KIẾM THẾ TRUYỀN KỲ

Kiếm Thế Truyền Kỳ là game điện thoại đóng vai chiến tranh có vấn đề tìm hiệp, trò chơi hiện nay đã có được VTC điện thoại đem lại Thị Phần toàn quốc, dự kiến đã trình làng vào thời điểm tháng 8 tới.

Bạn đang xem: Kiếm thế truyền kỳ

Sản phẩm này được giới thiệu như thể phiên bản đồng ý của Kiếm Thế Mobile – game cầm tay lừng danh được cung ứng dựa trên mẫu game Kiếm Thế lão xã trên PC.

*
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Mô tả trò đùa Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ được xem là sản phẩm kế tục Kiếm Thế, trò nghịch mua căn cơ giao diện 3D, góc cù 360 độ tạo nên một nhân loại giao diện chân thật và sống động.

*
Kiếm Thế Truyền Kỳ Mobile

Được sản xuất dựa vào technology Unity văn minh tốt nhất, từng hình ảnh vào game hồ hết hiện hữu khôn xiết xuất xắc mỹ, tự tín tiến công nhảy các sản phẩm thuộc thể một số loại trên Thị phần hiện giờ.

Xem thêm: Ghế Và Giường 2 Trong 1 Hot Nhất Thị Trường, Ghế Giường 2 Trong 1


Người nghịch sẽ tiến hành khám phá ngũ đại trường phái rất gần gũi trong Mỗi trường phái tất cả tạo nên hình nhân đồ vật lạ mắt với tranh bị, phong thái áo quần rực rỡ, có tương lai mang đến những trải đời thú vị cho những người đùa.
Kiếm Thế Truyền Kỳ thừa kế những tinch hoa của “bọn anh” Kiếm Thế PC cùng bổ sung cập nhật thêm một số trong những tính năng mới hấp dẫn: khối hệ thống gia viên tự do thoải mái kiến tạo item, hệ thống sản phẩm nhiều chủng loại, khối hệ thống kết hôn thỏa mãn nhu cầu cùng fan ấy phiêu du trong game, chiến trường Tống Kyên ổn kinh điển…

Các môn phái vào Kiếm Thế Truyền Kỳ

1. Minch Giáo

Minc Giáo là một Giáo phái khởi đầu từ Ba Tư. Giáo phái này thờ thần ánh sáng.Tín thiết bị Minh Giáo thường xuyên không nhiều tiếp xúc với người đời bắt buộc luôn bị coi là tà Giáo, bị quan tiền quân triều đình truy bắt ráo riết. Nhưng tín vật dụng của Minh Giáo luôn sinh sống một cuộc sống đời thường tkhô hanh tịnh. Sau này còn gọi với cái tên Nhật Nguyệt Thần Giáo

– Vũ khí : Đao

– Giới tính : phái nam, nữ

– điểm lưu ý : đánh giáp lá cà, thủ cao, hp mập, cùng điểm chủ yếu về Thể

2. Thiên Vương


Thiên Vương là trường phái gồm hành trình thành lập và hoạt động đầy trở ngại, trắc trở. Đệ tử Thiên Vương Bang đa phần oai nghiêm dũng vô song, ngay thật, lương thiện tại, thường xuyên ra tay nghĩa hiệp cứu giúp bá tính túng bấn. Uy danh vang mọi bốn phương thơm.

– Vũ khí : Thương

– Giới tính : nam, nữ

– Điểm sáng : cận chiến – sát thương thơm bự, cùng điểm chủ yếu về Sức

3. Thúy Yên

Thúy yên ổn là 1 trong môn phái thần túng thiếu, theo tin đồn thổi của giang hồ, tổ tông trường phái là một trong vị cô gái hiệp võ công xuất chúng, hành hiệp trượng nghĩa bên trên giang hồ. Sau này qui ẩn, thu nhận những ttốt không cha mẹ về làm cho đệ từ, lập đề xuất trường phái Thúy Yên.

– Vũ khí : Kiếm

– Giới tính : nam, nữ

– điểm sáng : Tấn công từ bỏ xa- Nội công, cộng điểm chủ yếu về Trí

4. Cổ Mộ

Lâm Triều Anh – là tri kỷ, người yêu của tiên tổ Toàn Chân Giáo, Vương Trùng Dương. Vì ước nguyện ko thành, bà sẽ hình thành thù hận và lập ra trường phái Cổ Mộ ngay lập tức phía sau núi Chung Nam, sát giáo phái Toàn Chân. Những người sinh sống trong Cổ Mộ ẩn dật cùng với giang hồ, không màng nuốm sự và cơ hội như thế nào họ cũng hiện hữu lên vẻ kỳ túng bấn, thiết yếu điều này càng tạo cho võ lâm góp thêm phần tò mò với trường phái này.

– Vũ khí : Luân

– Giới tính : phái mạnh, thiếu nữ, loli

Một số hình ảnh vào game:

*
Kiếm nạm ngự thiên – Tình duyên ổn đưa ra mộng
*
Khinh công tuyệt đỉnh và Ngự kiếm phi thiên
*
Trang bị
*
Chiến trường
*
Cường hóa
*
Tính năng
*
Thiên vương
*
Minc giáo
*
Thúy Yên
*
Cổ Mộ
*
Nga My

Thông Báo Dừng xây cất Kiếm Thế Truyền Kỳ