Giải mã bản đồ sao

Chiêm Tinh học tập Cơ Bản

Xin vui mừng nhấn vào những tiêu đề mục béo để đọc nội dung bài viết chi tiết bên trong

1. Chiêm tinh học là gì?

Bạn rất có thể hiểu chiêm tinh là một lưu ý nhận diện những nguồn lực và xu hướng của phiên bản thân nhằm từ kia lý giải được rất nhiều vấn đề trong đời sống, góp ta dữ thế chủ động và thoải mái hơn khi sống với chủ yếu mình và trong đối sánh tương quan với kẻ khác.

Bạn đang xem: Giải mã bản đồ sao

Đọc thêm về lịch sử dân tộc chiêm tinh.

*

2. Phương thức tạo bản đồ sao cá nhân

Bản thiết bị sao là công cụ cần thiết để một bạn mới nhập môn chiêm tinh tìm hiểu về thế giới rộng lớn này. Sau khi bạn đã sở hữu thời gian khám phá đủ lâu và rất có thể ghi nhớ bảng niên đại chiêm tinh, thì cơ hội ấy hoàn toàn có thể bạn không buộc phải dùng đến bản đồ sao nữa. Nhưng cách đầu, chúng ta vẫn đề xuất đến khí cụ này để hoàn toàn có thể quan gần cạnh mạch lạc và thuận tiện hơn nhé!

Vào phía trên để từ bỏ lập bạn dạng đồ sao cá nhân

3. Khám phá về cấu trúc phiên bản đồ sao cá nhân

Để sử dụng một phép tắc thì trước hết ta phải tò mò các nguyên tố thuộc qui định đó, chúng điện thoại tư vấn tên là gì, có chức năng gì và hoạt động như vậy nào. Ở phần này, chúng ta nên ghi nhớ các thành tố trong một bản đồ sao, giúp việc học tập diễn ra thuận lợi hơn.

*

4. Mày mò về các thuật ngữ cơ phiên bản trong chiêm tinh học

Bất kì lĩnh vực nào cũng đều phải có những thuật ngữ chăm môn nhằm mục đích mô tả chủ yếu xác ý nghĩa mà mỗi yếu tố truyền tải. Việc đào bới tìm kiếm hiểu, ghi lưu giữ và thực hiện đúng thuật ngữ sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quy trình học hỏi.

5. Tò mò về 12 cung hoàng đạo

Bài viết về 12 cung hoàng đạo này được trích dẫn tự cuốn sách Từ Điển Chiêm Tinh bởi nhà xuất bạn dạng Asbook phát hành, người sáng tác là Bil Tierney. Hiện nay nay, với vốn hiểu biết của mình, bản thân chưa tìm được tài liệu nào phân tích cụ thể và giàu hình tượng bằng người sáng tác này. Chính vì vậy nó rất phù hợp với các bạn mới nhập môn.

Nếu độc giả thấy hay với thích chúng, xin hãy download sách nhằm ủng hộ tác giả.

Bạch DươngKim NgưuSong TửCự Giải
Sư TửXử NữThiên BìnhBò Cạp
Nhân MãMa KếtBảo BìnhSong Ngư

Đọc thêm về thần thoại cổ xưa 12 cung hoàng đạo.

6. Khám phá về 12 cung địa bàn

Bài viết cụ thể về từng cung địa phận được tín đồ chị là đồng môn của bản thân dịch từ bài viết của người sáng tác đáng kính Dane Rudhyar. Chị ấy rất là siêng chia sẻ những hiểu biết của phiên bản thân trải qua học vấn và tự search tòi kiến thức. Loạt bài xích dịch này của chị ý vô cùng chi tiết và kì công, mình cực kỳ thích đề xuất muốn chia sẻ lại với đa số người. 

Cung 1Cung 2Cung 3Cung 4
Cung 5Cung 6Cung 7Cung 8
Cung 9Cung 10Cung 11Cung 12

Đồng thời phương pháp diễn giải ý nghĩa cung địa phận trong lá số chiêm tinh >Click here

7. Khám phá về Cung Mọc

Cung mọc là vấn đề cơ bản nhất vào mỗi bạn dạng đồ sao mà bạn phải lưu ý. Những nội dung bài viết về cung mọc được chia sẻ tại trên đây được trích từ cuốn The Ascendant của Jodie Forrest. Nếu như bạn đọc thấy hay và thích chúng, xin hãy cài đặt sách nhằm ủng hộ tác giả.

Bạch DươngKim NgưuSong TửCự Giải
Sư TửXử NữThiên BìnhBò Cạp
Nhân MãMa KếtBảo BìnhSong Ngư

8. Tò mò khái quát tháo về hệ thống hành tinh

Các hành tinh cho biết thêm cách bọn họ sử dụng năng lượng và vận động gì và phát triển chúng như vậy nào. Những nội dung bài viết được share dưới đây được dịch toàn thể từ cuốn An Astrological Guide for Self của Donna Cunningham. Bạn dạng gốc là giờ đồng hồ Anh được share rộng rãi trên mạng, ví như bạn không tin vào phiên bản dịch, rất có thể tìm dễ nhìn đọc dàng.

Mặt TrờiMặt Trăng
Sao ThủySao Hỏa
Sao KimSao Mộc
Sao ThổSao Diêm Vương
Sao Hải VươngSao Thiên Vương

9. Tìm hiểu trục La Hầu – Kế Đô

Trong chiêm tinh học, mục tiêu cuộc sống của chúng ta được mã hóa qua nhì giao điểm của mặt trăng là North Node (La Hầu) với South Node (Kế Đô). Những giao đặc điểm đó đối đỉnh nhau trong phiên bản đồ sao. Chúng không hẳn là những hành tinh, nhưng là các điểm toán học trên bản đồ lâm vào cảnh hai cung hoàng đạo đối đỉnh. Ví dụ, ví như La Hầu ngơi nghỉ Ma Kết, Kế Đô đã ở cung đối đỉnh là Cự Giải, vân vân

Nghĩa bóng: La Hầu đại diện cho nghiệp và những bài học cần được học – hay ngôn ngữ chúng ta đang học tập nói. Kế Đô cho biết những thách thức và món quà đã có được từ kiếp trước.

*

Kế Đô: cho biết các kiếp trước, năng lực bẩm sinh

Kế Đô tiết lộ món vàng bạn mang lại kiếp này, điểm mạnh, vùng an ninh của bạn. Bạn bẩm sinh khi sinh ra đã tốt giang một trong những lĩnh vực này, và gồm thể bắt đầu giai đoạn đầu đời dựa vào những gì đã học từ bỏ Kế Đô. Tuy điều này có thể khiến các bạn thỏa mãn, nhưng mà chưa cứng cáp nó vẫn nâng tầm các bạn lên. Có một cảm giác “đã ở đó, đã làm cho thế” vào phạm vi những hoạt động của Kế Đô. Và chắc chắn là bạn vẫn ở đó và làm nạm ở các kiếp trước. Chìa khóa nằm tại việc dùng Kế Đô làm bàn đạp hướng đến vận mệnh sinh sống La Hầu, cũng giống như một tín đồ phải sống ở nước ngoài sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi nói tiếng mẹ đẻ tuy vẫn sống ở quốc gia mới những năm. Kế Đô là “quê nhà” của doanh nghiệp trên lá số, chắc rằng không bắt buộc là nơi bạn có nhu cầu trú ngụ vĩnh viễn, mà là 1 trong những nơi êm ấm khi bạn phải cảm thấy bao gồm chốn dành cho mình hoặc bản thân thuộc về một ở đâu đó.

La Hầu: Vận mệnh đang hotline bạn

La Hầu nằm tại cung hoàng đạo đối đỉnh với Kế Đô. Nó chiếu sáng vùng đất đang lôi kéo bạn, tuy nhiên để trèo lên được đỉnh này cũng giống như leo núi Everest. Các bạn sẽ phải mang tư trang ít thôi, và tuyển một fan Sherpa phiên bản địa đưa bạn lên. Đó là con đường quanh co chúng ta phải học. Các vận động ở La Hầu yêu cầu phải mở rộng vùng an toàn của bạn. Một khi đã làm cho vậy, các bạn sẽ kinh ngạc trước việc mình cảm thấy đủ đầy đến rứa nào. Nó như là như mở đầu cho trọng trách cuộc đời của bạn. Càng sắp xếp phiên bản thân sớm cho con đường này bao nhiêu, cuộc đời bạn càng rõ ràng mục đích bấy nhiêu. Mặc dù nhiên, bạn sẽ thường trở về với Kế Đô như một nhỏ át chủ bài bác – giống như quay về bên để hiểu rằng cội nguồn, mặc dầu bạn đã từng đi khắp nỗ lực giới.

Xem thêm: Năm TháNg VộI Vã

Chúng ta thường xuyên nghĩ rằng vì họ làm tốt việc nào đấy – hay bài toán đó mang đến với bọn họ một cách thuận lợi – thì kia là những gì chúng ta nên “làm” với đời mình. Mặc dù nhiên, nhiều khi con đường cân đối không mang đến thỏa mãn về tinh thần. Có lẽ rằng bạn đã từng đi mòn con đường này ở các kiếp trước rồi, với đã sẵn sàng cho hồ hết điều mới mẻ hơn. Một trong những cuốn sách yêu thích của công ty chúng tôi về chủ thể này (và thực chất là trong số những cuốn rất ít được viết) là Astrology for the Soul của Jan Spiller.

La Hầu làm việc Bạch Dương hoặc Thiên Bình

La Hầu sống Kim Ngưu hoặc bò Cạp

La Hầu ở tuy vậy Tử hoặc Nhân Mã

La Hầu ở Cự Giải hoặc Ma Kết

La Hầu ở Sư Tử hoặc Bảo Bình

La Hầu nghỉ ngơi Xử bạn nữ hoặc tuy nhiên Ngư

10. Tìm hiểu về khái niệm công ty tinh

(Đang cập nhật)

11. Tò mò góc chiếu trong bản đồ sao cá nhân

Đang cập nhật nội dung bài viết chi tiết mang đến từng góc chiếu.

12. Bước đầu luận giải một bản đồ sao cá nhân

Bước 1: Xét cung mọc của phiên bản đồ sao

Cung mọc là điểm đặc trưng trong vấn đề luận giải cơ bản, tổng quan và trọn vẹn nhất phiên bản đồ sao cá nhân của một người. Vị nó cho biết thêm được tích điện các chòm sao phân chia khắp vòng tròn phiên bản đồ.

Ví dụ: khi bạn nói cung mọc của công ty là tuy vậy Tử, fan ta đã biết tức thì cung 2 của doanh nghiệp là Cự Giải, cung 4 của bạn là Xử Nữ, giỏi cung 11 của khách hàng là Bạch Dương. Trường đoản cú đó, chúng ta cũng có thể đoán biết bao gồm nhất về kiểu cách bạn đương đầu với mỗi tinh tướng trong cuộc sống đời thường như cụ nào.

Bước 2: Xét trục La Hầu – Kế Đô

Trục này là nơi họ thường xuôi theo bạn dạng năng, chính vì thế ngoài cung mọc, thì nhì điểm này có thể cho biết thêm xu hướng hành vi vô thức của một người. Nếu một người chưa xuất hiện kế hoạch phân phát triển bản thân, khắc chế điểm yếu, thì việc luận giải theo trục này khá chính xác và cho thấy nhiều tiềm năng phân phát triển.

Ví dụ: khi chúng ta nói bạn có la hầu trườn Cạp, một chiêm tinh gia sẽ biết ngay lập tức kế đô của doanh nghiệp là Kim Ngưu, họ sẽ hiểu là xu thế hành vi của công ty trong cuộc sống đời thường có vẻ phù hợp tiện nghi và an toàn, mặc dù lý tưởng của công ty là nhìn nhận và đối mặt với những khó khăn, không đúng sót để cuộc sống đời thường tốt hơn, tuy nhiên vì bạn dạng năng sinh sống êm đềm khiến bạn khó khăn lòng triển khai lý tưởng đấy. Tất cả khi, cả cuộc sống bạn hay cảm thấy đau khổ vì nhìn thấy nhiều tồn dư sai trái trong cuộc sống cá thể mà chưa lúc nào cố sức chịu đựng khổ để xử lý triệt để.

Bước 3: xem xét các hành tinh

Vị trí của một hành tinh trong một cung hoàng đạo hay như là 1 chòm sao sẽ cho bạn biết phương thức mà nó hoạt động. Bước đầu bạn cứ luận giải riêng rẽ từng vị trí, ví dụ như Sao Thủy cung 12 sẽ vận động thế nào, Sao Thủy tuy vậy Tử sẽ vận động thế nào. Tiếp nối gộp tầm thường lại nhằm luận rằng Sao Thủy tuy vậy Tử cung 12 sẽ sở hữu hành vi ra sao.

Tiếp đó, bước nâng cao hơn, các bạn sẽ xem xét tương quan vị trí của từng hai bạn hành tinh với nhau. Ví dụ như Sao Thủy của khách hàng vuông góc cùng với Sao Hỏa sẽ cho thấy xu hướng làm nhưng không nghĩ về hoặc nghĩ cơ mà không làm. Sau cùng, bạn phải xem xét tương quan trọn vẹn của toàn bộ hành tinh cùng với nhau để rút ra kết luận cuối cùng, cũng chính vì một trái đất khi đứng riêng rẽ rẽ đã có tích điện trọn vẹn, dẫu vậy khi chịu tác động của các tích điện xung khắc không giống thì sẽ có xu hướng gia giảm/tăng cao hơn.

Có một điều bạn cần nhớ rằng, mỗi địa chỉ trong lá số đại diện cho một khía cạnh và nghành nghề riêng. Nếu bạn có nhu cầu luận giải cơ bản, trọn vẹn lá số một phương pháp khái quát, thì nên xét cung mọc. Nếu bạn có nhu cầu giải quyết phần nhiều sai sót lớn số 1 của phiên bản thân, hãy xét trục La Hầu – Kế Đô. Nếu bạn muốn quan sát khối óc của bạn vận động thế nào, hãy nhìn nhận Sao Thủy. Nếu bạn có nhu cầu hiểu rõ biện pháp vận đụng và năng lượng hành động của bạn dạng thân, hãy quan sát sang Sao Hỏa… việc ghi nhớ bạn dạng chất, tác dụng và đặc thù của mỗi vị trí để giúp bạn có cái nhìn được rõ ràng, rành mạch trong việc luận giải.

13. Đọc sách

Khi chúng ta cũng có thể luận giải toàn diện một lá số ở bước 3, thì chúng ta cũng có thể xem xét tìm đọc các nguồn blog, tài liệu xuất xắc tạp chí về Chiêm Tinh để tham khảo nhiều ánh mắt đa dạng hơn. Tuy vậy hãy nhớ là, bạn cần phải có nền tảng gốc rễ cơ phiên bản vững chắc trước khi đi thành lập thêm đông đảo kiến thức cao cấp hơn, nhằm gió lay không dễ đổ nhé.

Ngoài rất nhiều tựa sách được reviews ở link bên trên, các bạn có thể tham khảo các fanpage FB giờ Việt hết sức siêng update kiến thức tự nghiệm là Chiêm Tinh?Thôi về đi và website siêu quality của sư phụ bản thân là cô hương Kiều – website của cô ý là nguồn xúc cảm vô cùng tận cho mọi chuyển động về nghành nghề này của mình, cùng mình cảm giác rất suôn sẻ khi được hình thành cùng một dân tộc, cùng một ngữ điệu với cô và để được cảm thụ trọn vẹn số đông gì cô phân tách sẻ. Tuy nhiên, nội dung bài viết của cô rạm sâu và chứa đầy ẩn dụ, chính vì vậy cần ở bạn hiểu biết phong phú và đa dạng về từ ngữ, kỳ tích điển ráng và hầu hết sự khiếu nại trong cuộc sống.

Pod 1 lần

14. Những vấn đề khác rất có thể quan tâm sau khoản thời gian đã nắm rõ căn bản

Các hành tinh giả tưởng (đang cập nhật)