Gà Rán Hàn Quốc Hà Nội

Nếu chúng ta thuộc team mê con gà rán hàn quốc thì ko thể bỏ qua mất được nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gà rán hàn quốc hà nội

myphamlilywhite.com đã tổng hợp lại 10 tiệm gà rán nước hàn Hà Nội ngon “rụng rời” để gửi cho bạn. Chần chờ gì nữa, hãy khám phá ngay thôi!


1. Sinry Bulgogi – Korean Restaurant

Sinry Bulgogi – Korean Restaurant có không khí ba tầng rộng lớn rãi, thông thoáng với thiết kế tân tiến đã hoàn toàn chiếm được tình cảm của thực khách.

Xem thêm: Tại Sao Máy Bay Luôn Bay Theo Đường Bay Của Máy Bay Như Thế Nào

Một không gian khá nổi bật với màu sắc trung tính thực thụ gây bất thần cho thực khách, thiết kế không thật cầu kỳ mà trọn vẹn nhẹ nhàng, đối kháng giản, trang nhã nhưng vẫn tạo nên vẻ quý phái trọng. Trong không khí đó, sắc đẹp màu ăn uống Hàn càng nổi bật, tạo cảm giác thích thú đến thực khách hàng và tiêu hóa miệng hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: BBQ Chicken Viet Nam

Đặc trưng tuyệt nhất của quán có lẽ rằng là chảo kê UFO phô mai hấp. Với thịt con gà ngon mượt hòa quấn với phomai tung chảy đã đốn ngục trọn vẹn trái tim của những người yêu thích gà. Sát bên đó, quán còn được yêu quý bởi sự vồ cập và bài bản của chúng ta nhân viên nữa.

Trên đây, myphamlilywhite.com đã reviews đến bạn list hầu như quán gà rán hàn quốc Hà Nội ngon chuẩn chỉnh vị. Ví như là fan của món này thì lập team mang lại những địa điểm trên để thưởng thức ngay nhé! kề bên đó, đừng bỏ dở những bài viết tiếp theo trên Blog myphamlilywhite.com chúng mình nhé!