Game về anh hùng "siêu nhân phi long" bất ngờ xuất hiện trên nền tảng mobile

Kamen Rider: Climax Fighters là tựa game smartphone đề tài anh hùng siêu nhân Phi Long bất ngờ xuất hiện khiến game thủ bất ngờ.

Bạn đang xem: Game về anh hùng "siêu nhân phi long" bất ngờ xuất hiện trên nền tảng mobile

Mới đây đơn vị sản xuất game bậc nhất Nhật phiên bản Bandai Namco cho trình làng tựa gameKamen Rider: Climax Fighters lấy xúc cảm từ series game dị nhân Phi Long vốn lấy được lòng nhiều khán giả.

*

Vốn dĩKamen Rider: Climax Fighters bao gồm phiên phiên bản tiền nhiệm trên loại PS4 và bây giờ sự lộ diện trên mobile khiến cho nhiều người bất ngờ và không tin vào đều gì mình thấy và trải nghiệm.


*

Nếu những ai đó đã từng một thời là fan cuồng của tựa game về anh hùng Phi Long qua những cảnh phim được trình chiếu tự "bản ghi băng" thì bao gồm lẽ bạn đã sở hữu một tuổi thơ đầy dữ dội. Cùng rất phim về 5 bằng hữu siêu nhân, siêu nhân anh hùng Phi Long đó là mẫu hình anh hùng lý tưởng được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Tổng Hợp Quần Vải Ống Loe Hàn Quốc, Quần Vải Ống Loe Xẻ Tà Chất Lượng, Giá Tốt 2021

*

*

*

Nay tái hiện tại trên gốc rễ di động với thiết kế lạ mắt, chính chúng ta là bạn hóa thân vào nhân vật anh hùng và từ mình làm nên lịch sử hay huyền thoại.


Kamen Rider: Climax Fighters được cải cách và phát triển trên cả hệ điều hành và quản lý iOS và Android. Mặc dù chỉ mới trải qua việc trình làng trailer game trong Bandai Namco vẫn "nỡ" mang tới cho gamer sự khát thèm được trải nghiệm.

*

*

*

Được biếtKamen Rider: Climax Fighters sẽ trình làng người chơi ngay trong thời gian 2017 này. Các bạn đọc nhiệt tình hiện hoàn toàn có thể đăng ký trướcKamen Rider: Climax Fighters tại showroom này.


Chúng tôi đã tiếp tục update thông tin vềKamen Rider: Climax Fighters khi có cốt truyện mới tiếp theo.


**

x
*