Dương triệu vũ yêu đàm vĩnh hưng

Trong khi Dương Triệu Vũ xác định mối quan hệ giới tính của hai bạn là tình thân thì Mr. Đàm nhận định rằng giọng ca "Chơi vơi thân cuộc tình" chưa hẳn là tình yêu lớn trong cuộc đời anh.

Bạn đang xem: Dương triệu vũ yêu đàm vĩnh hưng


Mới đây, trả lời phỏng vấn, Dương Triệu Vũ xác định mối tình dục giữa anh với Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Trên trang cá nhân, em trai Hoài Linh cũng viết: "Vũ yêu nhạc, yêu thương phim, yêu hoa, yêu đời, và còn những thứ nữa.Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng rất có thể gọi là tình yêu".

Trước phân phát ngôn của đàn em,Đàm Vĩnh Hưng share với Zing.vn: "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười to và bảo chỉ nghịch vui thôi nhưng mà mọi bạn đã mắc lừa rồi. Giữa cửa hàng chúng tôi không tất cả tình yêu. Người yêu tôi là tín đồ khác. Dương Triệu Vũ cũng chưa phải là ái tình lớn của tôi".

*
Dương Triệu Vũ thể hiện tình cảm cùng với Mr. Đàm trên sảnh khấu. Ảnh:Nguyễn Thành.

Ông hoàng nhạc Việt cũng bật mý thêm người yêu của anh sẽ ở nước ngoài, sắp về việt nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có tình nhân bên cạnh.

Liên lạc với Dương Triệu Vũ, anh lắc đầu trả lời về thông tin được nhắc trong bài báo.

Từ lúc về vn hoạt động, Dương Triệu Vũ nhận được sự ủng hộ quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng. Sự đính thêm bó của hai ca sĩ từng khiến cho nhiều bạn đặt nghi vấn. Tuy nhiên, cả nhị không lên tiếng lắc đầu hay xác minh mà giành cho nhau đầy đủ lời có cánh.

Xem thêm: Diễn Viên "Mùi Ngò Gai" Ngọc Trinh Ly Hôn Chồng Hàn Quốc Sau Gần 10 Năm Hôn Nhân Không Con Cái

Em trai Hoài Linh nhận định rằng Đàm Vĩnh Hưng là ân nhân, là người đã lẹo cánh mang đến tiếng hát của anh.

*
Cả nhì mặc đồ thỉnh thoảng ngồi ghế nóng. Ảnh: BTC.

Anh cũng xác định mình và Mr. Đàm có sự cảm thông sâu sắc quá lớn: "Tôi có sự đồng cảm và sở trường giống anh Hưng trong ca hát. Cách suy nghĩ của tôi cùng anh Hưng cũng gần giống nhau. Trong nhân loại cô độc này khi tìm được người tương tự mình, hoàn toàn có thể hiểu được mình thì ai ai cũng rất trân trọng. Tôi nghĩ đó là tại sao đến hiện nay anh Hưng vẫn siêu trân trọng tôi. Khi cửa hàng chúng tôi nói chuyện, đôi khi người này nói một, tín đồ kia vẫn hiểu tới mười".

Dương Triệu Vũ cũng những lần trọng điểm sự côn trùng thâm tình cùng với Đàm Vĩnh Hưng lớn đến hơn cả người này sẵn sàng sống chết vì tín đồ kia. Riêng gia đình giọng ca Chơi vơi vào cơn đaucũng coi Mr. Đàm là tín đồ trong bên từ lâu.


Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi không nói chuyện, không ăn đồ bà mẹ nấu’

Đàm Vĩnh Hưng phê chuẩn không khí trong gia đình anh vẫn căng thẳng. Anh ko nói chuyện, không ăn các món bà bầu nấu vào vài mon qua.


Hải Thanh


Đàm Vĩnh Hưng làm phản ứng lúc Dương Triệu Vũ nói yêu Đàm Vĩnh Hưng bội nghịch ứng của Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ chấp thuận yêu Mr. Đàm Dương Triệu Vũ yêu Đàm Vĩnh Hưng


Đàm Vĩnh Hưng

*

Cường Đô La đi siêu xe đến quay MV thuộc Đàm Vĩnh Hưng

5 11 -6 21071

Đại gia phố núi bất thần xuất hiện ở phố quốc bộ Nguyễn Huệ để tham gia cù hình MV mới của Mr. Đàm.

*

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi không nói chuyện, không nạp năng lượng đồ bà mẹ nấu’

4 1 3 631

Đàm Vĩnh Hưng chấp thuận không khí trong gia đình anh đã căng thẳng. Anh không nói chuyện, ko ăn các món bà mẹ nấu trong vài mon qua.

*

cuộc sống thường ngày hiện tại của Trịnh Sảng

0

Trịnh Sảng hiện sinh sống trong Mỹ cùng phụ thân mẹ. Cô được bạn trai cũ Trương Hằng tạo điều kiện để gặp gỡ cùng đưa những con đi chơi.