịch vụ tiêu chuẩn như:

– khối hệ thống phát năng lượng điện 3 pha 220/380V. Thiết bị phát điện dự trữ 100% công suất.

– tầng hầm dưới đất giữ xe cộ với diện tích lên rộng lớn rãi đáp ứng đầy đủ nhu mong làm bãi đỗ xe

– khu vực WC nam, cô bé riêng biệt, sạch sẽ cho mỗi tầng và được dọn dẹp mọi lúc, mọi nơi

– Đội ngũ quản ngại lý chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn 24/24

Giá thuê văn phòng và công sở tại Pilotco Building

– giá thuê mướn văn chống tại tòa đơn vị Pilotco trong khoảng: $18 – $22/m2/tháng

– cỗ tài liệu “Đề xuất văn phòng phù hợp” và “So sánh bỏ ra phí” của Maison Office sẽ giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được đâu là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

– Maison Office cam kết các thông tin về giá, giá thành là thông tin chào thuê bằng lòng từ chủ tòa nhà để bảo đảm an toàn tính rành mạch và chính xác.

Dịch vụ của Maison Office vẫn trợ giúp khách hàng xuyên suốt trong quy trình đàm phán, nhằm đưa về lợi ích cao nhất về giá chỉ và những điều khiếu nại thuê.

Liên hệ ngay lập tức Maison Office nhằm được support miễn giá thành và cung ứng thêm các thông tin hơn nữa về giá thuê mướn văn chống và các diện tích đang kính chào thuê tại tòa công ty Pilotco. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin không dừng lại ở đó về các tòa nhà dịch vụ cho thuê văn chống tại hcm phù hợp.