Ghế Tập Tạ Đa Năng Xuki

yêu mến hiệu: Xuki Sport Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: vn 1234567891276 Tình trạng: Còn mặt hàng Mã sản phẩm: GTXK
Mẫu mã đa dạng, thuận lợi lựa chọnCam kết thiết yếu hãng từ đơn vị sản xuấtGiao mặt hàng ngay ở hà nội và TpHCMHỗ trợ ship hàng tại bên toàn quốcChế độ bảo hành uy tín, cấp tốc gọn
*

Mã sản phẩm GTXK
Màu sắc Xám - đỏ
Chất liệu Thép, mút da
Trọng lượng 30 kg
Tải trọng buổi tối đa 180 kg
Kích thước thêm đặt 145 x 135 x 205 cm
Kích thước thùng Đang cập nhật

Ghế tập tạ đa zi năng Xuki chủ yếu hãng được thiết kế theo phong cách chắc chắn, cung ứng tập đẩy tạ + kéo xô + ép ngực + tập chân công dụng và tương xứng dùng tại nhà cho Gymer. Đây là chủng loại ghế tập tạ được cung ứng tại việt nam và hiện thời đang được rất nhiều bạn yêu thích, cài về để tập luyện thể hình tại nhà. Dụng rõ ràng dục xin ra mắt tới Quý quý khách hàng thông tin chi tiết của mẫu ghế tập tạ Xuki này!

*

Ghế tập tạ đa-zi-năng Xuki

Thiết kế của ghế tập tạ đa năng Xuki

- Khung bao gồm của ghế tạ được gia công từ thép hộp 50 x 50mm, gồm độ dày 1.6mm và được phun sơn chống rỉ. Size ghế bảo đảm an toàn chắc chắn, gồm khả năng chịu lực tốt và cài đặt trọng người tập tối đa lên đến mức 180kg.

Bạn đang xem: Ghế tập tạ đa năng xuki

- yên ổn ghế nằm đẩy tạ được quấn nệm mút kết phù hợp với da PU, gồm độ dày lên tới 4.5cm và rất êm, có lại cảm giác thoải mái cho tất cả những người tập. Phần tử yên ghế này có thể điều chỉnh độ dốc dễ dàng khi tập.

*

Thiết kế ghế tập tạ đa-zi-năng Xuki

- Thanh cố định chân và thành phần tập cơ tay, tập đá chân được bọc mút rất dày. Thanh đỡ yên ghế nằm đẩy ngực với giá đỡ thanh đòn tạ được gia công chắc chắn, đảm bảo bình an cho tín đồ sử dụng. Đặc biệt, size giá đỡ còn rất có thể điều chỉnh độ dài để cân xứng với bạn dùng không giống nhau và tích hợp thêm thành phần hỗ trợ tập xà kép, tập hít đất.

- khối hệ thống kéo xô và sạc cáp kéo được làm từ vật liệu chịu lực tốt, bao gồm độ bền cao. Bên cạnh ra, ghế tập tạ còn có thể tháo rời và xếp gọn từng chi tiết trong thùng giấy giúp chuyên chở dễ dàng.

Tính năng của ghế tập tạ đa-zi-năng Xuki

Ghế tập tạ Xuki chủ yếu hãng được thiết kế với vô cùng cứng cáp chắn, cung ứng nhiều bài tập thể hình công dụng và phù hợp sử dụng cho cá thể để tập gym ngay trên nhà. Những bài tập cơ phiên bản với mẫu ghế tạ này gồm:

- Tập đẩy tạ đòn tất cả đẩy ngực ngang, ngực trên với ngực dưới.

- Tập kéo xô bao gồm xô trước cùng xô sau.

- Tập nghiền ngực trong bốn thế nằm.

*

Ghế tập tạ Xuki

- những bài tập cho cơ chân đùi.

- các bài tập mang đến cơ tay.

- cung ứng hít khu đất tập ngực.

- hỗ trợ tập xà kép.

Giá buôn bán của ghế tập tạ đa năng Xuki

Hiện nay, ghế tập tạ đa chức năng Xuki bao gồm hãng đang được bán trên Dụng ví dụ dục với mức giá 1.850.000 đồng và giá này chưa bao gồm đòn tạ cùng với bánh tạ. Để thực hiện thì bạn mua thêm đòn tạ đẩy 1.5m có giá 300.000 đồng với bánh tạ nhựa có giá 10.000 đồng/kg hoặc bánh tạ gang có giá 27.000 đồng/kg. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể mua thêm cả đòn tạ tay giá bán 140.000 đồng/chiếc để ghép bánh tạ vào với tập tạ đơn. Tiếp sau đây là bảng giá tính cho một ghế tập tạ + 1 đòn tạ nhiều năm 1.5m + số lượng tạ tùy lựa chọn đã được Dụng ví dụ dục tính sẵn:

*

Bảng giá chỉ ghế tập tạ Xuki

Bài tập với ghế tập tạ đa năng Xuki

Như đã trình làng ở trên, mẫu ghế tập tạ của uy tín Xuki này cung ứng rất nhiều bài tập và có tác dụng giúp cải cách và phát triển các nhóm cơ hiệu quả. Để góp bạn dễ dàng hơn khi áp dụng mẫu ghế này, sau đây Dụng rõ ràng dục sẽ khuyên bảo bạn một số bài tập cơ bản với ghế tạ đa chức năng Xuki. Ví dụ gồm:

1. ở đẩy tạ đòn với ghế tạ Xuki

Nằm đẩy tạ là bài xích tập cơ bản nhất của ghế tập tạ Xuki với có tác dụng giúp cách tân và phát triển cơ ngực hiệu quả. Với bài bác tập này thì chúng ta cũng có thể điều chỉnh yên ổn ghế ở sao cho tương xứng với mục tiêu tập luyện của mình. Cách thực hiện đẩy tạ đòn cùng với ghế tập tạ đa chức năng Xuki như sau:

- Nằm thoải mái và dễ chịu trên lặng ghế, nhị chân để xuống sàn cùng giữ cố định. Hai tay thay chặt thanh đòn tạ tức thì trước mặt với khoảng cách 2 tay rộng lớn vừa phải, bạn trong tứ thế sẵn sàng. Nhấc thanh tạ ra khỏi giá, duỗi thẳng hai tay và đấy là tư thế bắt đầu.

- khoan thai hạ tạ xuống tính đến khi thanh đòn tạ gần chạm với ngực, đồng thời hôm nay bạn kiểm soát và điều chỉnh nhịp là hít vào. Chú ý, rượu cồn tác yêu cầu nhẹ nhàng, ko được cho thanh đòn tạ va xuống ngực và điều phối nhịp thở theo nhịp tập.

- Sau khi dừng lại một chút ở trong phần dưới cùng, các bạn từ tự đẩy thanh đòn về lại vị trí bước đầu cho cho tới khi nhị tay doãi thẳng và đồng thời ở động tác này thì nhịp thở là thở ra. Chú ý, thực hiện lực trường đoản cú tay, vai, ngực trong quá trình nâng tạ.

- tạm dừng một chút ở chỗ trên cùng và lặp lại toàn bộ động tác cho tới khi ngừng bài tập.

Xem thêm: Giầy Da Nam Tăng Chiều Cao Nam, Giày Tăng Chiều Cao Nam

*

Đẩy ngực cùng với ghế tạ Xuki (Ảnh minh họa)

2. Tập kéo xô với ghế tập tạ Xuki

Kéo xô cùng với ghế tạ Xuki là bài bác tập có tác dụng giúp bạn cải cách và phát triển cơ xô với cơ vai hiệu quả. Với bài tập này thì chúng ta cũng có thể kéo xô trước hoặc kéo xô sau vai. Cách tiến hành như sau:

- Ngồi thẳng lưng trên yên ổn ghế, nhì chân đặt bền vững và kiên cố xuống sàn cùng hai tay đưa lên rất cao nắm rước thanh kéo xô.

- cần sử dụng lực từ bỏ cơ tay, cơ vai cùng cơ xô kéo đàng hoàng thanh kéo xô xuống tính đến khi nó xuống sát tới ngang vai bạn.

- dừng lại một chút và sau đó từ trường đoản cú thả thanh kéo xô về địa chỉ bắt đầu. Chú ý, lưng thẳng và giữ nguyên tư cố kỉnh ngồi.

- lặp lại động tác để liên tiếp bài tập cho tới khi đạt đủ tần số tập.

*

Kéo xô cùng với ghế tập tạ Xuki (Ảnh minh họa)

3. Tập ép ngực với ghế tập tạ Xuki

Ép ngực cùng với ghế tập tạ đa năng Xuki có tính năng giúp phát triển cơ ngực, cơ tay hiệu quả. Với bài xích tập nghiền ngực này thì những động tác của chính nó cơ phiên bản như sau:

- Nằm dễ chịu trên yên của ghế tập, nhị tay nắm phía hai bên thanh nghiền ngực với chân để xuống sàn giữ nạm định.

- dùng lực tự tay, ngực để ép phần tử ép ngực vào gần với thân người. Hít vào trong rượu cồn tác này.

- thảnh thơi thả bộ phận ép ngực cho tới khi hai tay dang thẳng ra. Thở ra trong rượu cồn tác này.

- tái diễn động tác để liên tục bài tập.

*

Ép ngực cùng với ghế tập tạ Xuki (Ảnh minh họa)

4. Tập cơ chân cùng với ghế tập tạ Xuki

Bài tập chân cùng với ghế tạ Xuki này có tác dụng giúp với đến cho bạn cơ chân và đùi săn chắc, khỏe mạnh mạnh. Hướng dẫn thực hiện cách tập chân cùng với ghế tạ Xuki như sau:

- bạn trong tứ thế ngồi trực tiếp trên ghế, núm chắc nhị tay vào thanh tạ của phần kéo xô, chân giữ cố định và thắt chặt ngay sau nhì thanh ngang nhỏ để nâng tạ. Chú ý, là sống lưng luôn trong tứ thế thẳng trong quy trình thực hiện bài tập.

- từ từ dùng chân nâng tạ lên và cố gắng giữ chân thẳng trong vài ba giây trước khi triển khai động tác tiếp theo.

- nhẹ nhàng hạ tạ xuống một phương pháp linh hoạt đồng thời bắp chuối và đùi tạo nên thành góc 90 độ.

- tái diễn động tác tính đến khi xong xuôi bài tập.

*

Tập chân cùng với ghế tập tạ Xuki (Ảnh minh họa)

Ảnh thực tiễn ghế tập tạ đa năng Xuki

*

*

*

Ảnh ghế tập tạ đa chức năng Xuki

Mua ghế tập tạ đa năng Xuki sinh hoạt đâu?

- Bán chuẩn sản phẩm sẽ được trình làng trên trang web và giá cả rẻ nhất tại Việt Nam.

- Có chế độ đổi new miễn phí tổn và dễ dãi trong thời gian 3 ngày nếu bao gồm lỗi từ công ty sản xuất.

- Dụng ví dụ Dục có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà ở 3 tp lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM. Ở các tỉnh thành còn lại chúng tôi hỗ trợ giao hàng bằng bề ngoài chuyển phát nhanh hoặc nhờ cất hộ hàng qua công ty xe.