DUYÊN PHẬN ĐIỆN MÁY XANH

Lại là một video clip quảng cáo với gần như nhân vật greed color quen nằm trong khiến cư dân mạng phải "ngả mũ" vị độc, dị mà vẫn sáng chế đây!


"Bạn muốn sở hữu TV, bạn muốn cài tủ lạnh, đến Điện vật dụng Xanh... Điện sản phẩm Xanh u oa u oa u oaaaaaaaa", bạn có nhớ giai điệu đầy ám ảnh này không? Cá là 100 người đã từng nhìn qua quảng cáo này thì phải tới 99 người vẫn còn nhớ như in những hình ảnh cũng như bài hát chủ đề của clip.

Bạn đang xem: Duyên phận điện máy xanh

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau "điên đảo" một đoạn clip quảng cáo vẫn từ thương hiệu điện vật dụng lớn đó. Không hề phụ lòng người xem, lần này,chỉ riêng biệt độ độc đáo cùng sáng tạo, đoạn quảng cáo cũng xứng đáng được nhận điểm 10khiến người ta xem không dứt được.


Sau lúc đoạn quảng cáo đầu tiên trở thành hiện tượng hồi cuối năm ngoái, hình ảnh những nhân vật mặc bộ đồ bó xanh lét chỉ để lộ mắt mũi gần như trở thành dấu hiệu khiến người người công ty nhà nhớ ngay lập tức đến thương hiệu điện máy. Và đương nhiên, clip lần này cũng không thể thiếu được những nhân vật đó rồi.

Vẫn font nền xanh với tất tần tật mọi thứ màu sắc xanh, có khác chăng, video còn tất cả xuất hiện một nhân vật thiết yếu mới, là một cô nữ giới với làn da... Xanh và một bộ váy cũng xanh không kém.

Xem thêm: Top 10 Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Da Dầu, Cân Bằng Dầu Thừa, Kháng Viêm Trị Mụn Cho Da


*

Nhân vật chủ yếu của quảng cáo lần này là một cô chị em với mái tóc vàng thời thượng...


*

Chưa kịp giật mình vày mỹ nhân greed color kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười trườn khi bài bác hát chủ đề vang lên. "Phận là phụ nữ, cài đặt đồ là đam mê. Quạt, nồi, bếp gas, bình, tách, ly... Muốn tải "quài quài"..." - trên nền beat của ca khúc "Duyên phận", mỹ nhân màu xanh lá cây đã hát lên trung khu tình của biết bao chị em khớp một phương pháp xuất sắc!

Tiếp sau đó là màn lên sân khấu của những nhân vật mặc đồ bó greed color quen thuộc! Ôi thôi, bộ đồ bí mật bưng từ đầu đến chân và những mô hình thiết bị điện tử gia dụng khổng lồ đùng bên trên đầu...


*

Những nhân vật quen thuộc thuộc với lời chào mời không thể hấp dẫn hơn


*

Trên nền nhạc Duyên phận cải biên là một loạt động tác vũ đạo cực kì sáng tạo


Kỳ quặc thì kỳ quặc nhưng clip này vẫn nhận được tới tấp "cơn mưa" lời khen từ phía cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng sáng sủa tạo. Người thì "bái phục giáp đất" ai đã nghĩ ra idea mang lại quảng cáo này, người thì thú nhận bản thân đã xem đi coi lại video mỹ nhân màu xanh và 500 đồng đội mặc đồ bó màu xanh lá cây này cả buổi sáng.