Giá bao cao su ok hộp nhỏ

Danh mục: Bao cao su
quy trình: vỏ hộp 12 dòng
nguồn gốc thương hiệu: nước ta
Công dụng: Bao cao su thiên nhiên Ok Original là nhiều loại Bao cao su giá rẻ thông dụng giành riêng cho các cặp đôi, bao cao su thiên nhiên Ok với giá thành bình dân nhưng quality lại không thể thua kém các nhãn hiệu khác.
Thành phần: cao su đặc thiên nhiên, Medevice 3s joint venture
Kích thước: 49+-2mm
công ty sản xuất: Ok
Nước sản xuất: Viet phái nam

*

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi thành phầm được chính thức ra mắt hoặc gồm chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Giá bao cao su ok hộp nhỏ


bộ phận chăm sóc khách hàng công ty thuốc Long Châu sẽ tương tác quý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.


mô Tả thành phầm Bao cao su đặc Ok

Bao cao su đặc Ok là nhiều loại bao cao su đặc giá phải chăng thông dụng dành cho gia đình. Sản phẩm với giá chỉ thành dân dã nhưng chất lượng rất giỏi và độ bình an lại không hề thua kém những loại sản phẩm cao cấp khác.

Bao cao su Ok đang lấy lấy được lòng tin của fan tiêu dùng, bởi quality được thẩm định và đánh giá và ghi nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, thành phầm còn phù hợp cho các cặp vợ ck muốn chiến lược hóa mái ấm gia đình hoặc số đông mối “quan hệ” tránh lây nhiễm bệnh tật tình dục.

Xem thêm: Cung Đường Tội Lỗi Tập 28 Tập 29: Tin Tức, Cung Đường Tội Lỗi

Ưu điểm của bao cao su OK

Giá tốt là ưu thế lớn độc nhất vô nhị của mẫu Bao cao su đặc OK

Bao cao su đặc OK là sản phẩm của hãng sản xuất DKT International tại Hoa Kỳ. Có đại diện ở nước ta là công ty DKT International Viet phái mạnh – một đội nhóm chức phi lợi nhuận, hoạt động tại việt nam hơn hai mươi năm qua. Các thành phầm bao cao su OK hay được trợ giá bán và hướng đến các mục tiêu xã hội: chiến lược hóa mái ấm gia đình và phòng tránh những bệnh buôn bản hội lây qua mặt đường tình dục.


*

Bao cao su thiên nhiên Ok sẽ lấy lấy được lòng tin của bạn tiêu dùng


Mức giá cả 1 mẫu bao cao su thiên nhiên OK trung bình chỉ tầm 2.000đ (khi tải hộp khủng 144 chiếc), và giá thành cao hơn chút khi mua loại ok hộp nhỏ. Nó khá rẻ hơn so với mức giá bán bao cao su thiên nhiên trung bình trên thị phần khoảng 6 – 10.000 VNĐ/chiếc.

Chính bởi giá cả rẻ yêu cầu bao cao su đặc OK rất phù hợp với các cặp vợ chồng dùng nhiều, những khách sạn nhà nghỉ nhằm phát mang đến khách, các chương trình tài trợ về các vùng sâu vùng xa…

Ưu điểm trang bị hai là dễ kiếm, dễ dàng mua

Bao cao su OK rất có thể tìm cài đặt tại các shop bao cao su chuyên nghiệp, download online bên trên mạng, cài đặt tại những hiệu thuốc tây lớn. Cũng có thể hỏi lễ tân của nhà nghỉ khách hàng sạn. Tại những trạm y tế làng mạc phường cũng hoàn toàn có thể có (nếu nằm trong chương trình tài trợ phát bao của các tổ chức làng mạc hội)…

Chất lượng ngày dần được cải thiện

Bao cao su OK trước lúc chủ yếu để phát miễn giá tiền theo các trương trình xã hội. Nhưng lại này cái bao này cũng khá được thương mại hóa, bán thoáng rộng trên thị trường. Vậy nên quality sản phẩm cũng khá được quan trọng điểm hơn. 100% những bao cao su OK đông đảo được kiểm soát điện trường đoản cú để đảm bảo loại trừ những bao thủng cùng bao đưa kém hóa học lượng. Chức năng của bao OK cũng rất được phát triển, xung quanh sản phẩm mỏng dính trơn phổ biến thì cũng đã có những loại có gai gân, gồm chất kéo dài thời gian quan hệ tình dục và những loại bao cao su đặc OK có hương thơm…


*

Bcs OK rất có thể tìm mua tại các shop bao cao su đặc chuyên nghiệp


Bao cao su thiên nhiên OK được làm cho từ 100% nhựa cao su thiên nhiên cao cấp trên dây đưa sản xuất văn minh nhất, được kiểm định về unique rất chặt chẽ. Bởi vì vậy mà sản phẩm luôn tuyệt đối bình an cho fan dùng, chúng ta cũng có thể thoải mái thực hiện thêm Gel dung dịch trơn hoặc thuốc xịt trị xuất tinh sớm nhưng mà không phải lo lắng bị không phù hợp hay kích ứng bất lợi đến da. Thoải mái quan hệ với tương đối nhiều tư thế, không lo ngại tuột hay rách rưới bao cao su, bởi làm từ chất liệu và thiết kế size của thành phầm đều trả hảo, tương xứng với mọi size “cậu nhỏ” nhưng mà vẫn ôm khít an toàn.