Plants Vs Zombies™ 2

Zombie thời hạn đi phượt tháp quốc phòng tàn sát

Plants vs.

Bạn đang xem: Plants vs zombies™ 2

Zombies 2: It"s About Time là phần tiếp theo sau của trò chơi phòng ngự tháp rất phổ biến trên nền văn hóa truyền thống làm vườn.

chiến tranh xanh

Ý tưởng của trò nghịch là để zap zombie bằng phương pháp sử dụng làm cho vườn chiến lược trên khắp những vùng đất khác biệt qua các thời đại. Cung cấp độ đầu tiên có các bạn đi du ngoạn đến Ai Cập cổ đại, với những cấp độ sau đưa các bạn đến miền Tây hoang dã, thời đại black tối, và thậm chí cả một quả đât tương lai, mỗi trong những đó được đậy đầy với đều thách thức rất dị và zombie. Điều này khiến cho Plants vs. Zombies 2 trông khác với cảm thấy khác biệt so cùng với trò chơi đầu tiên, đồng thời cũng cung cấp chỗ cho việc mở rộng không dừng lại ở đó với các nhân loại mới trở nên gồm sẵn trong bạn dạng cập nhật.


có khá nhiều cấp độ trong mỗi trái đất mà chúng ta chơi theo lắp thêm tự. Bạn có cơ hội để unlock các lever mới trong những thế giới bằng phương pháp nghiền chi phí tệ trong trò chơi, một vượt trình có thể tăng tốc với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Để bẻ khóa mỗi nỗ lực giới, bạn phải thu thập các ngôi sao bằng cách đạt được các mục tiêu.

game play của Plants vs. Zombies 2 không ít giống với phiên phiên bản trước. Chúng ta có một bộ sưu tập của các nhà sản phẩm theo ý của doanh nghiệp mà bạn phải sử dụng để ngăn chặn các zombies đến nhà đất của bạn. Hoa phía dương cung cấp cho mặt trời, là loại tiền bạn cần để thực hiện thực vật.

những cây trong Plants vs. Zombies 2 sẽ được nhận ra nếu khách hàng chơi phiên bạn dạng đầu tiên (game bắn nhau hạt đậu, đồ vật đào bắp cải, khoai tây bùng phát là một trong những món ăn yêu mếm cũ được bao gồm trong phần tiếp theo này). Tuy nhiên, tất cả một vài loại thực đồ vật mới vào Plants vs. Zombies 2 để tìm kiếm, chẳng hạn như tảng băng trôi làm tê liệt zombie, Bonk Choy đấm zombie và Bloomerangm bắn những cánh hoa vào kẻ địch.

tuy vậy trồng là trái tim của trò chơi trong Plants vs. Zombies 2, tất cả một vài bổ sung cập nhật mới sẽ giúp đỡ vào kho vũ khí zombie của bạn. Đầu tiên là sự sẵn bao gồm của thực phẩm thực vật , mà chúng ta cũng có thể cung cấp cho cho một công ty máy ví dụ để tăng tốc tác động của nó trong vài giây. Ví dụ, bắn nhau hạt đậu sẽ phun như súng máy, cải bắp sẽ đi ra như bom và, handily, hoa hướng dương vẫn nhổ ra không hề ít mặt trời khi bạn thêm hoa màu thực vật mang đến họ. Hoa màu thực vật bao gồm sẵn bằng cách quay những zombie ví dụ hoặc bằng phương pháp mua bằng tiền xu trò chơi.

Xem thêm: Nhìn Lại Ip 7 Khi Nào Ra Mắt Năm Nào? Có Tính Năng Gì Nổi Bật?

Sự đổi mới mới không giống là sức mạnh . Chúng luôn luôn luôn bao gồm sẵn sinh sống dưới thuộc của màn hình cho lần khi đã đạt được khó khăn, có thể chấp nhận được bạn nhằm xóa không bẩn zombie bằng cách ghim chúng mang đến chết, ném chúng ra khỏi màn hình, hoặc electrocuting chúng. Đó là một trong những bước ngoặt thú vị về lối chơi, tuy nhiên mỗi lần tăng sức khỏe sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền, bởi vì vậy hãy tiết kiệm với họ!

Trên chiến trường zombie, những undead là có ý nghĩa sâu sắc và ủ rũ hơn lúc nào hết. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất về Plants vs. Zombies 2 là có những thây ma thế thể cho từng cấp độ (ví dụ: zombie xác ướp cho cung cấp Ai Cập cổ đại, với zombie cướp biển lớn cho cấp độ Chiến lợi phẩm của Pirate). Có không ít sự không giống nhau trong hành vi của các thây ma, vị vậy các bạn sẽ cần buộc phải học cách tốt nhất có thể để ứng phó với từng người.

Obliterating the undead

bất cứ ai nghịch Plants vs. Zombies đầu tiên đều hoàn toàn có thể nhặt và đùa Plants vs. Zombies 2 mà không phải học lại bí quyết nó hoạt động. Một cấp độ hướng dẫn có sẵn nhằm hướng dẫn chúng ta qua phần đa điều cơ bản, nhưng may mắn là bạn cũng có thể bỏ qua điều này nếu bạn không muốn đi qua nó.

Bất cứ lúc nào một yếu đuối tố gameplay mới được reviews (thực phẩm thực thứ hoặc điện-up, ví dụ) bạn chơi thông sang 1 hướng dẫn tương tác để gia công quen với những điều khiển. Vào trường hợp bật nguồn, các tinh chỉnh dựa trên cử chỉ cảm ứng , vô cùng thú vị. Bạn có thể ghim zombie nhằm squish chúng, giữ với kéo nhằm ném chúng, hoặc nhấp chuột chúng để triển khai cho chúng phù hợp với điện.

Đồ họa được giảm tỉa cẩn trọng

Plants vs. Zombies 2 trông căng bóng hơn phiên phiên bản đầu tiên của trò chơi, với cả hình hình ảnh động lẫn chi tiết của cây cối và zombie rất nhiều được sơn sáng. Vẻ thướt tha hài hước đáng yêu của nó đã không mất tích và có không ít điều độc đáo để tìm hiểu về cách thức mà zombie quan sát và hành vi và đa số cảnh cắt vui nhộn có một hộp thoại đang hoạt động giữa Crazy Dave với một đoàn caravan thời gian được hotline là Penny (don " t hỏi, chỉ việc chơi trò chơi và kiếm tìm hiểu!)

Nhạc nền cho Plants vs. Zombies 2 cũng là một cải tiến trong trò chơi đầu tiên. Điều chỉnh công ty đề truyền thống vẫn còn, mà lại nó có một điểm số dàn nhạc, vị trí mà giai điệu biến đổi chút ít giữa các cấp.

một phần tiếp theo tuyệt đối

tuy vậy lối chơi chưa được cách tân hoàn toàn trong Plants vs. Zombies 2, tuy thế trải nghiệm tổng thể và toàn diện được tiến công bóng và đa dạng chủng loại hơn đối với trò đùa đầu tiên. Đó là trò chơi phòng ngự tháp thú vui nhất cho android mà các bạn sẽ chơi!

bạn muốn xem nhiều vận dụng và phần mềm hơn? mày mò các trò chơi bảo vệ tháp cực tốt cho android trong trang chiến thuật của bọn chúng tôi.