Xem Phim Diên Hy Công Lược Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Gắn bó cùng với TVB từ năm 1997, xuất phát từ một diễn viên mới vào nghề không có thực lực bị đa số người ví như “bình hoa di động” sau khi thử mức độ diễn xuất từ lừng danh của ngôi vị Á Hậu 2, Xa Thi Mạn ngày 1 hoàn thiện kỹ năng diễn xuất và lập cập trở thành trong những Hoa đán bậc nhất của TVB trong suốt phần đa năm thời điểm đầu thế kỷ 21 tính đến khi cô rời đài vào thời điểm năm 2017, nhằm rồi thường xuyên tỏa sáng sủa ở trung hoa đại lục với Diên Hy Công Lược. Mặc dù ở TVB, Mạn hôm nay chỉ đóng góp vai phụ nữ chính cơ mà là “lính mới” của biên kịch Vu chủ yếu nên cô chỉ được đảm nhiệm vai sản phẩm công nghệ chính, tuy nhiên Diên Hi Công Lược đã thành công ngoài sự ao ước đợi, chính vì như vậy mà tiếng tăm của Xa Thi Mạn lại càng được nâng tầm, diễn xuất của cô trong phim được đánh giá cao.

Bạn đang xem: Xem phim diên hy công lược tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

*

Diên Hy Công Lược lấy toàn cảnh vào thời vua Càn Long đời sản phẩm 6, nhân vật thiết yếu của phim là Lệnh Quý phi Ngụy Anh Lạc bởi vì Ngô Cẩm Ngôn thủ vai. Phim bắt đầu từ chiếc chết có rất nhiều uẩn khúc của chị ý gái của anh ý Lạc, lúc này cô phụ nữ trẻ bọn họ Ngụy vào cung làm cho cung người vợ để khảo sát chân tướng. Trải qua điều tra, Anh Lạc nhận ra cái bị tiêu diệt của bạn chị có tương quan đến vị vương vãi gia khét tiếng hoang đường là Hoằng Trú, tự đó nữ tìm phương pháp để giành lại công lý mang đến chị mình.

Xem thêm: 5+ Cách Phối Đồ Với Với Áo Thun Tay Lỡ Là Gì, Áo Phông Là Gì

Phú Sát hoàng hậu là bạn hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo ngại Anh Lạc lầm con đường lạc lối, bắt buộc bà sẽ tận lực hỗ trợ và mang lại cô ấy sự quan tâm ấm áp. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước cứng cáp thành một con gái quan bao gồm trực, kiên cường, quăng quật lại lòng oán hận nhằm sống một cuộc sống đúng đắn.

*
Thế nhưng, Hoàng hậu không may qua đời, để cho Ngụy Anh Lạc so với Càn Long hiểu lầm ông xã chất, tuy vậy hai fan từ ghét bỏ lẫn nhau ở đầu cuối cũng thấu hiểu và trợ giúp đối phương. Bằng sự anh dũng tiến tới thuộc trí tuyệt vời linh hoạt, Anh Lạc vẫn hóa giải những trở ngại trùng trùng điệp điệp nơi chốn cung đình, ở đầu cuối trở thành Lệnh Quý phi giúp sức hoàng đế Càn Long đạt thời thịnh thế. Trước lúc rời nhân thế, Anh Lạc bắt đầu đem lời Phú giáp hoàng hậu trước lúc lâm thông thường năm xưa nói mang lại Càn Long, Hoàng hậu mong muốn cô ấy ngơi nghỉ bên hỗ trợ phò trợ Càn Long thắng lợi một vị minh quân, Càn Long ở đầu cuối biết được sự dụng trọng tâm và tấm lòng của Phú giáp hoàng hậu….