Dương triệu vũ là em trai hoài linh

Nam danh hài cùng những thành viên trong gia đình vui vẻ chụp hình ảnh nhân kỷ niệm 26 năm thanh lịch Mỹ định cư.


1 tín đồ qua anh chị em đi đón, chị, em, cháu vui thật. đáng nhớ 26 năm ngày đầu lịch sự Mỹ”, Hoài Linh vừađăng sở hữu trên trang cá nhân khoảnh khắc đoàn viên gia đình trên Orlando, Florida, Mỹ. Cơ hội này, Hoài Linh gặp lại chị nhì Phương Trâm, em sáu Phương Trang, em năm Duy Linh cùng em út Dương Triệu Vũ.

Bạn đang xem: Dương triệu vũ là em trai hoài linh


Hoài Linh đăng hình ảnh bên bà mẹ và những cháu

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng niềm hạnh phúc chia sẻ: “Hôm ni anh 4 chú ý trẻ hơn em rồi. Hai anh em dẫu đi hát cơ mà hiếm khi chạm mặt mặt sinh sống điểm diễn lắm. Lần này vô tình nghe tin anh 4 về Orlando thăm nhà cùng mấy cháu, mình cũng bay về luôn luôn dù chỉ có 1 ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp. Anh 4 từ bây giờ rất vui, trung tâm sự và kể lại những chuyện trước đây...”.

Nhân dịp gia đình sang Mỹ được 26 năm, Dương Triệu Vũ cũng bộc bạch: “Hôm nay đáng nhớ 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống mới tại khu đất khách. Cũng hoàn toàn có thể tạm hotline là thành công, thành công xuất sắc đây chưa phải là về chi phí bạc, mà vì chưng đã gồm thế hệ sau sống thanh lịch hết bản thân với làng mạc hội, tuy thế vẫn giữ lại được nguồn cội người việt nam Nam”.


Hoài Linh mặt 5 mẹ trong nhà*

Ký hiệu ngón tay tượng trưng mang lại thứ tự những thành viên vào nhà

Gia đình Hoài Linh thanh lịch Mỹ định cư từ trong những năm 1995, với6 anh chị em em: bố trai, bố gái. Hoài Linh là con thứ 3 và là con trai trưởng vào gia đình. Dương Triệu Vũ từng bị Hoài Linh ngăn cấm theo đuổi thẩm mỹ nhưng sau này khi thấy em út đã đạt được những thành công nhất định, nam giới danh hài new ủng hộ ý thức và gửi ra số đông lời khuyên.

Xem thêm: Cận Cảnh Người Phụ Nữ Đi Vệ Sinh Vào Buổi Sáng Hình Ảnh Sẵn Có

Các member còn lại đều phải sở hữu gia đình riêng biệt và cuộc sống thường ngày ổn định. Dù mọi người ở một địa điểm và ít có thời gian gặp nhau nhưng họ vẫn luôn luôn yêu yêu quý và quan tâm đến nhau.

Danh hài Hoài Linh vốn là người bí mật tiếng vào giới giải trí. Anh hiếm nhấn lời phỏng vấn báo chí hay share quá những về đời tư của bản thân mình vì sợ thị phi. Sau ánh sáng của đèn sân khấu, nghệ sĩ sinh năm 1969 chọn cuộc sống đời thường giản dị, bình dân, đúng với việc chất phác, “chịu thương, chịu khó” của fan con miền Trung.

Thời gian sát đây, Hoài Linh được trao xét có phong thái thời trang trẻ trung

Trong năm qua, Hoài Linh hình như không còn xuất hiện chen chúc trên sóng truyền dường như trước. Anh mang lại biết bản thân mong muốn tiết chế lại, dành thời gian nghỉ ngơi và tạo ra sự mới mẻ trong nghệ thuật. Hiện, phái mạnh danh hài vẫn chạy show gần như đặn ở những tỉnh và nhận biết niềm vui lúc được tín đồ dân yêu thương mến, đón nhận.

Về lời đồn thổi Hoài Linh không còn thời, ế show, Dương Triệu Vũ cũng trực tiếp thắn: “Tôi thấy rất bi thảm cười. Đến tận bây giờ, tôi vẫn dấn được không ít tin nhắn, điện thoại của thai show. Tôi tưởng chúng ta mời show mình nhưng sự thật là bọn họ năn nỉ tôi giúp họ mời anh Linh màn biểu diễn vì liên hệ anh ấy không được. Bây chừ anh Linh lùi lạc một bước cho tinh thần mới lại, cuộc sống và tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn. Như trước đây, anh đề xuất ở phim trường từ sáng mang lại tối, thậm chí còn không kịp nạp năng lượng uống, nghỉ ngơi ngơi... Đây là cuộc nghỉ nhưng mà anh Linh đã hết gần 30 năm làm nghề”.