GIA ĐÌNH THÚY HẰNG

Vợ ông xã Thúy Hạnh cùng Minh Khang đã được trở về TP.HCM. Chúng ta bị kẹt xung quanh Phú Quốc từ thời điểm tháng 6.

Bạn đang xem: Gia đình thúy hằng


Chia sẻ với Zing, Thúy Hạnh cho biết thêm gia đình cô trở về tp.hcm từ ngày 13/10. "Hiện nay, những chuyến bay dịch vụ thương mại đã ban đầu khai thác nhưng mái ấm gia đình tôi có trẻ em nên không đủ đk bay. Shop chúng tôi đã đk chuyến cất cánh charter (dạng thuê cả tàu bay) cùng nhiều hành khách khác tương đương mình", cô nói.

Để đảm bảo an toàn phòng phòng dịch, Thúy Hạnh cho hay những thành viên trong mái ấm gia đình đeo khẩu trang, mang kính chống giọt bắn và rửa tay bằng nước loại trừ vi khuẩn khi ra sân bay.

*
*

Gia đình Thúy Hạnh mắc kẹt ở Phú Quốc sát 4 tháng.

Sau gần tứ tháng kẹt sinh hoạt Phú Quốc, Thúy Hạnh nói cả mái ấm gia đình đều hạnh phúc khi được về bên tổ ấm. Cô nói: "Cả công ty cảm thấy thoải mái và dễ chịu và dễ chịu. Chỉ có một ít hơi ảm đạm cười là những thành viên mái ấm gia đình bị quên những vị trí chứa đồ trong nhà".

Dù cả gia đình không ở nhà nhưng gần tư tháng qua, Thúy Hạnh vẫn nhờ tín đồ giúp câu hỏi trông nom.

Cô cho biết thêm khi về lại quê hương đã lập tức hợp tác vào các các bước theo đặt đơn hàng của khách. Cô mong cuộc sống sớm về bên bình thường, mọi bạn ổn định cuộc sống đời thường để các chuyển động nghệ thuật có thể trở lại sống động như trước.

Từ tháng 6, Thúy Hạnh và chồng - nhạc sĩ Minh Khang - tất cả chuyến công tác làm việc ra Phú Quốc vào tháng 6. Nhưng vị dịch bệnh cốt truyện phức tạp, sân bay Phú Quốc ngừng hoạt động nên mái ấm gia đình cô cấp thiết về nhà. Cùng đi với mái ấm gia đình Thúy Hạnh, còn tồn tại gia đình Thúy Hằng. Hiện, gia đình Thúy Hằng đang chờ chuyến cất cánh charter để về Hà Nội.

Trong thời gian ở Phú Quốc, mái ấm gia đình Thúy Hạnh thuê nhà nghỉ dạng căn hộ. Cô tự download thực phẩm về nấu ăn tại khách hàng sạn để tiết kiệm ngân sách sinh hoạt và cân xứng với hương vị của gia đình.

Xem thêm: Tải Need For Speed™ Most Wanted Trên Steam, Need For Speed: Most Wanted (2005)

Để đảm bảo an toàn việc học tập online của các con được thuận lợi, cô buộc phải nhờ bạn gửi máy vi tính từ thành phố hồ chí minh ra Phú Quốc. Sau 18 ngày, mái ấm gia đình cô new nhận được thiết bị hỗ trợ việc học tập của con.


Không gian sống nghỉ ngơi Vĩnh Long của Hoài Lâm

Rời xa showbiz, giọng ca "Hoa nở ko màu" chuyển về Vĩnh Long sinh sống cùng phụ huynh trong ngôi nhà rộng 200 m2.


Hải Thanh


Thúy Hạnh Thúy Hạnh gia đình Thúy Hạnh kẹt ngoài hòn đảo


*

trăng tròn nhà cấp dưỡng phim Việt gửi đề nghị trước nguy cơ phá sản

0 218

20 nhà sản xuất phim tại TP.HCM cho biết thêm họ đối diện với tương đối nhiều khó khăn, thất bại lỗ và nguy cơ tiềm ẩn phá sản sau dịp dịch kéo dài.

*

cuộc sống thường ngày của nghệ sỹ Việt sau thời điểm khỏi Covid-19

0 16

Đa số nghệ sĩ bị áp lực, gặp gỡ khó khăn khi dịch bệnh kéo dài. Không dừng lại ở đó họ còn phải nhìn thấy với một số triệu bệnh dù đã chữa khỏi Covid-19.

*

cố kỉnh khó của phim Việt

0 14

Theo đạo diễn Phan Đăng Di, nhà thêm vào Trần Thị Bích Ngọc, phương pháp Điện ảnh còn nhiều rào cản khiến giới làm phim khó hợp tác và ký kết với nhà đầu tư quốc tế.