NGUYÊN TẮC VÀNG NUÔI DẠY CON KHIẾN CỰU TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA TRỞ THÀNH "ÔNG BỐ QUỐC DÂN"

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
myphamlilywhite.com - những bức hình ảnh dưới phía trên tiết lộ cuộc sống đời thường xuyên của gia đình cựu Tổng thống Obama từ khi rời white house tới nay.

Bạn đang xem: Nguyên tắc vàng nuôi dạy con khiến cựu tổng thống mỹ barack obama trở thành "ông bố quốc dân"


*
Sau 8 năm thao tác làm việc trong bên Trắng, cựu Tổng thống Obama và gia đình đã quay trở về cuộc sống bình thường vào năm 2017. Đến nay, mọi người trong gia đình ông đều sở hữu những chuyển động riêng của mình.

*
Ngày 16/7, cựu Tổng thống Mỹ trở lại thăm quê công ty Kenya lần thứ nhất kể từ lúc ông tách nhiệm sở. Tại đây, ông vẫn có bài phát biểu nhân buổi mở bán khai trương trung tâm cứu hộ cứu nạn Sauti Kuu ngay sát làng Nyangoma Kogelo, thị xã Siaya, tây Kenya.

*
Cựu Tổng thống Obama thân thiết trò chuyện với các em nhỏ dại trên đường tới tham dự sự kiện khai trương thành lập trung tâm cứu hộ cứu nạn Sauti Kuu.

*
Ông Obama và Thủ tướng Nhật phiên bản Shinzo Abe hợp tác nhau trước một quán ăn sushi nghỉ ngơi khu mua sắm Ginza, Tokyo ngày 25/3.

*
Ông Obama đứng trước bức chân dung của chính mình và vợ mình trong một buổi lễ đáng nhớ ở Triển lãm hình ảnh Quốc gia Smithsonian ngày 12/2 trên Washington DC. Kehinde Wiley là bạn đã vẽ bức chân dung cựu Tổng thống trong những khi Amy Sherald là tác giả của bức chân dung cựu Đệ tuyệt nhất phu nhân Michelle Obama.

*
*
Khoảnh khắc hồi hộp của ông Obama với Hoàng tử Harry lúc chứng kiến tận mắt trận trơn rổ của những vận động viên ngồi xe cộ lăn trong sự kiện thể thao Invictus Games ở Toronto, Canada.

*
*
*
Cựu Đệ độc nhất phu nhân Michelle thâm nhập một họp báo hội nghị về thanh nữ ở Denver, bang Colorado. Trên đây, bà đã share rằng: "Sau 8 năm phục vụ tận trọng điểm cho non sông này, vẫn có những người không nhìn nhận thêm các gì tôi làm cho được chỉ bởi vì màu domain authority của tôi".

*
Bà Michelle Obama phát biểu tại họp báo hội nghị thượng đỉnh thiếu phụ Mỹ 2018 ngày 5/5 sống Los Angeles, California.

*
Cựu Đệ nhất phu nhân xuất hiện thêm rạng ngời vẫy tay chào sau thời điểm rời quán ăn Upland sinh hoạt New York.

Xem thêm: Mua Iphone 11 Pro Max Cũ (64Gb, 128Gb, 256Gb) Giá Rẻ, Iphone 11 Pro Max Cũ


*
Hình ảnh hai vợ ông xã ông Obama sau thời điểm rời Trung trung ương triển lãm nghệ thuật tổ quốc ở Washington.

*
*
Cựu Tổng thống Obama du lịch tham quan quần thể Đền Prambanan sinh hoạt Yogyakarta, Indonesia trong kỳ du lịch 10 ngày đến đất nước này vào thời điểm tháng 6/2017.

*
Ông Obama thân thiện vẫy chào đầy đủ người. Đi cùng cựu Tổng thống trong chuyến thăm Đền Borobudur sinh hoạt Magelang, Indonesia còn tồn tại cô đàn bà lớn Malia (váy xanh) và bà xã ông - bà Michelle (áo trắng).

*
Con gái cựu Tổng thống Obama là Sasha (bên trái) cùng Malia Obama (bên phải) khi mặc những cái sarong color vàng truyền thống trong chuyến du lịch tới Indonesia.

*
Gia đình Obama tận hưởng khoảnh khắc bơi lội thuyền bên trên sông Ayung sinh hoạt Bali, Indonesia trong kỳ du lịch hè năm 2017.

*
*
Ông Obama nhận phần thưởng Truyền thông Đức năm 2016 tại Baden-Baden, Đức vào tháng 5/2017.

*
Cựu Tổng thống Mỹ cùng Thủ tướng Đức Angela Merkel trong một trong những buổi thảo luận về dân nhà và trách nhiệm toàn cầu ở Berlin năm 2017.

*
Cựu Tổng thống Obama cùng phu nhân trong kỳ du lịch hè sinh hoạt Italy.

*
*
*
Ông Obama vui vẻ tận thưởng kỳ ngủ trên đảo Moskito của nhà tỷ phú Richard Branson - một hòn đảo nằm trong quần hòn đảo Virgin ở trong Anh.

Tag: Barack Obama Tổng thống Obama Tổng thống sản phẩm 44 Hoa Kỳ Mỹ mái ấm gia đình Obama cuộc sống Obama Michelle Obama phụ nữ Obama đàn bà Tổng thống white house Thủ tướng mạo Canada vợ chồng Tổng thống Obama bà xã Obama quê Obama
Ấn tượng về ông Obama cả thế giới không bao giờ quên myphamlilywhite.com - Netflix có thể có chương trình đặc trưng cùng cựu Tổng thống Mỹ Obama. Tin tức này khiến người ta lưu giữ lại hình ảnh tuyệt vời nhất của ông trong nhà Trắng.


Ấn tượng về ông Obama cả nhân loại không lúc nào quên

myphamlilywhite.com - Netflix hoàn toàn có thể có chương trình quan trọng đặc biệt cùng cựu Tổng thống Mỹ Obama. Thông tin này khiến người ta lưu giữ lại hình ảnh ấn tượng nhất của ông trong nhà Trắng.


Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama niềm vui về thăm quê nhà Kenya myphamlilywhite.com- khi người tiếp sau Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió khủng với châu Âu với quan hệ xuống thấp độc nhất vô nhị với Nga, ông Obama vẫn vui vẻ trở lại thăm Kenya.


Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama mừng rơn về thăm quê nhà Kenya

myphamlilywhite.com- khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo chống Mỹ giữa sóng gió to với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama vẫn vui vẻ trở về viếng thăm Kenya.


chủ yếu trị xã hội nhân loại tài chính thể thao văn hóa giải trí luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô sơn - Xe lắp thêm Nhà đẹp góc nhìn Multimedia công nghệ