GIÁ THỂ VI SINH DẠNG CẦU

Giá thể - đệm vi sinh dạng cầucũng y hệt như các đệm vi sinh không giống là tạo môi trường thiên nhiên cho vi sinh vật bám vào và phát triển.

Bạn đang xem: Giá thể vi sinh dạng cầu

Phương pháp bổ sung cập nhật giá thể - đệmvi sinh dạng cầuđược đánh giá là một giải pháp tối ưu khi đầu tư chi tiêu giá thành nhỏ mà lại mang lại công dụng khá tốt. Bốn lâu, xử trí nước thải bằng phương pháp sinh học tập là phương thức rất gần gũi môi trường và lại có kết quả cao, ít tốn kém. Để nâng cao và nâng cấp hiệu quả, bạn ta tìm bí quyết tăng sinh về số lượng vi sinh và làm cho chúng đa dạng về chủng loại để rất có thể cắt mạch được nhiều chất độc hại hữu cơ cạnh tranh phân hủy. Giá thể - đệmvi sinh dạng cầuđược nhiều nhà đầu tư chi tiêu trong nước thực hiện cho hệ thống của mình và xu hướng sẽ được mở rộng sử dụng phổ biến hầu như ở những vùng miền.

*
*

Giá thể - đệm vi sinh dạng ước D50 giá chỉ thể - đệm vi sinh dạng cầu D100

Giá thể -đệm vi sinhdạng ước hay nói một cách khác là quả ước vi sinh lơ lửnglà được bổ sung trực tiếp vào bể sinh học. Bọn chúng là chỗ trú ẩn của những chủng vi sinh: hiếu khí, thiếu thốn khí, kỵ khí. Các chủngvi sinhnày sẽ liên tiếp sinh sinh sống vàphát triển về số lượng, đa dạng mẫu mã hơn về chủng loại, lớp màng vi sinh nàyluôn được trẻ hóa thông qua việc di chuyển trong bểvà sẵn sàng chuẩn bị tham gia việc phá vỡ mạch vòng trong cả những chất nặng nề phân hủy.

Xem thêm: Cách Làm Video Chạy Chữ Trên Tiktok Chữ Chạy Nền Đen, Cách Làm Video Tik Tok Bằng Chữ Chạy Theo Nhạc

Thông số kỹ thuật của giá bán thể - đệm vi sinh dạng cầu

Giá thể/đệm vi sinh dang ước D50

Giá thể/đệm vi sinh dang mong D100

Kích thước (mm)50100
Vật liệu chế tạoNhưa PP hoặc HDPEPP hoặc HDPE
Bề mặt tiếp xúc200156
Số lượng quả cầu/m312.0001.200
Xuất xứViệt NamViệt Nam
Tỷ trọng0.95 - 0.980.95 - 0.98

Một số điểm sáng nổi bật của đệm vi sinh dạng cầu (giá thể dạng cầu):

+ Áp suất thao tác làm việc lớn+ vận tốc lưu thông cao+ Độ bám dính vi sinh cao+ Tăng mặt phẳng tiếp xúc+ túi tiền thấp mang đến việc lắp ráp bảo quản+ Tăng nồng độ sinh khối vào bể giải pháp xử lý sinh học+ Diện tích bề mặt tiếp xúc trên một đơn vị thể tích lớn+ chịu đựng được hoá chất đối với các hóa học hoà rã trong nước+ Độ bền sản phẩm cao và bớt thiểu tối đa sự tắc nghẽn+ hoàn toàn có thể lơ lửng trong nước+ quản lý dễ dàng

*
*

Đệm vi sinh dạng cầu D50 Đệm vi sinh dạng cầu D100

Cách lắp ráp đệm vi sinh dạng cầu:

Giá thể vi sinh dạng cầuđược xây dựng tự nó có tác dụng lơ lửng trong nước bắt buộc cách lắp đặt đệm vi sinh dạng mong rất đối chọi giản, chúng ta chỉ cần bổ sung khơi lượng đệm vi sinh đang được thống kê giám sát vào vào bể cách xử trí sinh học. Nếu như là bể hiếu khí vẫn kết hợp khối hệ thống phân phối khí và máy thổi khí để cung cấp oxy mang lại vi sinh thiết bị hiếu khí phạt triển. Ví như là bể kỵ khí chúng ta kết hợp thực hiện giá thể dạng cầu với trang bị khuấy chìm. Sau khoản thời gian lắp đặt và bổ sung cập nhật nuôi ghép vi sinh 10 - 15 ngày vi sinh vật sẽ dính dính và trở nên tân tiến trên mặt phẳng giá thể vi sinh dạng cầu.

Hơn nữa, đệm vi sinh dạng cầucòn được sử sử dụng trong việctách khí NH3 (khử Ni tơ) vào tháp stripping. Tháp stripping được dùngtrong các công trình xử lý nước rỉ rác vàmang lại tác dụng xử lý Ni tơ rất cao. Nhờ tài năng không ngấm nước và chịu đựng được môi trường có pH cao cần đệm vi sinh dạng cầu là lựa chọn hợp lí cho tháp stripping.

Ngoàiđệm vi sinh dạng cầu,chúng tôi còn sản xuất cung cấp, tư vấn những loại giá thể không giống nhưgiá thể MBBR, tấm lắng lamen-lamella, chụp lọcnước, hạt lọc kaldnes