Future 125 - phiên bản chế hòa khí

Hệ thống phun xăng auto có tên thường gọi khác là FI (Fuel Injection) và bộ chế hoà khí đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Hệ thống phun xăng điện tử thì tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng trong những khi đó bộ chế hoà khí lại có ngân sách rẻ dễ sửa chữa. Vậy mặt nào sẽ có điểm mạnh vượt trội hơn. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết Future 125 phiên phiên bản chế hoà khí cùng phiên bản FI của chúng tôi.

Bạn đang xem: Future 125 - phiên bản chế hòa khí

Cùng tham khảo:

1. Độ nhạy khi khởi hễ xe

Về độ nhạy khi khởi động, với những cái xe sản phẩm được trang bị bộ chế hoà khí sẽ khó khăn khởi cồn xe rộng khi chạm mặt điều kiện ánh nắng mặt trời thấp. Vì nhiên liệu vào xe phụ thuộc vào thành xi lanh rồi ngưng tụ lại và hệ thống bướm gió đang ở trạng thái hỗn hợp nghèo. Cho nên vì thế để khởi hễ xe, phải làm ấm động cơ trước thì hệ thống bướm gió mới vận động trở lại bình thường. Lúc này máy mới chạy giỏi hơn được.


*

Cấu tạo thành và cơ chế hoạt động của bộ chế hoà khí


Tham khảo dịch vụ, cung cấp, cung cấp thiết bị điện Haky: https://thietbidienhaky.com/

Với hệ thống phun xăng điện tử thì khác, chế độ buổi giao lưu của chúng vẫn thực hiện việc giỏi ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp. Động cơ không nên làm nóng hệ thống bướm gió. Bạn chỉ cần cắm khóa xe vào ổ, xoay khóa xe rồi khởi cồn máy là có thể khởi đi xe pháo một bí quyết nhẹ nhàng.


*

Future phiên bản phun xăng năng lượng điện tử


Nói phổ biến về độ nhạy lúc khởi cồn xe, khối hệ thống phun xăng auto đã đi trước một điểm. Ví dụ review Future 125 phiên bản chế hoà khí thì đã khởi đụng mất thời gian nhiều, còn Future Fi sẽ tiện lợi nhanh chóng hơn.

2. So sánh về lượng tiêu thụ nhiên liệu

Với phiên bạn dạng chế hoà khí sẽ làm tốn nhiên liệu rộng phiên bạn dạng FI tương đối nhiều. Như đã nói ở trên, phiên bản chế hoà khí buộc phải mất một lượng nhiên liệu để làm nóng đụng cơ. Cung cấp đó là sự hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào cơ học của cục chế hoà khí mà hiệu suất sử dụng xăng cũng phải chăng nên sẽ không còn tiết kiệm nhiên liệu được.


*

Cấu tạo hệ thống phun xăng năng lượng điện tử


Hệ thống phun xăng điện tử điện tử cùng với bộ tinh chỉnh và điều khiển ECU rất có thể cung cấp phần trăm hòa trộn giữa xăng và không khí một cách tối ưu nhất.Vì vậy sẽ vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng vừa thực hiện nhiên liệu một bí quyết hiệu quả. Mà lại lại rất có thể đi mặt đường dài mới cần đổ xăng nữa.

Xem thêm: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Vtv1, Tập 35/35 Full Hd, Hợp Đồng Hôn Nhân

Ví dụ xe cộ Future 125 – phiên bản chế hòa khí sẽ tiêu hao nhiên liệu hơn Future FI. Theo triết lý phiên bản hệ thống phun xăng điện tử điện tử sẽ tiết kiệm chi phí xăng hơn 7,6% so với Future 125 phiên bạn dạng chế hòa khí.

3. đối chiếu về độ thuận tiện khi bảo trì, sửa chữa

Có thể thuận lợi nhận thấy, phiên phiên bản chế trung khí với cấu trúc cơ học đối kháng giản của mình sẽ dễ dàng sửa trị hơn. Các bạn sẽ không yêu cầu đến thợ bài bản để thay thế sửa chữa mà chỉ cần những dụng cụ đơn giản và dễ dàng của bạn đi xe sản phẩm công nghệ cũng rất có thể xử lý được. 


*

Cơ chế hoạt động vui chơi của hệ thống phun xăng điện tử


Hệ thống xịt xăng tự động hóa với kết cấu phức tạp, độ đúng đắn cao nếu mất dính sẽ đề xuất thợ bài bản can thiệp vào. Ko thể thay thế sửa chữa bằng hồ hết dụng cụ dễ dàng và đơn giản được. Vị vậy bạn sẽ phải vứt ra một số trong những tiền kha khá cho mỗi lần sửa chữa hỏng hóc.

4. So sánh về giá xe

So sánh phiên bạn dạng chế trung khí và phun xăng điện tử điện tử FI về túi tiền rất solo giản. Từ phần nhiều điểm trên cũng rất có thể biết hệ thống phun xăng tự động sẽ có giá cao hơn bộ chế hòa khí, dẫn mang lại giá xe cũng cao hơn.

Ví dụ xe pháo Honda Future 125. Cùng với Future phiên bản chế hòa khí có giá 25.500.000 VNĐ, còn Future 125 FI (vành nan hoa) có mức giá 29.990.000. Giá giữa nhì phiên phiên bản chênh lệch khá nhiều.


*

Phiên bản FI sẽ có giá cao hơn bản chế hòa khí


Trên phía trên là bài viết so sánh phiên bản chế hòa khí và phun xăng điện tử điện tử FI hoàn toàn có thể bạn quan tâm. ước ao rằng bài viết mang thông tin hữu ích đến các bạn đọc.