Giá bộ de nổ start stop

KM tặng ngay thêmVouchertrị giá lên đến mức 500k khi mua hàng hoặc tới lắp đặt tại cửa ngõ hàng.

Bạn đang xem: Giá bộ de nổ start stop

Xuất sứ: Đài Loan


Đề Nổ 1 chạm StartStop Vẫn áp dụng Chìa Khóa Nguyên Bản

Bộ StartStop là thành phầm đề nổ bởi nút bấm không cần thay chìa khóa nguyên phiên bản của xe, là bộ thành phầm thu bé dại của cỗ chìa khóa lý tưởng Oto SmartKey OVI. Chỉ bao gồm nút bấm đề nổ StartStop. Giúp bài toán khởi rượu cồn oto trở nên dễ dãi và hiện tại đại.

Chức Năng của bộ Đề Nổ StartStop

Thay ráng ổ khóa cơ truyền thống thành ổ khóa năng lượng điện thông minh.Đề nổ một chạm bằng phương pháp đạp phanh cùng ấn nút Startstop để khởi động động cơ.Khi không đánh đấm phanh, người dùng ấn nút để bật chính sách ACC hoặc ON.Khởi hễ từ xa bởi remote nguyên bạn dạng (Nếu có).

Tắt mở hệ thống điện bên trên xe:

Khi người dùng không sút phanh mà lại chỉ ấn nút “Engine Start Stop” thì đụng cơ sẽ không còn khởi động nhưng chỉ kích hoạt hệ thống điện trên xe.

Hệ thống năng lượng điện trên xe sẽ được chuyển tuần trường đoản cú như sau: OFF – ACC – ON – OFF sau mỗi lần ấn.

*

Nút bấm Startstop Engine thay thế ổ khóa cơ truyền thống

Tính năng bảo mật thông tin và nổ sản phẩm công nghệ từ xa của bộ StartStop

Tính năng bảo mật của cỗ Start/Stop siêu an toàn. Nếu người tiêu dùng không open bằng Remote của xe, nút nhấn StartStop sẽ không hoặc động. Lúc đó nếu có kẻ tà đạo đập kính và lên được xe, hệ thống cũng biến thành đóng băng và cần yếu đề nổ cồn cơ.

Tính Năng khởi động hộp động cơ từ xa vận dụng cho hầu hết các mẫu xe của Toyota, KiA, Ford, Nissan,… Giúp fan dùng hoàn toàn có thể khởi động động cơ từ xa, nhằm mục tiêu kích hoạt hệ thống điều hòa làm việc, góp khoang hành khách mát giá buốt trước khi người tiêu dùng muốn lên xe nhằm di chuyển.

Xem thêm: Có Nên Gội Đầu Buổi Sáng - Bạn Nên Biết Kẻo Rước Họa Vào Thân

*

Ra lệnh đề nổ hộp động cơ từ xa

Ưu Điểm:

Độ Ổn Định cực Cao – cực BềnĐề Nổ từ Xa. (Tùy Xe hoàn toàn có thể tích hợp được tính năng này)Chi tổn phí thấp.Đơn giản.

Nhược Điểm:

Là bộ sản phẩm thu nhỏ tuổi của cỗ chìa khóa sáng ý Smartkey nên tác dụng sử dụng không nhiều hơn.Chức năng chính là đề nổ 1 chạm nút bấm StartStop.

Bộ đề nổ StartStop lắp ráp được mang đến nhiều đời xe khác nhau

*

Đề Nổ 1 chạm Start/Stop bên trên Ford Focus

*

Đề nổ một đụng Startstop trên tê Caren

*

Độ đề nổ bởi nút bấm trên Nissan Navara

Lời Kết

Bộ StartStop là thành phầm đề nổ bằng nút bấm không đề xuất thay khóa xe nguyên phiên bản của xe, không làm rứa đổi ngẫu nhiên cơ chế hoạt động của xe nguyên bản, không ảnh hưởng bất kỳ vấn đề liên quan khối hệ thống điện của xe.

Bộ đề nổ StartStop giúp bài toán khởi hễ oto trở nên dễ dàng và tiến bộ hơn.

Tuy nhiên, trên đây là chi tiết quan trọng, quý quý khách không phải lựa lựa chọn sản phẩm giá tốt kém hóa học lượng, và những đơn vị xây dựng với chuyên môn chuyên môn thấp.

Bất kỳ khối hệ thống điện tử làm sao cũng có nhiều mức giá với mức quality khác nhau, hi vọng sau bài viết này, quý quý khách hàng sẽ gồm thêm đại lý tham khảo để đưa ra mọi lựa chọn đúng đắn.