Giá bao cao su durex 12 cái / hộp

chào bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (21) Hồ Chí Minh (4) Toàn Quốc (2) Hà Nội (2) toàn bộ quận

Bạn đang xem: Giá bao cao su durex 12 cái / hộp

*
shopee.vn
lưu giữ ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua buộc phải hàng nhái, hàng kém hóa học lượng. 40.000 đ
renuane3.com
lưu giữ ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Phấn kích kiểm tra kỹ nhằm tránh mua cần hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng. 40.000 đ
*
lazada.vn
requaluonne.com
chamsoccothe.com

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Toán Cấp 3 - 40 Đề Thi Vào 10 Môn Toán Hay Nhất (Có Đáp Án)

Bao cao su Durex Kingtex (12 bao) là giải pháp an toàn giúp phòng tránh thai, tránh các bệnh lây lan qua con đường tình dục hiệu quả. Bộ 2 vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex (1 hộp 12 cái - 2 hộp 24 chiếc) với thiết kế kích thước 49mm giúp ôm khít và tránh giảm bị tuột trong khi quan hệ, sẽ giúp bạn không còn cảm xúc khó chịu khi có “áo mưa ” ngoài ra đem lại cho bạn và các bạn tình cảm hứng chân thiệt nhất, mạnh mẽ nhất. Bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex thích hợp hợp cho những nam giới có kích thước dương vật dụng nhỏ, không được như mong muốn muốn. 

Tính năng trông rất nổi bật của vỏ hộp bao cao su Durex Kingtex (1 hộp 12 chiếc)

vỏ hộp bao cao su đặc Durex Kingtex (1 vỏ hộp 12 chiếc) hiện nay là sản phẩm cung cấp tình dục khôn xiết được các cặp đôi ưa bằng lòng vì cảm xúc vừa vặn, như không sử dụng bao cao su thiên nhiên và mừng quýnh mãnh liệt rộng hẳn những loại bao cao su khác. Rộng nữa, bao cao su đặc Durex Kingtex giảm thiểu buổi tối đa nỗi lo tuột bao trong những lúc quan hệ, tăng sự sáng sủa và có đến cho tất cả hai những khoảng thời gian rất ngắn bên nhau khó khăn quên.

*
Hình hình ảnh hộp bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex (1 hộp 12 chiếc)

Bao cao su đặc Durex Kingtex được làm từ chất liệu mủ cao su thời thượng nhất, nên có sự co và giãn tốt với khả năng truyền sức nóng cực nhanh và chất lượng độ bền cực cao. Bao cao su có chất gel sứt trơn cao cấp của hãng sản xuất Durex được tích hòa hợp sẵn bên trong bao sẽ đem về cho bạn xúc cảm mềm mượt, dễ chịu và thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. không chỉ cung cấp cho mình sự lạc quan và thoải mái với cô ấy, bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex còn giúp tránh thai và phòng chống dịch bệnh qua mặt đường tình dục. 

Lưu ý khi sử dụng bao cao su Durex Kingtex (12 bao)

trước khi sử dụng bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex buộc phải kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Tránh việc dùng phần đa hộp bao cao su thiên nhiên đã vượt thời hạn. Vì chúng khá có thể đã trở nên biến chất gây không thích hợp hoặc đã bị rách bao trong lúc quan hệ.

Cách thực hiện bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex (12 bao)

Xé dọc một bên gói, cẩn thận rách bao cao su đặc bên trong. Đeo bao cao su thiên nhiên vào khi cậu nhỏ cương cứng, để ý mặt trong cùng mặt ngoài. Đặt bao vào đầu dương vật rồi sử dụng tay vuốt nhẹ bên phía ngoài bao để chắc chắn rằng không khí phía bên trong bao đang thoát hết ra phía bên ngoài và không hề không khí trong bao và chế tạo ra độ dính mang đến bao bên trên thân dương vật. Ngay sau thời điểm xuất tinh và trong những khi dương vật vẫn còn đó cứng: ổn định bao cao su ở phần nơi bắt đầu và rút thoát ra khỏi âm đạo. 
Sản phẩm khác cùng mức giá
*
đối chiếu giá

Băng thun phông cổ tay Orbe 820U

giá bán từ 40.000 đ Có toàn bộ 4 nơi buôn bán
*
so sánh giá

Cạo gió sừng dẹt diện chẩn DC30

giá từ 40.000 đ Có tất cả 4 nơi bán
*
đối chiếu giá

Lăn dò sừng diện chẩn DC12

giá chỉ từ 40.000 đ Có toàn bộ 4 nơi cung cấp
*
đối chiếu giá

Lăn dò gai diện chẩn DC18

giá bán từ 40.000 đ Có tất cả 3 nơi chào bán
*
đối chiếu giá

Bao cao su thiên nhiên Sagami Xtreme Super Thin hộp 10 cái

giá bán từ 39.600 đ Có tất cả 13 nơi phân phối